tủ bếp nhựa đài loangiường ngủ nhựa đài loantủ quần áo nhựa đài loan

Mẹo hay

11 Địa Chỉ Tải Nhạc Nền Miễn Phí Cho Các Phong Cách Vlog Khác Nhau

30/06/2022

Không dễ đối với nhiều vlogger để tìm được hiệu ứng âm thanh và nhạc phù hợp với vlog. Do chính sách bản quyền nghiêm ngặt, bạn cần phải cẩn thận khi chọn nhạc nền cho vlog. Bạn có thể thêm nhạc vào vlog của mình một cách miễn phí. Đối với logo miễn phí bản quyền, trong một số trường hợp, bạn sẽ phải trả phí cấp giấy phép. Chỉ cần kiểm tra các quy tắc cấp phép trước khi tải xuống nhạc miễn phí cho vlog.

Bài viết này thu thập 11 trang web nơi bạn có thể tải xuống tất cả các loại nhạc vlog miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy bài hát hoặc nhạc phim yêu thích của mình với giá cả phải chăng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Địa chỉ tải nhạc vlog có bản quyền miễn phí 

Thư viện âm thanh YouTube

Tất cả các nhạc phim và hiệu ứng âm thanh này đều có sẵn miễn phí. Đây có thể là một trong những nơi an toàn nhất để tải nhạc không có bản quyền từ vlog trên YouTube. Ngoài ra, YouTube còn xuất bản hàng trăm bài hát mới trong thư viện nhạc miễn phí vlog này.

Soundcloud

Hầu hết các bài hát trên Soundcloud đều miễn phí. Bạn sẽ thấy các yêu cầu cấp phép do người tải lên cung cấp. Nếu bạn không chắc mình có thể sử dụng nó làm nhạc nền vlog miễn phí hay không, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu quyền.

Bensound

Bensound cung cấp một lượng lớn nhạc vlog miễn phí ở nhiều thể loại, bao gồm dân gian, điện ảnh, pop, electronica, jazz, rãnh, rock và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để tìm thấy vlog âm nhạc nghệ thuật hoàn hảo.

HookSounds

HookSounds cung cấp âm nhạc độc quyền và miễn phí cho vlog và các mục đích khác. Trước khi bạn có thể tải xuống nhạc vlog  MP3, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản.

Jamendo Music

Có rất nhiều phong cách âm nhạc vlog trong Jamendo Music, bao gồm indie, jazz, hip hop, cổ điển, punk, blues, country và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhạc nền hoàn hảo phù hợp với video vlog của mình.

Audionautix

Sau khi tin tưởng Audioautix, bạn có thể thêm bất kỳ bản âm thanh nào vào video vlog của mình, ngay cả cho mục đích thương mại. Sau khi chọn biểu tượng tải xuống đó, bạn có thể lưu nhạc vlog của mình ở định dạng MP3 miễn phí ngay lập tức.

Spotify

Spotify không chỉ là một trình tải nhạc đơn thuần mà còn là một cộng đồng những người yêu âm nhạc có cùng chí hướng. Bạn luôn có thể nhận được đề xuất âm nhạc mới nhất phù hợp với sở thích của mình.

Moby Gratis

Moby Gratis là nơi bạn có thể tải nhạc nền miễn phí cho các bộ phim độc lập và phi lợi nhuận. Bạn cần tự nhủ một chút trước khi sử dụng nhạc vlog miễn phí.

Purple Planets

Bạn có thể tải nhạc vlog miễn phí từ lựa chọn Purple Planets. Nó hỗ trợ tải nhạc vlog miễn phí. Nếu muốn nhận thêm nhạc nền, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí.


Nói chung, bạn có thể tải xuống và thêm nhạc nền vào video vlog của mình miễn phí. Nếu bạn có những trang tải vlog music miễn phí hay khác thì cũng có thể chia sẻ bình luận bên dưới nhé.