tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Giao diện App Doanh nghiệp

Thiết Kế App Doanh Nghiệp Phòng Tập Gym

  • Thời gian triển khai : App Phòng Tập Gym
  • Giá trọn gói : Liên hệ
Giao diện App Doanh nghiệp

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

  • Chia sẻ ngay đến mọi người

Đời sống ngày càng nâng cao dẫn tới con người quan tâm hơn đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là thể dục thể thao. Nhu cầu luyện tập thể thao đang phát triển đa dạng cả về số lượng lẫn chất lượng. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thiết kế app phòng tập gym luôn được các khách hàng và chủ phòng tập ưa chuộng.

Việc quản lý phòng tập bằng cách thủ công khi nhu cầu khách hàng tăng cao còn rất nhiều khó khăn thiếu sót. Đó chính là vướng mắc lớn nhất của nhiều phòng tập hiện nay. Vậy làm thế nào để quản lý tối ưu và hiệu quả nhất các hoạt động của phòng tập? Câu trả lời chính là phát triển app doanh nghiệp phòng tập gym.

Thế nào là thiết kế app phòng tập gym?

App phòng tập gym đang sở hữu con số lượt tải về vô cùng ấn tượng. Ứng dụng này được thiết kế trên các hệ điều hành phổ biến của Smartphone như IOS, Android, Window… Từ đó nhằm hỗ trợ khách hàng đo lường thời gian tập luyện, lịch trình tập luyện, lượng calo tiêu thụ và cung cấp các bài tập phù hợp với mục tiêu luyện tập của người sử dụng. Đồng thời giúp các phòng tập duy trì mối quan hệ, tương tác với khách hàng trong thời kỳ phòng tập phải on – off liên tục.

Ngày nay có rất nhiều phòng tập gym đã triển khai thêm thiết kế app mobile cho phòng tập gym của mình, đây là một bước phát triển vượt bậc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khách đặt phòng, xem lớp học sẽ diễn ra, giáo viên hướng dẫn, mà còn có thể tích hợp tập gym, yoga, Zumba... tại nhà. Chính những điều đó đã thu hút rất nhiều người dùng quan tâm về sự tiện ích, bài bản, thông minh của ứng dụng di động của doanh nghiệp đang kinh doanh phòng tập gym. 

Một số app mobile phòng tập gym đang thu hút được rất nhiều người tham gia hiện nay đó là: tập ở nhà, thử thách số ngày tập gym, tập thể dục tại nhà... Các doanh nghiệp không chỉ tích hợp tập tại nhà còn có thể tạo app mobile cho mọi người đăng ký tập trực tiếp. đây cũng là phương thức phát triển đem lại hiệu quả cao trong thời đại công nghệ hiện đại. 

Thiết kế app phòng tập gym và những lợi ích không ngờ tới

Kênh độc quyền quảng cáo sản phẩm

Lợi ích đầu tiên khi xây dựng app phòng tâp gym chính là khách hàng sẽ trực tiếp nhận được mọi thông tin về sản phẩm và chính sách của người kinh doanh phòng tập nhanh nhất.

Tạo dựng cộng đồng khách hàng trung thành

Những khách hàng đăng ký trên hệ thống app phòng tập gym chính là những khách hàng trung thành của công ty. Bạn không cần phải tốn công đi xác định đâu là khách hàng mục tiêu và đưa ra chính sách trên mọi mặt trận nữa. Tập hợp khách hàng trên app mobile chính đối tượng mục tiêu mà bạn cần ưu tiên chăm sóc. Nói cách khác, app phòng tập gym đã giúp bạn tập trung toàn bộ khách hàng tiềm năng lại.

Tạo kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và học viên

Sự cần thiết của app phòng tập gym còn thể hiện trong việc cho phép chủ kinh doanh phòng Gym kết nối trực tiếp với học viên thông qua inbox, gửi thông báo trực tiếp.

Khách hàng có thể phản hồi trải nghiệm của họ ngay trên hệ thống. Phản hồi của khách sẽ là thông tin quan trọng giúp bạn đánh giá và phát triển hệ thống của mình. Hơn hết, nó còn là nguồn tham khảo quan trọng cho các khách mới tìm đến kênh của bạn.

Cầu nối nhanh nhất đến khách hàng

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, sự cần thiết của app phòng tập gym thông minh là không thể chối bỏ. Chúng ta không thể chỉ mãi chăm sóc khách hàng theo phương thức truyền thống như vậy, doanh nghiệp cần phải đổi mới và số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng như:

 -  Gửi tin nhắn SMS tự động, email.

-  Sử dụng các ứng dụng chăm sóc khách hàng để hỗ trợ khách hàng tối ưu.

-  Chăm sóc khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, website.

-  Tích điểm thành viên online, quét mã QR…

Khẳng định tầm vóc thương hiệu

Sự cần thiết của app mobile phòng gym đối với thương hiệu là một tiêu chí quan trọng mà các chủ kinh doanh phòng Gym nhắm tới. Thương hiệu không chỉ giúp bạn bán chạy mà còn khiến khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

App sẽ thiết kế dựa theo theo màu sắc, logo và hình ảnh thương hiệu bạn đang tạo dựng. Đảm bảo đồng bộ mọi chi tiết trong hệ thống bán hàng giúp bạn ghi dấu và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Thương hiệu nổi bật, hình ảnh bắt mắt, cách làm việc chuyên nghiệp là những điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến.

Những tính năng cơ bản cần có trong một app phòng tập gym

Cung cấp khóa tập luyện

App phòng tập gym cung cấp cho khách hàng nhiều khóa học được hướng dẫn tập gym từ các HLV của phòng tập. Và khách hàng của bạn cũng có thể mua các khóa học này và học ngay trên ứng dụng mà không bị mất quá nhiều thời gian.

Cung cấp bài tập

App thường sẽ tích hợp các bài tập giúp thành viên của phòng tập có thể dễ dàng theo dõi quá trình rèn luyện của mình. Các bài tập sẽ thường ở trong danh mục riêng và chia làm 3 cấp độ: người mới bắt đầu – cơ bản – nâng cao.

Hướng dẫn tập

Một app phòng tập gym thu hút khách hàng thường có rất nhiều bài tập mà họ có thể thực hiện các công việc rất khác nhau trong phòng tập thể dục, trong nhà hoặc đường phố. Mỗi bài tập có lời giải thích tương ứng, hình ảnh minh hoạ và một video giải thích, để khách hàng của bạn có thể thực hiện đúng mỗi bài tập.

Theo dõi bài tập

Đặt các bài tập của học viên, theo dõi trọng lượng và số lần tập và app sẽ hiển thị kết quả luyện tập của họ.

Cung cấp tiến trình và nhật ký tập luyện đến khách hàng

Với phần này, khách hàng và huấn luyện viên có thể theo dõi tất cả các tiến bộ học viên thông qua các dữ liệu như: chỉ số cơ thể, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, chu vi ngực, chu vi vòng eo, chu vi lưng và nhiều dữ liệu hơn bạn có thể giữ để kiểm soát tất cả tiến bộ của khách.

Timer

Bạn nên tạo app phòng tập gym có một bộ đếm thời gian giúp khách hàng có thể sử dụng để đo thời gian tập luyện hoặc thời gian tập thể dục.

Thông báo

Tính năng thông tin về dinh dưỡng, chất béo và chỉ số muối, mẹo để lấy lại vóc dáng từ việc tập luyện trong phòng gym nổi tiếng là cách tăng trải nghiệm người dùng rất tốt.

Kiểm soát doanh thu

App phòng tập gym sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện cá nhân…

Kho lưu trữ thông tin

App quản lý phòng tập gym lưu trữ đầy đủ thông tin cần thiết mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm cả chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…

 Quy trình thiết kế app phòng tập gym

Bước 1: Đưa ra yêu cầu thiết kế

Bạn cần đưa ra những yêu cầu mà bạn mong muốn để đơn vị thiết kế đề xuất ý kiến và đưa và giải pháp phát triển app phòng tập gym.

-     Nêu ý tưởng, mục tiêu hướng đến khi làm app mobile

-     Tìm hiểu cách thức vận hành, quy trình triển khai trên App

-     Kiểm tra

Bước 2: Ký hợp đồng

-     Đọc kỹ hợp đồng thiết kế app mobile

-     Hỏi kỹ các vấn đề còn đang thắc mắc

-     Ký hợp đồng và thanh toán theo yêu cầu

Bước 3: Tiến hành thiết kế

-     Cung cấp logo, thông tin doanh nghiệp

-     Nêu ý tưởng giao diện thiết kế, đưa ra những yêu cầu hướng đến

-     Kiểm tra, giám sát, đánh giá và chỉnh sửa lại thiết kế

Bước 4: Triển khai lập trình

-     Cung cấp tài khoản kết nối server/ cổng thanh toán, vận chuyển…

-     Tạo tài khoản upload app mobile

Bước 5: Nghiệm thu

-     Cung cấp hình ảnh nội dung sản phẩm để thử nghiệm kiểm tra

-     Nghiệm thu ứng dụng

-     Báo lỗi

Bước 6: Xuất bản app mobile

-     Điền thông tin yêu cầu xuất bản app mobile khi đã được hoàn thành

Bước 7: Chăm sóc hỗ trợ và bảo hành

-     Nhận hướng sử dụng app mobile từ đơn vị thiết kế

-     Phản ánh khi bị lỗi, khi gặp trục trặc

-     Bảo hành khi gặp vấn đề không thể truy cập được

 Ngăn xếp công nghệ

Ngôn ngữ lập trình: Swift cho iOS, Kotlin cho Android; hay Flutter cho cả hai nền tảng iOS và Android

Cơ sở dữ liệu: PostgreSQL, MySQL;

IDE: Xcode 11+, studio Android mới nhất;

Máy chủ web: Nginx, Apache;

Lưu trữ đám mây: Amazon S3, Heroku, Rackspace;

Ủy quyền xã hội: Facebook SDK, Twitter SDK, Google+ SDK, Instagram SDK

Cổng thanh toán: Stripe, PayPal

Tiện ích chung: Optimizely, Twilio, Google Maps, Google Analytics.

Các thành phần thiết yếu của app doanh nghiệp phòng gym sẽ là các máy chủ mạnh mẽ, cơ sở dữ liệu an toàn và API, vì bạn sẽ lưu trữ rất nhiều dữ liệu và thu thập nó thông qua các dịch vụ khác nhau.

 Chi phí phát triển app phòng tập gym

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn có thể thấy các ước tính chi phí làm app phòng tập gym, dịch vụ thiết kế app phòng tập gym giá rẻ, nhưng thông thường chúng vẫn bao gồm giá của 5 giai đoạn phát triển chính sau đây:

Phân tích kinh doanh và tiếp thị;

Quản lý dự án;

Giao diện người dùng và thiết kế UX;

Phát triển và thử nghiệm;

Sự bảo trì.

Chi phí phát triển bị ảnh hưởng bởi độ phức tạp của ứng dụng. Tất nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng các tính năng cơ bản và giao diện app phòng tập gym đơn giản, bạn có thể giảm giá đáng kể. Nhưng kết quả sẽ không giống nhau. Đó là lý do tại sao bạn nên lên kế hoạch mọi thứ cẩn thận và hiểu rõ ràng liệu bạn có sẵn sàng phân bổ các nguồn lực đó hay không.

Địa chỉ thiết kế ứng dụng phòng tập gym chuyên nghiệp

Muốn thiết kế một app mobile doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẳng cấp, đặc biệt phòng tập gym - một lĩnh vực khá khó, các doanh nghiệp kinh doanh cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm và có uy tín, tin cậy cao. 

Zin Pro là công ty cổ phần giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thiết kế app mobile tốt nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế và chuyên viên tư vấn tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm tận lực với công việc, đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Zin Pro là đơn vị triển khai thiết kế app mobile chung, app kinh doanh phòng tập gym theo yêu cầu nói riêng. Ứng dụng chúng tôi cung cấp đảm bảo theo quy trình khoa học, bài bản, tiết kiệm thời gian tối ưu, đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách bảo hành hậu mãi, chăm sóc tận tình chu đáo đến với mọi khách hàng.

Để sở hữu app kinh doanh phòng tập gym chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín, độc quyền, bạn hãy đến với Zin Pro ngay hôm nay để được chăm sóc hỗ trợ chi tiết. Hotline 24/7: 0835 299 922.

 

 

Giao diện App Doanh nghiệp

Thiết kế app doanh nghiệp xây dựng ra đời chính là để đáp ứng xu hướng sử dụng app điện thoại của đa số người dùng ngày càng tăng. Đối với ngành...

Ứng dụng đặt vé máy bay ra đời đã giúp cho việc đi máy bay trở nên dễ dàng và hợp lý hơn rất nhiều. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng cần thiết giúp...

Thiết kế app doanh nghiệp luật cũng đang là xu hướng phát triển hiện nay của các doanh nghiệp trong ngành luật. Ứng dụng kết nối các doanh nghiệp luật với...

Thiết kế app bất động sản đang ngày càng được các doanh nghiệp trong ngành này đầu tư nhằm hướng tới triển vọng phát triển trong tương lai. Đây là cách...

Phát triển app quản lý spa giúp cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả và tiếp cận khách hàng nhanh chóng là hướng đi giúp bạn đứng vững trên thị trường, nhất...