Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

24hMoney - Ứng Dụng Cập Nhật Tin Tức Tài Chính

08/02/2022

Những ứng dụng cập nhật tin tức ngày càng nhiều và thu hút được số lượng người quan tâm khá cao. Chính vì vậy có rất nhiều ứng dụng thông minh cập nhật tin tức được phát triển, trong đó ứng dụng tin tức tài chính nhận được sự quan tâm đông đảo từ những chuyên gia trong ngành tài chính. Một trong những ứng dụng cập nhật tin tức tài chính nổi bật hiện nay không thể không kể đến App 24HMoney là hệ thống ứng dụng cung cấp tin tức đa dạng, phong phú về tài chính – kinh doanh – chứng khoán – bất động sản. Vậy ngay hôm nay hãy cùng ZinPro tìm hiểu chi tiết về ứng dụng thông minh tiện ích này!

Giới thiệu 24hMoney - Ứng Dụng Cập Nhật Tin Tức Tài Chính 

Ra mắt từ 07/2019, 24HMoney đã có hơn 450 ngàn lượt tải và sử dụng hàng ngày, điểm đánh giá từ người dùng dùng trên 2 kho ứng dụng đều đạt trên 4.6*. Người dùng đánh giá rất cao và hài lòng với những tiện ích mà 24HMoney mang lại.

24hMoney là ứng dụng chuyên cung cấp các tin tức về tài chính, kinh doanhk chứng khoán, bất động sản. Đặc biệt với thế mạnh chứng khoán được chia sẻ từ những chuyên gia, KOLs hàng đầu. Các bài viết nhận định, khuyến nghị, video được cập nhật liên tục. Đóng vai trò là một diễn đàn tài chính chuyên nghiệp, tiện ích, cung cấp thông hữu ích, chính xác, khách quan nhất cho độc giả. 

Đặc điểm vượt trội của ứng dụng cập nhật tin tức tài chisnh 24hMoney:

Tin Tức cập nhật liên tục, có giá trị, được chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín, tối ưu hiển thị danh sách tin liên quan, tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin tức cho người dùng

Update dữ liệu thời gian thực, nhanh và cập nhật từng phút các chỉ số thị trường VNINDEX, HNX, UPCOM, STOCK, FINANCE, CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH.

Tự động gửi tin tức nóng, sự kiện mã chứng khoán bạn quan tâm, cá thể hóa theo đúng nhu cầu sử dụng.

Cảnh báo giá chứng khoán tự động, chính xác, cánh tay phải đắc lực cho nhà đầu tư.

Tiện ích đọc sách với hàng trăm đầu sách kinh tế, sách khởi nghiệp, sách chứng khoán, sách làm giàu, sách bài học đầu tư.

Báo cáo tài chính với hệ thống biểu đồ thân thiện, dễ dàng sử dụng, giúp người dùng có thể biết sức khỏe của bất cứ doanh nghiệp nào.

Tiện ích Game chứng khoán cho nhà đầu tư thử nghiệm phương pháp, cho người mới đầu tư, hướng dẫn đầu tư chứng khoán.

Cập nhật Top 10 mã tăng mạnh nhất trong ngày, chứng khoán thế giới, giá vàng, giá bitcoin.

Thông báo giao dịch đột biến mã chứng khoán trong danh mục.

Sự kiện game chứng khoán có thưởng hàng tuần.

Tiện ích lịch âm, dự báo thời tiết, cảnh báo chỉ số ô nhiễm theo khu vực của bạn.

Thuật ngữ kinh tế, tài chính, chứng khoán, bất động sản sẽ đem lại kiến thức bổ ích cho người dùng, cho nhà đầu tư mới muốn tìm hiểu.

Tiện ích Digital Marketing: cập nhật kiến thức, tin tức, thông tin, xu hướng về Digital Marketing.

Kết nối, theo dõi, tương tác với hàng trăm chuyên gia đầu ngành trên App nhờ tính năng mạng xã hội.

6 Giá trị cốt lõi 24HMoney đem lại bao gồm: Hữu ích – Nhanh chóng – Đầy đủ – Tin cậy – Trí tuệ nhân tạo – Cá thể hóa.

Tham khảo tải ứng dụng 24hMoney ngay tại đây:

https://zinpro.vn/app-install1/120

ZinPro - Thiết kế ứng dụng cập nhật tin tức tài chính theo yêu cầu!

Hiện nay, số lượng người dùng sở hữu smartphone thông minh rất nhiều và ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng qua phương tiện này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Thiết kế app giúp mang hình ảnh thương hiệu của bạn hiện diện tốt hơn với khách hàng qua smartphone.

Đây cũng là một công cụ để chăm sóc khách hàng rất tốt. Các tính năng hỗ trợ trên app giúp khách hàng mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực tài chính hãy muốn cung cấp thông tin, tin tức lĩnh vực tài chính đến khách khác thì app mobile là giải pháp phát triển vượt trội cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng có thể gửi mọi thông tin đến khách hàng nhanh chóng nhất và app mobile thu thập thông tin và hành vi sử dụng của khách hàng trên app cũng hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những chiến lược marketing cần thiết.

Chúng tôi hiểu được rằng quý khách hàng luôn lăn tăn về vấn đề chi phí thiết kế app và muốn tìm đơn vị thiết kế app mobile giá rẻ chất lượng uy tín chuyên nghiệp.

Zinpro là câu trả lời hoàn hảo dành cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mobile app được rất nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác trong suốt nhiều năm qua. Đó là bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm với khách hàng,ZinPro luôn luôn toàn tâm toàn lực với mỗi dự án với mong muốn mang đến một sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Thiết kế ứng dụng cập nhật tin tức tài chính, phân tích tài chính là một trong thế mạnh vượt trội của ZinPro. Hệ thống ứng dụng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng trong nước và quốc tế (Malaysia, Singapore, Germany). Cam kết mang đến một hệ thống ứng dụng di động chuyên nghiệp đẳng cấp chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn tận tình chi tiết!