tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Giao diện App Tài chính

Thiết Kế App Quản Lý Thuế

 • Thời gian triển khai : App Quản Lý Thuế
 • Giá trọn gói : Liên hệ
Giao diện App Tài chính

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

 • Chia sẻ ngay đến mọi người

Nghiệp vụ kế toán và thuế cũ đã bộc lộ nhiều điểm nhức nhối đối với nhiều công ty. Ngoài ra, ở nhiều quốc gia, các yêu cầu trong lĩnh vực này không được tiêu chuẩn hóa. Đó là lý do tại sao kế toán và quản lý thuế trở nên phức tạp. May mắn thay, với việc toàn thế giới đang được số hóa nhanh chóng, kế toán và thuế có thể được quản lý gần như hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của phần mềm và ứng dụng quản lý thuế, kế toán.

Chắc chắn, việc thiết kế app quản lý thuế cũng cần nhiều nỗ lực. Bên cạnh đó, rất nhiều câu hỏi có thể bật ra:

 • Bạn nên chọn một giải pháp tùy chỉnh hay mua một giải pháp có sẵn?
 • Có thể xây dựng chức năng kế toán, quản lý thuế thành một giải pháp hiện có như hệ thống ERP nội bộ không?
 • Lưu trữ ở đâu và làm thế nào để bảo vệ dữ liệu tài chính kỹ thuật số?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác về làm app kế toán và quản lý thuế. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nói về những tính năng bạn có thể cần cho phần mềm kế toán tùy chỉnh của mình, các tùy chọn tích hợp của bên thứ 3 là gì, cũng như cung cấp cho bạn các mẹo về cách tính toán chi phí phát triển tiềm năng của bạn một cách chính xác nhất có thể.

Thiết kế app quản lý thuế tùy chỉnh

Phần mềm kế toán & thuế sử dụng sẵn là một lựa chọn khá phổ biến trên thị trường. Nó thường dựa trên mô hình đăng ký: với một mức giá cố định, người dùng nhận được một tập hợp các tính năng và một máy chủ; thiết kế có thể được cố định và có thể tùy chỉnh.

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp phần mềm, nhiều công ty vẫn chọn giải pháp tùy chỉnh - nó có thể tùy chỉnh 100%, duy nhất và có lợi hơn về lâu dài.

Trong phần này, chúng ta sẽ nói về các trường hợp sử dụng khi thiết kế app tùy chỉnh có thể là một lựa chọn tốt hơn, so với việc sử dụng phần mềm đóng gói từ một nhà cung cấp nhất định. Ngay cả những công ty nhỏ cũng có thể làm app theo yêu cầu với mức ngân sách hợp lý.

Các ưu điểm có thể kể đến như:

 • Được lựa chọn chức năng: giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp.
 • Tích hợp bên thứ ba:  gửi email, điện thoại IP, làm hệ thống CRM.
 • Bảo mật tốt hơn: bạn có thể thêm bất kỳ tính năng bảo mật nào hoặc tuân thủ bất kỳ quy định nào.
 • Phê duyệt chi phí doanh nghiệp
 • Theo dõi chi phí đa dạng: nếu bạn làm việc với nhiều nhà cung cấp và có cấu trúc nhiều lớp gồm các bộ phận kế toán, tạo app mobile kế toán & thuế tùy chỉnh có thể phù hợp hơn.

Làm thế nào để Tích hợp Phần mềm Kế toán & Quản lý Thuế với Giải pháp hiện tại?

Mỗi sản phẩm kỹ thuật số đều là mã, vì vậy, để tích hợp chức năng đó vào phần mềm hiện tại của bạn, bạn cần xây dựng nó vào mã. 

Thứ nhất, để có thể thống nhất chức năng mới và cũ, chúng phải được viết bằng cùng một khuôn khổ, hoặc ít nhất là trong cùng một ngôn ngữ lập trình. Nếu không, trong hầu hết các trường hợp, chúng sẽ không tương thích.

Thêm vào đó, nó thực sự phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn hiện có. Ví dụ: nếu bạn có một ứng dụng nhưng muốn tạo trang tổng quan web, thì nhóm phát triển của bạn không có khả năng sử dụng lại mã của ứng dụng.

Hơn nữa, sản phẩm hiện tại có thể không được phát triển theo cách mà bạn thấy đủ “chức năng”. Nếu bạn muốn có một phần mềm kế toán được phát triển tốt nhưng bạn không chắc rằng CRM của mình là như vậy, thì bạn có thể thiết kế phần mềm riêng biệt hoặc xem xét xây dựng lại sản phẩm hiện tại để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp mọi thứ hoàn toàn ổn với khả năng tương thích và bạn hài lòng với chất lượng của sản phẩm hiện tại, thì sẽ không có vấn đề gì đối với nhóm phát triển có kinh nghiệm để tích hợp phần mềm với nó.

Tóm lại, có 3 cách để thực hiện tích hợp:

 • Viết lại mã từ đầu.
 • Sửa đổi mã của sản phẩm hiện tại để phù hợp hơn với trường hợp sử dụng cụ thể của bạn và thêm chức năng kế toán.
 • Lấy một phần của mã hiện có và tích hợp nó vào phần mềm mới. Nó tương tự như cách thứ hai nhưng sẽ thay đổi cách tiếp cận của nhóm phát triển của bạn.

Các tính năng của ứng dụng Kế toán và Quản lý Thuế 

Các tính năng cần có khi viết app kế toán:

 • Theo dõi Thu nhập và Chi phí: đối với chi phí, nên xem xét tạo các bộ lọc.
 • Báo cáo
 • Thanh toán và lập hóa đơn: 
 • Theo dõi hàng tồn kho & mặt hàng: số lượng của từng mặt hàng, vị trí của nó (nếu bạn có nhiều kho hàng),...
 • Phân tích & đồ họa thông tin: để hiểu sâu sắc về hoạt động của công ty, xác định điểm mạnh và điểm yếu, phân tích hành vi của khách hàng và nói chung là cải thiện chiến lược kinh doanh của bạn

Các tính năng hàng đầu khi tạo app mobile quản lý Thuế:

 • Tính toán & Thanh toán thuế: 

Một trong những tính năng quan trọng nhất ở đây là tính thuế. Thiết kế tùy chỉnh là rất tốt trong trường hợp này vì nó cung cấp một giải pháp được cá nhân hóa hoàn toàn. Mỗi quốc gia hoặc thậm chí khu vực trong một quốc gia có các loại thuế, loại thuế, yêu cầu báo cáo thuế khác nhau, ... Ngoài ra, có thể có các loại thuế dành riêng cho ngành.

Điều này có thể bao gồm:

 • Các mẫu báo cáo thuế.
 • Một máy tính thuế.
 • Các nút “Tính toán Mới” và “Rút tiền”.
 • Khả năng điền số cả tự động và thủ công.
 • Việc thiết lập ngày thanh toán và những thứ khác.

Nếu bạn quyết định muốn kết nối tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng, bạn có thể bật tính năng thanh toán thuế tự động ngay trong ứng dụng. Bạn cũng có thể cho phép chọn tài khoản ngân hàng mà từ đó thanh toán sẽ được thực hiện.

Nếu bạn cần gửi xác nhận thanh toán cho kế toán, bộ phận tài chính hoặc các cơ quan có thẩm quyền, bạn có thể thiết lập chuyển tiếp tự động.

 • Quản lý và Tuân thủ Tài liệu

Ứng dụng kế toán thực sự hữu ích khi nói đến quản lý chứng từ thuế kỹ thuật số. Chức năng có thể bao gồm:

 • Các mẫu báo cáo thuế.
 • Các mẫu tờ khai thuế.
 • Tải lên tệp để quét tài liệu và lưu trữ chúng dưới dạng kỹ thuật số.
 • Hệ thống lọc để tìm kiếm các báo cáo thuế đã lưu trữ theo ngày, loại thuế, v.v.
 • Tạo tài liệu mới và xóa tài liệu cũ và những tài liệu khác.

Bạn cũng có thể cho phép tạo các tab mới và các thư mục nhiều lớp cho cấu trúc của hệ thống tài liệu có thể tùy chỉnh.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng tất cả các tài liệu và biểu mẫu đáp ứng các tiêu chuẩn. Ví dụ, ứng dụng của bạn có thể tạo các biểu mẫu báo cáo VAT theo yêu cầu. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn cần tuân thủ, hãy tính đến điều đó trước và làm cho các biểu mẫu có thể tùy chỉnh.

Quy Trình Thiết Kế App Quản Lý Thuế Trọn Gói!

Thiết kế app quản lý thuế được thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tìm hiểu dự án

Đây là bước đầu tiên và bước rất quan trọng để chúng tôi tiếp cận và nhận yêu cầu từ đơn vị đầu tư phát triển app quản lý thuế. Để tạo ra app mobile chuyên nghiệp đẳng cấp thì rất cần sự phối hợp của quý doanh nghiệp cung cấp những thông tin, yêu cầu, mục đích hướng tới và cả mức chi phí có thể đầu tư để ZinPro đưa ra bài toán phát triển app toàn diện. 

Tại bước đầu tiên này chúng tôi cũng tìm hiểu thị trường, phân tích sự phát triển của ngành kế toán thuế, tiếp cận những công nghệ tốt nhất để phục vụ cho hoạt động thiết kế app chuyên nghiệp.

Bước 2: Lên ý tưởng, lập kế hoạch phát triển app mobile

Sau khi đã có được những thông tin cơ bản về lĩnh vực thiết kế app ZinPro sẽ tiến hành đưa ra ý tưởng giải pháp phát triển app quản lý thuế và lập kế hoạch phát triển chi tiết. 

Bước 3: Đưa ra danh sách các tính năng tại app mobile

App quản lý thuế cần có đầy đủ các tính năng/ chức năng thông minh tiện ích phục vụ cho sự phát triển app mobile đảm bảo tính khoa học nhất quán. ZinPro sẽ thiết lập hệ thống các tính năng, đưa ra sự sắp xếp, phân bổ phù hợp để cùng thảo luận với quý khách hàng đưa ra quyết định chốt phương án cuối cùng.

Bước 4: Thực hiện thiết kế app mobile theo yêu cầu

Tại giai đoạn này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế app hàng đầu và đội ngũ giám sát, quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm đưa ra app mobile trực quan nhất dành cho quý khách hàng.

Bước 5: Kiểm thử và sửa lỗi

Đây là bước hoàn thiện app mobile với việc kiểm soát, kiểm thử, sửa lỗi tại app nếu có. Nhằm đảm bảo khi phát hành ứng dụng có thể nhận được app chất lượng tối ưu.

Bước 6: Phát hành ứng dụng

ZinPro sẽ chính thức phát hành ứng dụng quản lý thuế trên các nền tảng công nghệ số và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng từ a đến z đảm bảo sự vận hành tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trên mọi phương diện và bảo trì hệ thống theo như cam kết tại hợp đồng

Chi phí thiết kế ứng dụng Kế toán và Quản lý Thuế

Mặc dù khá khó để dự đoán chi phí làm app kế toán và quản lý thuế vì mỗi trường hợp là duy nhất, có một số khía cạnh mà bạn cần tính đến khi lập kế hoạch ngân sách của mình:

 • Số lượng và độ phức tạp của các tính năng của bạn.
 • Tích hợp của bên thứ ba.
 • Các thiết kế.
 • Tỷ lệ hàng giờ của nhóm phát triển của bạn.

Như bạn có thể thấy, việc thiết kế app kế toán và quản lý thuế chuyên nghiệp cho công ty của bạn có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi về nhiều mặt. Điều đó bao gồm giảm thời gian cần thiết để theo dõi doanh thu tiền của bạn, số hóa quản lý tài liệu, tự động hóa việc điền và thanh toán biểu mẫu thuế,...

Hãy tóm tắt những bước bạn nên thực hiện để xây dựng một ứng kế toán & thuế:

 • Quyết định xem bạn cần một giải pháp phát triển tùy chỉnh hay vượt trội sẽ là đủ.
 • Hãy suy nghĩ về những sản phẩm hiện tại mà bạn không muốn từ bỏ sử dụng.
 • Chọn các tính năng bạn muốn có trong ứng dụng của mình.
 • Hãy nghĩ về cách bạn sẽ kích hoạt bảo mật cấp cao.
 • Tìm Đối tác kỹ thuật và bắt đầu phát triển!

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về dịch vụ thiết kế app kế toán và quản lý thuế giá rẻ hoặc còn bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui được giúp bạn! Hotline: 0835-299-922.

Giao diện App Tài chính

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Hoàn thành 15 - 30 ngày