tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Thiết Kế App Mobile

Thiết kế App Mobile đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với tất cả các công ty hiện nay, vì tác động của nó đối với việc chuyển đổi khách hàng ngày càng trở nên đáng chú ý hơn. Lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động đang phát triển nhảy vọt, tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la. Và điều này chủ yếu là do mọi người dành hơn 90% thời gian trên thiết bị di động để sử dụng các ứng dụng khác nhau. Số lượt tải xuống ứng dụng di động đạt 218 tỷ lượt vào cuối năm 2021.

Các ứng dụng di động dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu hơn 935 tỷ đô la vào năm 2023; Mua sắm trên thiết bị di động tăng khoảng 70% so với hai năm qua, kỳ vọng tạo ra hơn 156 tỷ USD chi tiêu cho ứng dụng của người tiêu dùng vào năm 2022. Xu hướng sử dụng app đã thu hút các doanh nghiệp từ mọi ngóc ngách của thị trường.

Vậy Thiết kế app moblie là gì?

Thiết kế app mobile là việc tạo ra phần mềm nhằm mục đích chạy trên thiết bị di động và được tối ưu hóa để tận dụng các tính năng và phần cứng độc đáo của sản phẩm đó. Các loại ứng dụng dành cho thiết bị di động mà nhà phát triển tạo ra bao gồm ứng dụng gốc, ứng dụng kết hợp và ứng dụng HTML5. Mảng kinh doanh phát triển ứng di động dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 720 tỷ USD vào năm 2022.

Tại sao các doanh nghiệp nên thiết kế app mobile ?

Cơ sở dữ liệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bạn phụ thuộc vào chúng để thúc đẩy tăng trưởng, hợp lý hóa hoạt động và thúc đẩy lợi thế cạnh tranh. Ứng dụng doanh nghiệp sẽ giúp bạn khai thác thêm sức mạnh từ cơ sở dữ liệu của bạn. 

Việc thiết kế các ứng dụng đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các công ty, cho phép bạn thu hút khách hàng, bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ và cải thiện mối quan hệ với khách hàng. Nói cách khác, nó nắm bắt và giữ được lòng trung thành cùng một lúc. Những lợi thế chính của một ứng dụng di động tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp đó là:

 • Thu hút người dùng mới và truyền bá công ty: nó cho phép tiếp cận các thị trường mới và cải thiện các kênh mà một tổ chức giao tiếp, mở ra cơ hội mới.
 • Loại bỏ các rào cản đối với việc mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ: thiết kế ứng dụng đưa chúng ta đến gần hơn với thị trường của mình và đưa chúng ta vào cuộc sống của người dùng theo cách tự nhiên hơn.
 • Lòng trung thành: tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình cho người dùng hoặc khách hàng tương lai. Ngoài ra, doanh nghiệp và người dùng kỹ thuật số mới có thể tương tác với ứng dụng một cách tự do.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: nó cho phép doanh nghiệp gửi thông báo đẩy, truyền bá dịch vụ và tin tức của mình một cách trực tiếp mà không cần dùng đến các phương tiện truyền thống.
 • Cải thiện giao tiếp và chất lượng dịch vụ: Các ứng dụng cũng tối ưu hóa hệ thống dịch vụ khách hàng. Ứng dụng có thể tích hợp công nghệ AI để đưa ra các phản hồi ngay lập tức và được cá nhân hóa, cũng như được tích hợp vào các chương trình Quản lý quan hệ khách hàng và hệ thống đa kênh.
 • Nó không có giới hạn thời gian: khách hàng có thể truy cập các dịch vụ của bạn 24/7 mà không có rào cản hoặc trở ngại.
 • Tăng doanh số bán hàng: ứng dụng di động là điều cần thiết để có thể cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Lòng trung thành và chất lượng dịch vụ được cải thiện, doanh số của bạn chắc chắn sẽ tăng, đồng nghĩa với lợi nhuận thu được sẽ cao hơn.

>> Như vậy, có thể thấy, mọi doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hay các công ty Startup đều không đứng ngoài xu hướng thiết kế app doanh nghiệp nhằm chuyển đổi số quy trình vận hành quản lý kinh doanh. Trong một thị trường cạnh tranh và đòi hỏi phản ứng nhanh, quy trình xử lý truyền thống của bạn không còn phù hợp, thậm chí trở nên lạc hậu. App mobile hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không bị tụt lại phía sau mà phát triển bền vững, mạnh mẽ, bất chấp các thách thức, chẳng hạn như ảnh hưởng của đại dịch.

Quy trình thiết kế app mobile

Thiết kế app moblie là một công việc phức tạp, bao gồm nhiều việc phải giải quyết. Các giai đoạn khác nhau để thiết kế ứng dụng di động doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của người dùng đòi hỏi các chuyên gia có kiến thức chuyên môn khác nhau về quản lý dự án, công nghệ di động, phương pháp thiết kế, kiến trúc và phát triển phải cùng làm việc nhanh nhẹn trong việc thực hiện các bài kiểm tra chất lượng,...

Tuy nhiên, dưới đây là các giai đoạn chính sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình thiết kế app nói chung trước khi đưa ứng dụng ra thị trường:

 • Lập một kế hoạch chiến lược

- Thảo luận về các yêu cầu và mong đợi của khách hàng để hiểu bản chất chính xác của ứng dụng sẽ được phân phối. 

- Tạo một tài liệu SRS, đáp ứng các yêu cầu chính xác của khách hàng. 

- Tạo một đề xuất toàn diện bao gồm các nghiên cứu chiến lược và tính khả thi chi tiết

 • Tạo mẫu và tạo khung dây

- Chọn các tùy chọn thiết kế tốt nhất và lý thuyết thử nghiệm để tạo ra một nguyên mẫu ứng dụng hoạt động.

- Nhấn mạnh rất nhiều vào hiệu suất và chức năng cốt lõi của ứng dụng, đồng thời xây dựng wireframe xung quanh nó.

- Khung dây được phát triển theo tiêu chuẩn IEEE để cung cấp cho khách hàng sự rõ ràng về luồng ứng dụng tổng thể, các thông số chức năng, cấu trúc ứng dụng và các nguyên tắc thiết kế liên quan.

 • Thiết kế

- Tiến hành vòng thiết kế ứng dụng cuối cùng, dựa trên nguyên mẫu đã chọn. 

- Đảm bảo rằng thiết kế ứng dụng tuân theo triết lý thiết kế hệ điều hành, đồng thời kết hợp các ý tưởng của khách hàng để hoàn thiện

 • Lấy ý kiến phê duyệt của khách hàng

Thiết kế ứng dụng cuối cùng được gửi đến khách hàng để phê duyệt và các thay đổi nếu được yêu cầu sẽ được triển khai càng sớm càng tốt, để đảm bảo thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn

 • Phát triển ứng dụng

- Dịch thiết kế đã được phê duyệt thành mã trong khi tuân theo quy trình thiết kế lặp đi lặp lại và gia tăng để cải thiện độ ổn định của thiết kế. 

- Một người quản lý dự án chuyên trách được chỉ định để xử lý toàn bộ quá trình phát triển ứng dụng và đảm bảo giao tiếp liền mạch với khách hàng.

- Các công cụ theo dõi lỗi và PM khác nhau được cung cấp cho khách hàng để họ có thể kiểm tra trạng thái dự án trong thời gian thực.

- Quy trình phát triển Agile có cấu trúc của chúng tôi đảm bảo thêm rằng việc phát triển ứng dụng được hoàn thành trong tiến trình yêu cầu.

 • Thử nghiệm

- Đảm bảo chất lượng (QA)

- Kiểm tra trải nghiệm người dùng

- Thử nghiệm chức năng

- Kiểm tra năng suất

- Kiểm tra bảo mật

- Thử nghiệm thiết bị và nền tảng

 • Khởi chạy ứng dụng

Thời gian khởi chạy ứng dụng rất quan trọng đối với cả chúng tôi cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là đảm bảo triển khai ứng dụng trơn tru và hoàn hảo, vì những phản ứng ban đầu của thị trường có thể tạo ra hoặc phá vỡ một ứng dụng. Các nhà phát triển của chúng tôi không chỉ thông thạo quy trình gửi và hướng dẫn cho các cửa hàng ứng dụng khác nhau như Apple App Store, Google Play, Windows Store, v.v.; mà còn đảm bảo rằng ứng dụng dễ dàng vượt qua các quy trình đánh giá mà hầu hết các cửa hàng đều áp dụng

 • Hỗ trợ và bảo trì

Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn có quyền truy cập vào các tính năng mới và thú vị theo thời gian. Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp các bản cập nhật thường xuyên để tăng chức năng cho ứng dụng mà còn thực hiện các bản sửa lỗi thường xuyên để đảm bảo nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chọn công nghệ nào để phát triển ứng dụng di động?

Chúng tôi phát triển, tích hợp và thiết kế app tùy chỉnh cho môi trường doanh nghiệp và người tiêu dùng được phân phối trên thiết bị di động và web, được viết bằng Java, JavaScript, Python, C #, C ++ và các ngôn ngữ lập trình khác.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh trong suốt quá trình thiết kế app doanh nghiệp. Tại ZinPro, chúng tôi tạo ra các giải pháp cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem 360 độ. Do đó, các công ty duy trì quyền kiểm soát ERP, CRM, SCM và các mục tiêu kinh doanh khác của bạn.

Các lập trình viên, nhà phát triển và kỹ sư của chúng tôi rất thành thạo trong tất cả các ngôn ngữ lập trình, khuôn khổ, cơ sở dữ liệu và công cụ phát triển phổ biến.

 • Ngôn ngữ lập trình

Chúng tôi tận dụng các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất như Python, Javascript, Java và Ruby on Rails để phát triển ứng dụng web hoặc di động tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khung phát triển

Chúng tôi sử dụng các khuôn khổ cấp cao khuyến khích thiết kế ứng dụng nhanh chóng và thiết kế UX/UI thanh lịch để xây dựng ứng dụng tùy chỉnh của bạn, chẳng hạn như Python, Angular, Django và node.js.

 • Cơ sở dữ liệu

Chúng tôi tận dụng các hệ thống phân tích và quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ phổ biến để phát triển ứng dụng của bạn với Microsoft SQL Server, MySQL, MongoDB và PostgreSQL.

 • Công cụ lập trình

Chúng tôi sử dụng các công cụ lập trình tốt nhất để phát triển, thiết kế và khởi chạy các ứng dụng iOS, Android và Windows phù hợp nhất với thương hiệu của bạn, chẳng hạn như Xamarin, IntelliJ IDEA, Docker.

Giá thiết kế app mobile là bao nhiêu?

Bạn muốn tạo một ứng dụng di động nhưng không biết chi phí phát triển một ứng dụng là bao nhiêu? Có những khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến chi phí của một ứng dụng. Trước hết, bạn cần tự hỏi bản thân mình cần ứng dụng đó để làm gì và chức năng của ứng dụng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên điện thoại thông minh của họ là gì.

Giá của một ứng dụng thay đổi tùy theo độ phức tạp và tính năng. Bạn càng muốn thêm nhiều tính năng thì chi phí càng cao. Hãy nhớ rằng nếu bạn biết rõ ràng loại ứng dụng bạn muốn, bạn sẽ tránh phát sinh những chi phí không cần thiết.

Sự lựa chọn của các nền tảng. Bạn muốn sử dụng Android hay iOS? Nếu bạn có ý định sử dụng cả hai với sự phát triển đầy đủ trên mỗi hệ điều hành, điều này sẽ tốn kém hơn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí phát triển ứng dụng di động để bạn tham khảo và xem xét các yếu tố cần thiết cho dự án của mình:

 • Chi phí cho mỗi giờ lập trình viên
 • Quyền truy cập dữ liệu 
 • Định vị địa lý cho ứng dụng
 • Độ phức tạp cho ứng dụng
 • Thực tế tăng cường 
 • Trình quản lý nội dung
 • Cổng thanh toán
 • Đăng ký người dùng trong ứng dụng
 • Gửi thông báo đẩy
 • Thiết kế đồ họa cho ứng dụng
 • Số lượng nền tảng mà người dùng có thể truy cập được
 • Tích hợp với các hệ thống khác

Tại sao nên thiết kế app tại Zinpro ?

Các nhà phát triển phần mềm của chúng tôi là các chuyên gia trong các công nghệ, ngành khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp cung cấp mobile app có thể tương tác, mở rộng và linh hoạt cho tất cả các loại ngành.

ZinPro phát triển các ứng dụng đa nền tảng và kết hợp và điều này cho phép các công ty sử dụng cùng một cơ sở mã cho iOS, Android và Windows. Chúng tôi cung cấp các ứng dụng di động đa nền tảng, đa mục đích sử dụng nhiều khuôn khổ khác nhau bao gồm Flutter, React Native, Xamarin, Appcelerator, PhoneGap,...

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia thiết kế và phát triển app cho chuyên môn cao và kinh nghiệm thực chiến ở các dự án trong và ngoài nước, thuộc các lĩnh vực khác nhau, đây là những lợi ích khi chọn xây dựng app mobile tại ZinPro:

 • Nền tảng mạnh, có thể mở rộng:

Chúng tôi đảm bảo ứng dụng di động của bạn được xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ, có thể đáp ứng phát triển hệ thống lớn hơn khi doanh nghiệp tăng trưởng trong tương lai.

 • Áp dụng công nghệ cao, phục vụ các siêu dự án

Sử dụng AI, Big Data, Blockchain cùng các giải pháp công nghệ mới, tích hợp cho các dự án chuyên nghiệp theo đặc thù lĩnh vực của doanh nghiệp.

 • Khả năng kết nối API với mọi hệ thống công nghệ

Tích hợp API đa nền tảng như ví điện tử, chatbot, shipper, ngân hàng, mạng xã hội để tận dụng hiệu quả từ đa kênh, thu hút nhiều khách hàng hơn.

 • Giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

Phân tích và triển khai các phương án về vận hành doanh nghiệp, cân đối với chi phí đầu tư, giúp doanh nghiệp số hóa quá trình quản lý hiệu quả nhất.

 • Ứng dụng có thể chạy song song trên hai nền tảng iOS và Android

Sử dụng công nghệ để xây dựng ứng dụng có thể chạy trên cả hai nền tảng IOS và Android, hỗ trợ phát hành ứng dụng trên Appstore và CH Play.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, xử lý tác vụ nhanh

Chúng tôi luôn có mặt 24/7 khi khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình vận hành, tích hợp nút cứu hộ ngay trên hệ thống của khách hàng.

Tạo Ứng Dụng Tùy Chỉnh Của Bạn!

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một ứng dụng di động chuyên nghiệp có chất lượng là tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm trong việc lập trình và phát triển ứng dụng. Bạn phải đánh giá tất cả các yếu tố và ngân sách của mình để có được một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu.

Inbox hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay! Tìm hiểu về Dịch vụ phát triển mobile app tùy chỉnh và nhận báo giá làm app chi tiết. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Hotline: 0835-299-922.

Những khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp

Công ty ZinPro tạo ra ứng dụng có hiệu suất cao, có khả năng chuyển đổi kỹ thuật số và tùy chỉnh nhiều tính năng cho các thiết bị Android và iOS với mức ngân sách hợp lý, hỗ trợ & bảo trì thường xuyên.

✅ Các chuyên gia được chứng nhận Đã làm việc trên mọi ứng dụng với nhiều quy mô dự án cho tất cả các ngành khác nhau.
✅ Dịch vụ giá cả phải chăng Mức giá cạnh tranh, bám sát ngân sách mà không phải hy sinh chất lượng.
✅ Dịch vụ chất lượng Sản phẩm của chúng tôi luôn vượt sự mong đợi của khách hàng.
✅ Quyền riêng tư và bảo mật Quyền sở hữu duy nhất và đảm bảo các chính sách và tiêu chuẩn bảo mật cụ thể cho các loại ứng dụng.
Kho giao diện

Hệ sinh thái giao diện cho các ứng dụng đa dạng và hiện đại

Thiết Kế App Live Stream

Thiết Kế App Live Stream

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Mạng Xã Hội

Thiết Kế App Mạng Xã Hội

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Giao Đồ Ăn

Thiết Kế App Giao Đồ Ăn

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Những tính năng tốt nhất mà ZINPRO
mang lại cho Doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt.
Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương Mại Điện Tử.

KÍCH THƯỚC NHỎ
KÍCH THƯỚC NHỎ

Tối ưu kích thước ứng dụng giúp cài đặt ứng dụng nhanh chóng và ít bị xóa hơn.

TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN
TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN

Tất cả những thông tin về điểm thưởng, thăng hạng thành viên và lịch sử

ĐỔI THƯỞNG
ĐỔI THƯỞNG

Thống kê danh sách phần thưởng, khách hàng nhận thưởng

BÁO CÁO
BÁO CÁO

Báo cáo các số liệu liên quan đến khách hàng và ưu đãi theo tiêu chí.

MARKETING
MARKETING

Nền tảng duy nhất triển khai hệ thống đồng bộ trên ứng dụng và website

E-COMMERCE
E-COMMERCE

Cho phép khách hàng thực hiện các thao tác mua sản phẩm/ dịch vụ

ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ

Cho phép khánh hàng đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

NỘI DUNG
NỘI DUNG

Quản lý nội mọi nội dung mà doanh nghiệp muốn thông tin