Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

App Học Tiếng Anh Cùng Dino

04/03/2022

Với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái đầy đủ nội dung với các thư viện hoạt động số hóa trở thành công cụ cho giáo viên và những ứng dụng được hoàn thiện, đóng gói cho trẻ em và gia đình. DINO đi học mang đến cho trẻ một trải nghiệm học hiện đại, sáng tạo và toàn diện

Giới thiệu ứng dụng Học Tiếng Anh cùng Dino

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng. Ứng dụng được thiết kế để người dùng làm quen với tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó. Nó dạy cho bạn những từ vựng liên quan đến những chủ đề thông dụng thường ngày như học tập, khoa học, trường học... bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn được làm bài tập giúp củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng đã học.

Đặc biệt, các hoạt động tương tác khác nhau trong phần mềm ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất: Trí tuệ nhân tạo A.I, nhận diện giọng nói, bộ hình ảnh và âm thanh sáng tạo… sẽ mang đến hình thức trải nghiệm "chơi mà học" thú vị. Qua đó, trẻ nhỏ không chỉ lần lượt lĩnh hội đầy đủ, bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn duy trì cảm hứng học tập lâu dài.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng

- Nhiều trò chơi tiếng anh, game học tiếng anh thú vị giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hấp dẫn hơn

- Học tiếng Anh bốn kỹ năng: Luyện nghe tiếng Anh, Luyện nói tiếng Anh, Luyện Đọc tiếng Anh và luyện Viết tiếng anh

- Nhiều dạng bài tập thú vị giúp ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp hiệu quả hơn: học tiếng anh qua hình ảnh, học từ vựng bằng tranh, luyện phát âm, điền từ...

- Học ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ một cách dễ hiểu, trực quan

- Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, hợp lý, phù hợp với trình độ của mỗi người từ cơ bản tới nâng cao

- Mỗi chủ đề (bài học) được thiết kế khoa học, hấp dẫn lôi cuốn

- Âm thanh chuẩn giọng bản xứ, hình ảnh đẹp mắt, ví dụ minh hoạ đa dạng, thực tế

- Tự học tiếng Anh mỗi ngày hoàn toàn miễn phí, cải thiện rõ rệt sau một thời gian học

- Theo dõi đánh giá kết quả học tập thường xuyên

- Dịch Tiếng Anh: hỗ trợ dịch từ vựng, dịch văn bản, tra từ điển Anh Việt

- Học từ vựng: Danh sách từ vựng với hình ảnh và ví dụ minh hoạ

- Kiểm tra test trình độ tiếng Anh TOEIC, IELTS

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/279

Học tiếng anh online – xu hướng của thời đại

Sự linh hoạt

Việc bổ sung ngoại ngữ hiện nay không phân biệt độ tuổi. Ở tuổi nào, tiếng Anh cũng trở thành một ngôn ngữ quan trọng bạn cần biết để thực hiện các mục đích công việc, du lịch, giao tiếp…

Dù với bất kỳ lý do nào, các ứng dụng học Tiếng Anh online cũng là sự lựa chọn lý tưởng bởi sự tiện lợi về cả thời gian, lịch học, địa điểm học. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một chiếc smartphone, máy tính hoặc tablet có kết nối mạng và tải ứng dụng.

Miễn phí hoặc tốn ít chi phí

Sự phát triển của mạng internet, các ứng dụng học Tiếng Anh cho phép bạn dễ dàng học ngoại ngữ trực tuyến hơn. Có rất nhiều app hay các phần mềm cung cấp tới bạn chương trình học tiếng Anh trực tuyến theo lộ trình với từng cấp độ khác nhau.

Tái sử dụng tài nguyên

Khác với các khóa học truyền thống, hầu như bạn học xong một khóa/lộ trình thì dừng lại. Và nếu không ghi chép cẩn thận và chăm chỉ lắng nghe, bạn khó mà nắm được bài. Nhưng với việc thiết kế app học tiếng Anh online, bạn có thể sử dụng lại các nguồn tài nguyên thư viện giúp bạn có thể xem lại bài giảng vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bạn có thể thực hành lại luôn nhờ vào sự trợ giúp của công nghệ.

Không những thế, nhiều app học online còn cho phép bạn học vô thời hạn, học tới khi nào không muốn học nữa thì thôi. Đây cũng là điều vô cùng có lợi, nếu bạn bỏ dở giữa chừng vẫn có thể tiếp tục học lại mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Tăng sự tương tác, giao tiếp với nhân viên

Bằng cách ứng dụng mobile công nghệ, người học tiếng Anh trực tuyến có thể tương tác với giáo viên một cách dễ dàng, nhanh chóng ở mọi thời gian, không gian mà không bị giới hạn.

Tận dụng tốt nguồn lực giáo viên bản xứ

Khi học tiếng Anh qua app, bạn có thể dễ dàng tiếp kiếm những giáo viên giảng dạy trực tiếp là người bản xứ. Những người có thể giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh một cách đúng và chính xác nhất. Họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngữ pháp, cách dùng từ đặt câu, giao tiếp… Tạo bạn một môi trường vừa học vừa thực hành vô cùng tốt.

ZinPro – địa chỉ thiết kế ứng dụng ngoại ngữ uy tín hàng đầu

ZinPro là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trên thị trường công nghệ phần mềm hiện nay. Sử dụng dịch vụ thiết kế app ngoại ngữ tại ZinPro, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích sau:

- Công ty thiết kế app hàng đầu với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

- Ứng dụng những công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất trong quá trình thiết kế app.

- Quy mô hoạt động trên toàn quốc.

- Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

- Chế độ bảo hành đảm bảo và hậu mãi.

Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ hotline: 0835-299-922 về dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile của ZinPro. Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ xây dựng giải pháp phù hợp nhất dành cho ứng dụng điện thoại của bạn.