Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

App Du lịch Việt Nam An Toàn - VST

15/03/2022

Đến một vùng đất mới là một trải nghiệm thú vị đương nhiên sẽ có khó khăn nhất định nếu đi kiểu tự túc, nhất là với một nơi có nhiều văn hóa khác nhau giữa các tỉnh thành như Việt Nam. Đó có thể là đặt phòng, lạ lẫm với phong tục địa phương, đặt đồ ăn… 

May mắn thay, hầu hết những vấn đề này đều được giải quyết dễ dàng nhờ công nghệ ngày càng hiện đại. Mọi người có thể truy cập internet mọi lúc, tìm kiếm thông tin trực tuyến bằng cách sử dụng ứng dụng du lịch Việt Nam an toàn dành cho di động.

Giới thiệu ứng dụng du lịch Việt Nam an toàn - VST

Ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn là app mobile giúp du tra cứu thông tin về các điểm đến du lịch an toàn, các cơ sở y tế khám chữa bệnh; cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch; check-in để kiểm tra việc thực hiện các tiêu chí an toàn của cơ sở du lịch, phản ánh chất lượng dịch vụ… để thông báo với các cơ quan chức năng.

Qua ứng dụng, khách du lịch có thể tra cứu mức độ an toàn tại địa điểm sắp đến, xem bản đồ số để biết mức độ cảnh báo an toàn, lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và cập nhật thông tin về điểm đến và các chính sách của ngành du lịch.

Điểm ưu việt nổi bật của app Du lịch Việt Nam an toàn là khách du lịch và đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch có thể trực tiếp tương tác với nhau trên hệ thống để kiểm tra thông tin, mức độ an toàn theo các tiêu chí đã đăng ký. Đồng thời hai bên có thể đánh giá lẫn nhau khi kết nối trên hệ thống này. Mỗi lượt đánh giá chỉ được thực hiện duy nhất trong một lần sử dụng dịch vụ nên sẽ loại trừ được các trường hợp đánh giá “ảo”.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng

Bản đồ số du lịch an toàn

Tiện ích bản đồ đưa đến cho du khách những cảnh báo an toàn tại các địa phương­, hiển thị tỷ lệ nhiễm bệnh/phục hồi… Những dữ liệu này được liên thông với ngành Y tế và được cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra du khách có thể tìm hiểu về mức độ an toàn và vị trí của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Kiểm tra đăng ký và đánh giá an toàn Covid-19

Khách du lịch khi đến một cơ sở lưu trú du lịch chỉ cần sử dụng điện thoại có cài đặt ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn, chọn tính năng check-in quét mã QR của cơ sở để kiểm tra đã đăng ký an toàn Covid-19 hay chưa. Đồng thời du khách có thể đánh giá việc thực hiện các tiêu chí an toàn của cơ sở lưu trú du lịch có tuân thủ theo quy định hay không.

Phản ánh chất lượng dịch vụ

Du khách có thể sử dụng tính năng phản ánh trên ứng dụng để gửi thông tin tới cơ quan chức năng về chất lượng dịch vụ của cơ sở kinh doanh. Tính năng này cho phép du khách gửi bình luận kèm theo hình ảnh hoặc video. Các phản ánh sẽ được chuyển đến Tổng cục Du lịch và các cơ quan chức năng liên quan để kiểm tra, xác minh và xử lý theo quy định.

Tìm hiểu thông tin du lịch

Truy cập vào mục Truyền thông, du khách sẽ được cập nhật thông tin về các hoạt động của ngành du lịch, quảng bá vẻ đẹp các điểm đến, gợi ý hành trình du lịch, tìm hiểu ẩm thực đặc sắc tại địa phương, các thông báo về chương trình khuyến mại du lịch…

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác như mua sắm, bảo hiểm du lịch; tiện ích tour của tôi và tour hiện tại giúp du khách theo dõi thông tin về tour du lịch mà họ đang tham gia.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/281

Thiết kế ứng dụng du lịch công nghệ - xu hướng tất yếu của thời đại 4.0

Du lịch công nghệ là phát triển du lịch dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ số. Từ đó tạo ra và cung cấp các dịch vụ du lịch tiện lợi nhất cho du khách, khiến du khách ngày càng hài lòng. Có thể kể đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực du lịch như: trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây, Big data, Blockchain, công nghệ 3D, công nghệ thực tế ảo…

Có một thực tế không thể phủ nhận, rằng khách du lịch ngày càng có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ du lịch thông qua internet và các ứng dụng hỗ trợ. Một thống kê cho thấy, tại Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm các thông tin về du lịch trên internet đã tăng hơn 32 lần. Trong đó, mỗi tháng có hơn 5 triệu lượt tìm kiếm các tour trong nước, tour nước ngoài, đặt phòng khách sạn, các loại hình du lịch.... Vào mùa cao điểm du lịch, con số này có thể lên đến 8 triệu lượt.

Với du lịch công nghệ, phương thức tiếp cận và chia sẻ thông tin của khách du lịch cũng theo hướng chủ động hơn. Sự bùng nổ của các ứng dụng Smartphone tác động lớn đến việc lựa chọn điểm đến hoạt động du lịch. Khi du khách có sự lựa chọn đa dạng hơn cũng là lúc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này buộc phải nâng cao chất lượng dịch vụ nếu không muốn bị “loại khỏi cuộc chơi”. Từ đó cho thấy việc thiết kế các ứng dụng du lịch là đáp ứng và theo kịp xu hướng tất yếu của ngành du lịch nếu muốn tồn tại.

Zin Pro là công ty cổ phần giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế app mobile theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Tại ZinPro sở hữu hội tụ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tài năng, sáng tạo với những thiết kế app chất lượng, độc quyền, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị được đánh giá cao về sự hỗ trợ tận tình và bảo hành hậu mãi.

Các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển app mobile ngành du lịch hãy liên hệ Hotline 0835 299 922 để cùng chúng tôi hợp tác phát triển.