Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

App Hilokal Language Exchange - Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Với Người Bản Xứ

03/03/2022

Với sự phát triển của internet và công nghệ thông tin, giờ đây, học ngoại ngữ online đã trở thành hình thức giáo dục được ưa chuộng. Nó đem tới những hiệu quả và sự tiện lợi hơn so với hình thức học ngoại ngữ truyền thống. Khi so sánh giữa học ngoại ngữ truyền thống và học ngoại ngữ online, hầu hết mọi người đều nhìn nhận thấy tính ưu việt của hình thức giáo dục này, dù lộ trình học không có sự khác nhau nhiều. Mà điển hình là sự hiệu quả và tiện lợi trên các ứng dụng học ngoại ngữ mobile hiện nay.

1.    Giới thiệu ứng dụng Hilokal Language Exchange

Hilokal là ứng dụng học và trao đổi ngôn ngữ miễn phí tốt nhất để luyện tập giao tiếp với người bản xứ một cách dễ dàng. Người dùng ứng dụng hoàn toàn có thể ghé thăm các phòng chat dành cho người học để luyện nói hoặc tìm kiếm gia sư, người cùng trao đổi ngôn ngữ hoặc kết bạn mới.

Ứng dụng giúp những người muốn học ngôn ngữ có thể gặp gỡ bạn bè và cùng học tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tagalog, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Ấn Độ và hơn thế nữa.

Hilokal giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ của bạn từ trình độ mới bắt đầu cho tới trung cấp và cao cấp. Đạt tới sự lưu loát bằng cách học thú vị và gần gũi. Không chỉ tập trung luyện tập khả năng giao tiếp mà còn có thể học được phát âm, kỹ năng viết, nghe, ngữ pháp và nhiều hơn thế nữa.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng

Phòng trò chuyện âm thanh - dễ dàng sử dụng

Hilokal là ứng dụng mobile đầu tiên tập trung vào sử dụng drop-in audio cho người học ngoại ngữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp gỡ người bản xứ sử dụng ngôn ngữ mà bạn đang học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để cùng trao đổi ngôn ngữ.

Nói chuyện với người bản xứ

Ứng dụng này giúp bạn học một cách thú vị và gần gũi bằng cách nói chuyện với người bản xứ và bạn bè khắp nơi trên thế giới. Kết bạn với người bản xứ sử dụng ngôn ngữ bạn đang học là một cách học ngoại ngữ rất hiệu quả.

Các bài học miễn phí cùng gia sư

Ứng dụng tập trung vào tiếng Hàn và tiếng Anh nhưng vẫn luôn có những gia sư cho các ngôn ngữ khác. Các gia sư tiếng sẽ giúp bạn học bằng những nhóm học miễn phí. Hơn nữa hoàn toàn còn có thể trao đổi 1:1 với các gia sư dạy học.

Cải thiện phát âm với Giọng nói sửa lỗi

Các ứng dụng trao đổi ngôn ngữ khác có văn bản sửa lỗi, Hilokal có giọng nói sửa lỗi để giúp bạn cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp. Lưu lại ghi chú âm thanh, tìm ra lỗi sai và cải thiện! Đây là cách để bạn cải thiện phát âm và nói lưu loát hơn.

Tiêu đề dễ hiểu

Ứng dụng này tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp nên sẽ có chủ đề cho các lớp học để bạn có thể tìm kiếm người trao đổi ngôn ngữ phù hợp với bạn! Dễ dàng và vui vẻ để giao tiếp cùng người bản xứ.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/277

Một số tính năng phổ biến của các ứng dụng học ngoại ngữ hiện nay

  • Sử dụng được hầu hết trên các thiết bị di động, tương thích trên một số hiện điều hành phổ biến như IOS và Android.
  • Được thiết kế đầy đủ bài học từ các level cơ bản đến nâng cao.
  • Số lượng khóa học lớn.
  • Kho từ vựng phong phú
  • Các phương pháp học thông minh giúp người học không bị nhàm chán, dễ hiểu.
  • Giúp cho học viên tại trung tâm ngoại ngữ sau khi được học trên lớp thì về nhà có thể ôn luyện lại mọi lúc mọi nơi nên đây là giải pháp hợp lý cho người đi làm.
  • Chứa những video ngắn bằng các thứ tiếng với các chủ đề khác nhau.
  • Giao diện bắt mắt, phù hợp nhiều độ tuổi người dùng.
  • Thông báo đẩy giúp nhắc nhở việc học tập.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng ngoại ngữ chuyên nghiệp tại ZinPro

ZinPro cung cấp dịch vụ thiết kế app ngoại ngữ cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế hoặc thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị app hay tính chất thông tin của ứng dụng mobile. Đối với những ứng dụng trên nền tảng IOS và Android do ZinPro xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting tại ZinPro.

Mỗi dự án app quản lý ghi chú lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

Phân tích tính năng phù hợp với doanh nghiệp: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.

Thiết kế giao diện app quản lý ghi chú: Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng.

Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu ghi chú cho nền tảng mobile app.

- Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất.

Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app ghi chú (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.

QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app ghi chú đảm bảo làm đúng, chuẩn.

Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm cho khách hàng mỗi 2 - 4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Với dịch vụ thiết kế app đẳng cấp, độc quyền, chăm sóc hỗ trợ tận tình chu đáo, cam kết hài lòng quý khách hàng trên mọi phương diện. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế app mobile hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ chi tiết.