Giao Diện App Vận Chuyển

App Cho Thuê Xe

  • Thời gian triển khai : App Cho Thuê Xe
  • Giá trọn gói : Liên hệ
Giao Diện App Vận Chuyển

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

  • Chia sẻ ngay đến mọi người

App cho thuê xe dành cho Android và iOS ngày càng trở nên phổ biến. Nó cho phép bạn đặt chỗ nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển, quản lý các đặt chỗ hiện có hoặc liên hệ với người cho thuê. Người dùng có thể sử dụng các tính năng đơn giản, nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình

Tổng quan về app cho thuê xe

Dịch vụ thiết kế app vận chuyển ra đời cho phép bạn bạn có thể tìm xe cho thuê, so sánh các ưu đãi và đặt xe trực tiếp... Chỉ cần tải xuống ứng dụng và và thực hiện các thao tác đơn giản, bạn có thể quản lý đặt xe thuê của bạn một cách rõ ràng, nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng cho thuê xe, cho bạn quyền kiểm soát và đưa ra tất cả các quyết định. Nó là một người bạn đồng hành trung thành của du khách, luôn khả dụng và giúp việc đặt và tổ chức cho thuê xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những lợi ích dễ nhận thấy nhất:

  • Tìm xe của bạn một cách dễ dàng 
  • Tránh xếp hàng và đi chỉ sau vài phút *
  • Tránh thủ tục giấy tờ - hợp đồng cho thuê của bạn được lưu trên ứng dụng 
  • Giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt, thu hút người dùng

Các tính năng nổi bật của app cho thuê xe

Chọn phương tiện, đặt lại hoặc chọn nâng cấp

Việc thuê một chiếc xe hơi, xe moto... sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo kích thước và chức năng, chọn các trạm cho thuê cụ thể và kiểm tra trạm nào gần bạn.

Nếu bạn thích một thương hiệu hoặc kiểu xe khác vào ngày thuê, bạn có thể thay đổi lựa chọn của mình hoặc đặt nâng cấp tại trạm cho thuê. Với các chức năng mới của ứng dụng, bạn có thể tìm thấy chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình cho khoảng thời gian di chuyển mong muốn.

Gia hạn thời gian thuê

Nếu bạn cần thuê phương tiện lâu hơn dự định ban đầu, ứng dụng cho phép bạn đăng ký gia hạn nhanh chóng. Việc này có thể được thực hiện trong thời gian rất ngắn mà không cần phải liên hệ với trạm cho thuê.

Quản lý đặt chỗ

Các kế hoạch có thể thay đổi theo thời gian: Kiểm tra, hủy bỏ hoặc thay đổi chi tiết đặt chỗ của bạn bất kỳ lúc nào, thêm tài xế hoặc đặt thêm thiết bị hoặc dịch vụ.

Thông báo thời gian thực và quy định về thủ tục qua ứng dụng

Chúng tôi cập nhật cho bạn các tin nhắn được cá nhân hóa thông qua ứng dụng cho thuê xe để bạn không phải xếp hàng tại quầy và tìm thấy xe của mình ngay lập tức ... chìa khóa sẽ có trên bảng điều khiển cho bạn.

Hợp đồng cho thuê của bạn cũng được lưu trong ứng dụng và bạn có thể bắt đầu hành trình của mình ngay lập tức. Ngoài ra, biên lai có thể được lưu trong ứng dụng khi bạn trở về, để bạn có thể nhanh chóng thanh toán

Xem các lợi ích của chương trình khách hàng thân thiết

Thông qua ứng dụng cho thuê xe, bạn có thể dễ dàng xem trạng thái, số lượng và lịch sử cho thuê xe cũng như các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, bạn cũng được cập nhật các thông tin thành viên, khách hàng thân thiết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá (nếu có)

Các tiện ích khác

App cho thuê xe của chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng đặt/ xác nhận chỗ, hủy xe cho thuê, thực hiện cuộc gọi qua ứng dụng, lựa chọn hình thức thanh toán, in voucher…

Giao Diện App Vận Chuyển

Giao Diện App Vận Chuyển

15/10/2021

Hoàn thành 15 - 30 ngày

15/10/2021

Hoàn thành 15 - 30 ngày