tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Giao Diện App Hẹn Hò

Thiết Kế App Chỉnh Sửa Ảnh

 • Thời gian triển khai : App Chỉnh Sửa Ảnh
 • Giá trọn gói : Liên Hệ
Giao Diện App Hẹn Hò

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

 • Chia sẻ ngay đến mọi người

Ngày nay, nhiếp ảnh đã trở thành một trong những phương tiện giao tiếp kỹ thuật số trực tuyến chính. Với điện thoại thông minh và ứng dụng chỉnh sửa ảnh được cài đặt trên đó, bất kỳ ai cũng có quyền thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật và đồng thời truyền đạt thông điệp của họ một cách thú vị và ngắn gọn.

Con người tiếp nhận gần như 90% thông tin qua mắt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta dựa vào ngoại hình rất nhiều. Và với sự tiến bộ của công nghệ, các công cụ chỉnh sửa video và ảnh đã trở nên phổ biến rộng rãi.

Nếu bạn băn khoăn về cách tạo ứng dụng lọc ảnh cho người dùng iOS và Android để đáp ứng nhu cầu, mong muốn và mong muốn của họ, thì bài viết của chúng tôi ở đây sẽ giúp bạn! Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế app chỉnh sửa ảnh, những tính năng nào mà ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn nên có, những công nghệ nào là bắt buộc để làm cho ứng dụng của bạn thực sự tốt và gợi ý đơn vị thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay.

App chỉnh sửa ảnh là gì và nó hoạt động như thế nào?

App chỉnh sửa ảnh là phần mềm dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh và lưu chúng ở các định dạng khác nhau.

Có rất nhiều app chỉnh sửa ảnh trên thị trường hiện đại. Mỗi một ứng dụng sẽ có những tính năng riêng biệt, nhưng chúng có xu hướng hoạt động trên cùng một logic.

Trước khi quyết định thiết kế app chỉnh sửa ảnh, bạn cần hiểu hoạt động của nó từ quan điểm của người dùng. Có 5 bước cần quan tâm:

 • Tải lên một bức ảnh: chọn ảnh từ thư viện hoặc ảnh chụp ngay lập tức
 • Chọn một bộ lọc hoặc cài đặt trước
 • Chỉnh sửa ảnh
 • Lưu ảnh
 • Chia sẻ hình ảnh

Lý do nên thiết kế app chỉnh sửa ảnh

Mặc dù đã có rất nhiều các công cụ chỉnh ảnh trên cửa hàng ứng dụng, người dùng vẫn bị hấp dẫn mỗi khi các app chỉnh ảnh mới ra mắt, thậm chí tạo thành một trend nếu bạn cung cấp một số tính năng độc đáo. Thị trường tiếp tục phát triển. Mỗi ngày đều mang đến những ứng dụng mới, vì vậy rất có thể sản phẩm của bạn sẽ thu hút sự chú ý.

Dưới đây là một số con số và dữ kiện có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng:

 • Business of Apps tuyên bố rằng ứng dụng ảnh và video là danh mục được người dùng iOS tải xuống nhiều nhất vào năm 2020.
 • Các ứng dụng chụp ảnh chiếm thị phần 75,77% ứng dụng Android

Nếu chúng ta nhìn từ một góc độ khác, các doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ việc chỉnh sửa ảnh:

 • Theo thống kê, 67% khách hàng thương mại điện tử cho biết hình ảnh của sản phẩm là “rất quan trọng” đối với quyết định mua hàng của họ.
 • Ngoài ra, các thông cáo báo chí có hình ảnh được xem thường xuyên hơn 40% so với những thông cáo chỉ chứa văn bản.

Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tìm thấy một thị trường ngách có lợi nhuận.

Cách tạo app chỉnh sửa ảnh

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tạo một app chỉnh sửa ảnh giá rẻ? Nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ chỉ ra 8 bước cơ bản để giúp bạn hoàn thành dự án thành công.

Bước 1: Nghiên cứu, xác định mục tiêu và xem xét các giải pháp từ đối thủ cạnh tranh của bạn

Bước 2: Thuê một công ty thiết kế và phát triển app mobile uy tín

Bước 3: Chuẩn bị thiết kế và thông số kỹ thuật cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh trong tương lai của bạn, quyết định xem nó sẽ có những tính năng gì

Bước 4: Cân nhắc công nghệ phù hợp cho dự án của bạn

Bước 5: Phát triển ứng dụng và khởi chạy phiên bản MVP

Bước 6: Tạo chiến lược tiếp thị và xem xét cách kiếm tiền từ ứng dụng của bạn

Bước 7: Thêm một số tính năng độc đáo và nâng cao để làm cho ứng dụng của bạn trở nên độc đáo và 

Bước 8: Phát hành ứng dụng của bạn lên cửa hàng ứng dụng và thường xuyên cập nhật.

Các tính năng cần xem xét khi thiết kế app chỉnh sửa ảnh

Để tạo ứng dụng chỉnh ảnh, bạn cần xem xét các chức năng cần thiết. Thông thường, các tính năng được chia thành hai phần theo mức độ phức tạp của chúng đó là cơ bản và nâng cao. Nhóm đầu tiên đại diện cho một phần chức năng bắt buộc để mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt động tốt và thân thiện với người dùng. Đối với phần thứ hai, các tính năng này có nhiệm vụ làm cho ứng dụng của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn.

Các tính năng cơ bản của một app chỉnh ảnh

 • Tải ảnh lên: Bước đầu tiên của quá trình chỉnh sửa là thêm ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh mới.
 • Sử dụng bộ lọc: Người dùng muốn có cơ hội thêm hoặc thay đổi bộ lọc một cách dễ dàng. Để bắt đầu, bạn có thể điều chỉnh một số bộ lọc như làm mờ hoặc lấy nét ảnh.  Sau đó, bạn có thể tăng số lượng bộ lọc với các bản cập nhật mới của ứng dụng.
 • Cắt và xoay: Cho phép người dùng thay đổi kích thước của hình ảnh theo các định dạng phương tiện tiêu chuẩn. Trên hết, bạn có thể tạo cơ hội để tạo kích thước tùy chỉnh.
 • Loại bỏ các đối tượng không cần thiết: Xem xét các bức ảnh trên đường phố đông đúc, đôi khi cần phải xóa một số mục vô dụng khỏi nền.
 • Tạo ảnh và ghép: Một trong những tính năng phổ biến rộng rãi nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh là trình tạo ảnh ghép. Nó cho phép người dùng kết hợp nhiều bức ảnh thành một bức ảnh mới. Do đó, người dùng có cơ hội thu thập các bản ghi nhớ tại một nơi. Ngoài ra, người dùng cần có cơ hội để chọn số lượng ảnh.
 • Lưu và chia sẻ: Người dùng đã chỉnh sửa ảnh và cần lưu vào thiết bị. Vì vậy, thường có hai tùy chọn - sửa đổi ảnh (lưu ảnh với các thay đổi thay vì phiên bản gốc) hoặc lưu ảnh mới (tạo bản sao với tất cả các thay đổi). Tốt hơn, bạn nên cho phép chia sẻ một bức ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter hoặc Instagram.

Các tính năng cơ bản cũng có thể được coi là MVP khi tạo ứng dụng ảnh. Chúng được yêu cầu phát hành một ứng dụng và nhận được một số phản hồi từ những người dùng đầu tiên. 

Sau đó, các nhà phát triển ứng dụng di động có thể xây dựng các tính năng phức tạp và thú vị hơn.

Các tính năng nâng cao của một app chỉnh sửa ảnh

 • Sử dụng bộ lọc AR: Các bộ lọc thực tế tăng cường ngày nay trở nên khá phổ biến vì chúng cung cấp các hiệu ứng mới và thú vị để chỉnh sửa ảnh và video. Chúng cho phép thêm các đối tượng khác nhau vào ảnh (ví dụ như tai chó, mặt nạ) bằng cách sử dụng các bộ lọc AR. Chúng cũng giúp tạo một thư viện có thể phủ nhiều hình ảnh khác nhau. Ngoài ra, nếu là video, hình ảnh có thể di chuyển đồng bộ.
 • Thay đổi nền: Cung cấp cho người dùng cơ hội để thay thế nền ảnh với một vài cú nhấp chuột. Người dùng cần cắt một phần của bức ảnh và chọn phông nền mới.
 • Thêm khung: Có thể cung cấp cho người dùng nhiều khung hình đẹp khác nhau (ví dụ như khung Polaroid). Người dùng cần chọn một hình ảnh từ thư viện điện thoại và chọn khung hình họ thích.
 • Vẽ hoặc viết trên bức ảnh: Thêm một tính năng thú vị là vẽ hoặc viết trực tiếp lên ảnh. Người dùng có thể chọn màu và thêm một số văn bản được cá nhân hóa. Chức năng này có xu hướng làm cho hình ảnh trở nên thú vị và tùy chỉnh hơn.
 • Chỉnh sửa: Đó là một công cụ khá phổ biến ngày nay vì nó cho phép loại bỏ các điểm không hoàn hảo khỏi hình ảnh. Người dùng có thể xóa mờ một số vết thâm, mụn trên da, hoặc làm cho răng trắng hơn.

Cơ cấu nhóm và công nghệ thiết kế app chỉnh sửa ảnh

Để tạo một ứng dụng ảnh, bạn cần thuê một đơn vị thiết kế app mobile. Ngày nay, việc hợp tác với các công ty phát thiết kế mềm khá phổ biến vì họ cung cấp mức giá theo giờ thấp hơn và chất lượng cao. 

Việc thiết kế ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iOS và Android đòi hỏi nhiều chuyên gia khác nhau. Chúng tôi đã liệt kê thành phần nhóm bắt buộc cần có trong dự án của bạn:

 • Phân tích kinh doanh
 • Quản lý dự án
 • Nhà thiết kế UI/UX
 • Nhà phát triển Android
 • Nhà phát triển IOS
 • Nhà phát triển Back-end
 • Kỹ sư QA

App sửa ảnh có nhiều tính năng khác nhau sẽ hoạt động trơn tru. Vì vậy, bạn cần sử dụng các công nghệ mạnh mẽ và hiện đại để tạo ứng dụng bộ lọc của riêng mình.

Nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau có thể được sử dụng để thiết kế app chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu. Xem xét ứng dụng Android, các nhà phát triển có thể chọn Kotlin hoặc Java. Đối với sự phát triển của iOS, các ngôn ngữ phổ biến nhất là Swift và Objective-C.

Các nhà phát triển của chúng tôi khuyên bạn nên chọn Thư viện đồ họa mở (OpenGL)  để tạo ứng dụng chỉnh sửa ảnh. OpenGL là một giao diện lập trình ứng dụng (API) đa nền tảng mà các nhà xây dựng phần mềm sử dụng để viết ứng dụng với đồ họa vector. Đối với các thư viện, tốt hơn nên chọn OpenCV (Open Source Computer Vision). Thư viện này hỗ trợ cả hai hệ điều hành - iOS và Android.

Tất nhiên, đây chỉ là các ngăn xếp công nghệ là gần đúng. Bộ công cụ và công nghệ cuối cùng sẽ luôn phụ thuộc vào yêu cầu dự án và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để xây dựng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh? Nếu bạn không phải là chuyên gia kỹ thuật, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia thiết kế app mobile. Họ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp kỹ thuật tốt nhất. 

Ý tưởng của chúng tôi là tạo một phiên bản MVP của ứng dụng và phát hành nó. Sau khi nhận được một số phản hồi từ người dùng, bạn có thể chọn những tính năng để phát triển tiếp theo.

Thiết kế app chỉnh sửa ảnh giá bao nhiêu?

Chi phí làm app chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí của nhóm, tốc độ hàng giờ và khung thời gian cũng như ngăn xếp công nghệ mong muốn, bộ tính năng và các yêu cầu cụ thể khác. Chúng khác nhau giữa các dự án, vì vậy rất khó để dự đoán tổng số sẽ là bao nhiêu.

Để có ước tính chính xác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi! 

Bây giờ bạn đã có được tất cả các kiến ​​thức cần thiết về cách thiết kế app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn cần một đối tác công nghệ đáng tin cậy sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và hỗ trợ bạn ở mọi giai đoạn của quá trình phát triển phần mềm chỉnh sửa ảnh? Các chuyên gia tại ZinPro có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các ứng dụng di động cho nhiều ngành dọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ ý tưởng của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau đưa dự án của bạn đi đúng hướng! Hotline: 0835-299-922.

Giao Diện App Hẹn Hò

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Hoàn thành 15 - 30 ngày