Tin tức

7 Tính Năng Hàng Đầu Khi Thiết Kế App Thanh Toán Điện Tử

04/10/2021

Nhiều ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh đã xuất hiện cho phép bạn hoàn tiền cho bạn bè chỉ bằng một thao tác quét mã QR trên điện thoại của họ, đơn giản mà không cần rút thẻ ngân hàng. Để đăng ký các khoản thanh toán hoặc truy cập các trang web nhất định bằng mật khẩu cực kỳ an toàn và mang tính duy nhất. Đó là lý do dịch vụ thiết kế app thanh toán trực tuyến ngày càng được ưa chuộng.

Vì sao nên thiết kế ứng dụng thanh toán trực tuyến

Ứng dụng thanh toán hoặc cổng thanh toán điện tử hiện đang phổ biến trên thế giới. Thanh toán không tiếp xúc đã trở thành tiêu chuẩn ở nhiều khu vực thành thị trên khắp thế giới.

Thiết kế app thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử mang lại nguồn doanh thu tuyệt vời cho doanh nghiệp. Các ứng dụng thanh toán có thể được thiết kế theo các thông số kỹ thuật và có rất nhiều con đường để phát triển trong ngành này. Có rất nhiều yếu tố khác biệt đối với các doanh nghiệp tạo cổng thanh toán như API cho người bán, giao diện thanh toán ngoài trang web...

Khả năng tạo các cổng riêng biệt cho các chức năng khác nhau mang lại cơ hội lớn và thị trường cổng thanh toán cần những người chơi mới. Đặc biệt, các cổng thanh toán chung chung đã được tạo. Tuy nhiên, vẫn có chỗ cho các cổng thanh toán được xây dựng theo mục đích và chuyên môn hóa.

Cơ hội sinh lợi này không nên bị lãng phí. Hãy bắt đầu phát triển ứng dụng thanh toán của riêng bạn. 

7 tính năng hàng đầu khi thiết kế app thanh toán điện tử

Các tính năng sau phải có khi thiết kế ứng dụng thanh toán trực tuyến

Tính di động

Tính di động cho phép người dùng dễ dàng nạp tiền và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện

Sao lưu và phục hồi

App thanh toán cần phải có các tùy chọn dự phòng để sao lưu các giao dịch. Điều này giúp cho người dùng truy cập thông tin dễ dàng trong tương lai.

Điểm thưởng

Điểm thưởng có xu hướng tương tác và tăng sự thu hút của khách hàng. Đây là một tính năng cần thiết và bạn có thể thêm dưới dạng điểm tiền mặt, vé du lịch hoặc điểm mua sắm.

Phân tích ngân sách

Đây cũng là một công cụ cần thiết mà bạn có thể thêm vào ứng dụng thanh toán của mình vì nó cho phép người dùng theo dõi chi tiêu và lập kế hoạch tài chính trong tương lai theo cách tốt hơn.

Công nghệ không tiếp xúc

Công nghệ không tiếp xúc như NFC và mã QR rất quan trọng đối với các app ví điện tử hiện đại. Chúng giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về chuyển khoản không tiếp xúc.

Tự đăng ký

Ứng dụng thanh toán yêu cầu đăng ký để sử dụng. Một con đường dễ dàng và rõ ràng để người dùng tự đăng ký là một cách tuyệt vời để họ bắt đầu sớm nhất có thể với ứng dụng của bạn.

ZinPro - thiết kế ứng dụng thanh toán trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc thiết kế ứng dụng thanh toán trực tuyến ở đâu thì những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng và lựa chọn các chuyên gia của ZinPro.

Trình tạo ứng dụng trực quan

Bạn có thể tạo ứng dụng thanh toán của mình một cách nhanh chóng mà không cần mã hóa. Nền tảng xây dựng ứng dụng trực quan giúp toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng.

Đẩy thông báo

Bạn có thể gửi thông báo đẩy cho khán giả của mình. Thông báo đẩy là kênh giao tiếp quan trọng nhất được các ứng dụng sử dụng và là một trải nghiệm lớn đối với người tiêu dùng. Các chuyên gia thiết kế app thanh toán trực tuyến tại ZinPro biết cách để việc gửi thông báo đẩy đến toàn bộ cơ sở người dùng cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Đa ngôn ngữ

Hỗ trợ phát triển các tính năng đa ngôn ngữ, giúp phá vỡ rào cản và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên toàn cầu, mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. 

Ví điện tử

Bạn có thể thêm tính năng Ví điện tử và tạo Ví điện tử của riêng mình một cách an toàn trong ứng dụng thanh toán của mình. Ví điện tử giúp người dùng ứng dụng của bạn thực hiện thanh toán cực kỳ đơn giản mà không gặp rắc rối.

Phân tích ứng dụng

Ứng dụng thanh toán kết hợp số liệu phân tích trong ứng dụng của bạn để giúp bạn có được thông tin chi tiết có giá trị về việc sử dụng ứng dụng và hành vi của người dùng trong ứng dụng. Những thông tin chi tiết này có thể giúp chủ sở hữu ứng dụng cải thiện trải nghiệm cho người dùng ứng dụng và tăng mức độ tương tác.

Thân thiện với người dùng

Ứng dụng thanh toán trực tuyến phát triển bởi ZinPro rất thân thiện với người dùng với các tính năng đơn giản và trực quan hấp dẫn và cho phép người dùng truy cập ứng dụng dễ dàng. Không chỉ nền tảng thân thiện với người dùng, ngay cả các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng cũng rất vui khi sử dụng!

Bảo mật

ZinPro tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và giúp bạn và người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch.

ZinPro tự tin sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thiết kế app thanh toán trực tuyến tốt nhất.  Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0835-299-922