Dự Án Hay

App Quả Khế - Ứng Dụng Mua Bán Lân Cận

14/01/2022

Bạn vẫn luôn nghĩ đồ cũ sẽ bao gồm quần áo, đồ đạc hay những vật có thể tái sử dụng? Thật ra, có rất nhiều món đồ “cũ” không ai có thể nghĩ đến được đăng bán mỗi ngày trên khắp thế giới. Việc mua bán trao đổi hàng hóa trên di động hiện nay đang phát triển cực thịnh nhờ các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng rao vặt miễn phí trên điện thoại di động thông minh.

Quả Khế là ứng dụng thông minh giúp việc mua, bán online trở nên dễ dàng hơn. Với tiêu chí ai cũng đồ cũ để bán và ai cũng có thể bán hàng trên Quả Khế, chỉ mất 5 phút để người dùng có thể thanh lý đồ cũ của mình và mua những thứ cần thiết với một mức giá tốt.

Giới thiệu App Quả Khế - Ứng dụng mua bán lân cận

Quả Khế (trước đây được biết đến dưới tên Aladin) là ứng dụng thông minh miễn phí giúp việc mua, bán đồ trong địa phương trở nên dễ dàng hơn. Hoạt động như một chợ online, ứng dụng giúp kết nối người bán và người mua trong bán kính 5 km.

Với app Quả Khế, bạn có thể trao đổi thông tin về sản phẩm, trả giá, thống nhất nơi xem và mua hàng mà vẫn bảo mật được thông tin cá nhân của mình, và đăng bán hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Quả Khế sở hữu một giao diện hiện đại và trực quan trên nền tảng iOS và Android, ứng dụng tập trung vào mặt hàng mua bán chứ không gây phân tâm như một số ứng dụng cùng chức năng khác với quảng cáo, tin tức lộn xộn…

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Quả Khế

 • Chụp ảnh ngay trong ứng dụng hoặc đăng tải hình ảnh sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm thật chi tiết để tăng cơ hội tiếp cận người mua tiềm năng
 • Ting ting, có tin nhắn mới, người mua đã sẵn sàng để trao đổi về món hàng của bạn
 • Đăng nhập dễ dàng, chỉ cần số điện thoại
 • Tìm kiếm sản phẩm với công cụ tìm kiếm thông minh
 • Xem xét tình trạng sản phẩm, so sánh giá bán và trả giá nếu cần
 • Đánh giá mức độ uy tín của người bán dựa vào đánh giá của người khác và số lần xác thực địa phương
 • Thỏa thuận hình thức giao nhận, thanh toán ngay trong ứng dụng
 • Xác thực hàng xóm bằng số điện thoại và định vị
 • Lưu lại các từ khóa tìm kiếm và Quả Khế sẽ thông báo cho bạn khi một mặt hàng mới xuất hiện.
 • Thêm một mặt hàng vào danh sách yêu thích, Quả Khế sẽ thông báo khi giá giảm.
 • Có thể chia sẻ hoặc hỏi mọi vấn đề liên quan đến cộng đồng
 • Bộ lọc thông minh theo giá giúp chọn ra các sản phẩm xung quanh trong khoảng giá nhất định
 • Sắp xếp kết quả theo giá thấp cao, thời gian đăng bán mới nhất hay cũ nhất
 • Trao đổi và chọn hàng xóm thích hợp để nhận món đồ miễn phí ngay trong Chat
 • Đấu giá để mua được sản phẩm giá hời đến bất ngờ

Lý do người dùng lựa chọn sử dụng app Quả Khế

Miễn phí

Sử dụng Quả Khế là hoàn toàn miễn phí. App không thu phí khi bạn đăng bán hay mua thành công từ hàng xóm. Và đặc biệt, bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ tốt miễn phí từ hàng xóm.

Lân cận

Mua bán với hàng xóm lân cận của bạn. Bạn có thể thỏa thuận qua Chat trong Quả Khế và hẹn gặp để xem hàng và chốt đơn ngay khi gặp mặt. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, không mất công đóng gói, không tốn chi phí gửi đồ qua dịch vụ, và không lo bị bom hàng.

Bán nhanh, tiện lợi

Với hệ thống đăng bài tiện lợi, chỉ mất 20s để đăng tải là sản phẩm của bạn đã sẵn sàng hiển thị với người mua tiềm năng ở khu vực lân cận.

Mua dễ dàng, an toàn, giá tốt

Với hệ thống xác thực thông tin, người mua giờ đã có thể đánh giá mức độ uy tín của người bán và dễ dàng tìm được món hàng mình yêu thích.

Không có người bán chuyên nghiệp

Quả Khế được tạo ra cho những cá nhân như bạn và cộng đồng, hạn chế tối đa người bán chuyên nghiệp.

Chia sẻ và xây dựng cộng đồng

Trong Quả Khế, bạn có thể chia sẻ hoặc hỏi mọi vấn đề liên quan đến cộng đồng. Mỗi nơi sẽ có ít nhất một cộng đồng dành cho các thành viên trong địa phương.

Đa dạng mặt hàng

Hơn 11 loại mặt hàng khác nhau: giầy, đồ em bé, thời trang, điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị IT, máy tính, đồ điện tử, nội thất, xe cộ. Bạn dễ dàng tìm thấy món đồ yêu thích với giá giảm tới hơn 90% so với giá mới.

Tìm đồ dễ dàng thông minh

Bộ lọc thông minh theo giá giúp chọn ra các sản phẩm xung quanh trong khoảng giá nhất định.

Cho đi những món đồ không cần dùng tới

Trao đổi và chọn hàng xóm thích hợp để nhận món đồ miễn phí ngay trong Chat.

Tham gia đấu giá các sản phẩm hot

Sản phẩm đấu giá đa dạng, chất lượng, phù hợp với đa số, và có giá trị cao: điện thoại, máy tính, đồng hồ, đồ sưu tầm, đồ cổ…

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/179

Tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế ứng dụng mua bán đồ cũ

Ngành bán đồ cũ là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing chuyên biệt để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.

Ứng dụng bán đồ cũ trên Smartphone là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp bán đồ cũ lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng trên ứng dụng di động thông minh giúp thuận tiện hơn trong hoạt động kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp.

Ứng dụng mobile bán đồ cũ là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone… với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình. Ngoài ra ứng dụng di động bán đồ cũ còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng và giúp họ trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế app mua bán đồ cũ độc quyền tại ZinPro

Ứng dụng mua bán đồ cũ đang là “mảnh đất màu mỡ” chưa được khai thác và quan tâm nhiều của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong sân chơi thương mại điện tử tại nước ta.

Đón đầu và dự đoán được xu hướng trong tương lai, ZinPro đã cùng với doanh nghiệp cho ra đời một số ứng dụng mua bán đồ cũ trên hệ điều hành IOS và Android. Dựa trên sự thấu hiểu doanh nghiệp và người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia của ZinPro luôn lắng nghe ý tưởng của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp về app mua bán trực tuyến tiện lợi nhất.

Các app mua bán đồ cũ của chúng tôi thiết kế riêng cho những thiết bị có màn hình nhỏ, thích hợp với thao tác cảm ứng như trên điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng do chúng tôi thiết kế đều dựa trên mục tiêu về sự phát triển hệ thống bán hàng mạnh mẽ, hiệu quả hơn cho doanh nghiệp và giúp phủ sóng thương hiệu thuận lợi hơn.

Hơn hết, ZinPro luôn mong muốn được lắng nghe mong muốn và ý tưởng của bạn về một app mua bán đồ cũ mobile phù hợp với định hướng doanh nghiệp. Đồng thời đồng hành cùng bạn tạo nên một ứng dụng mua bán ưu việt nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn chi tiết dịch vụ.