Dự Án Hay

App Tuổi Trẻ Online - Ứng Dụng Cập Nhật Tin Tức 24/7

12/01/2022

Cùng với sự phát triển của báo chí thế giới, báo chí Việt Nam những năm gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc về công nghệ làm báo và chuyển tải thông tin trên các thiết bị đầu cuối. Thành tựu đáng ghi nhận nhất phải kể đến là các phiên bản báo chí trên các thiết bị di động.

Song song với sự ra đời một hình thức báo chí mới - báo chí di động, công chúng báo chí cũng có những thay đổi đáng kể. Sự thay đổi rõ nhất là sự hình thành nên một bộ phận công chúng mới, công chúng báo chí di động với những đặc điểm và nhu cầu riêng khác.

Từ những năm 2010, các tờ báo lớn của Việt Nam đã bắt đầu trào lưu làm wap và app cho smartphone. Một số báo đã xây dựng các ứng dụng (app) cho điện thoại thông minh và máy tính bảng như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Đưa Tin, Vitalk... 

Đến nay, không chỉ các tờ báo lớn mà các đơn vị truyền thông ở Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể trong hoạt động phát triển khi sử dụng ứng dụng đọc báo, tin tức mobile để chuyển tải thông tin đến người dùng.

App Tuổi Trẻ Online - Ứng dụng Cập nhật tin tức 24/7

Tuổi Trẻ Online được phát hành bởi công ty Tuoi Tre News. Các tin tức trên app phong phú và gần gũi với người đọc. Người dùng có thể tìm kiếm và cập nhật tin tức cả trong và ngoài nước. Với app tin tức Tuổi trẻ online, người đọc còn có thể để lại bình luận về ý kiến của mình.

App tuổi trẻ online là app báo điện tử luôn cập nhật liên tục những thông tin nóng bỏng về tin tức và các sự kiện trong ngày về tất cả các lĩnh vực trong đời sống như: pháp luật, kinh tế, văn hóa-giải trí, giáo dục… ở cả Việt Nam và quốc tế.

Mỗi ngày, ứng dụng Tuổi Trẻ Online cung cấp đến người dùng khoảng từ 110 đến 120 tin, bài được cập nhật liên. Và mỗi list tin, bài trên trang chủ của một phiên bản có khoảng 25 đến 50 tít kèm hình đại diện. Sự xuất hiện của nhiều tin bài như vậy có thể giúp cho công chúng có nhiều lựa chọn về nội dung liên quan đến nhu cầu thông tin của mình. Đây có thể xem là một ưu điểm của báo chí mobile.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng Tuổi Trẻ Online

Với ứng dụng Tuổi Trẻ, bạn có thể:

 • Đọc đầy đủ tin tức tại Việt Nam theo đúng lĩnh vực bạn quan tâm trên điện thoại của mình với dung lượng tải về nhỏ nhất.
 • Nghe tin tức trực tuyến như tiêu điểm, sách nói, nghe radio.
 • Xem video bao gồm nhiều chuyên mục khác nhau như thời sự, phim tài liệu, khoa học, giải trí..., được liên tục cập nhật.
 • Mục “Gửi tòa soạn” cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ hình ảnh, video và bài viết mọi lúc mọi nơi về Tòa soạn và Cộng đồng Tuổi Trẻ.
 • Chia sẻ những bài viết hay, những thông tin hot nhất với bạn bè của mình trên Facebook, G+ và các mạng xã hội khác.
 • Chia sẻ quan điểm của mình đối với các bài viết.
 • Tăng giảm kích thước chữ hiển thị ở bài viết.
 • Mục “Tìm kiếm” giúp người dùng tìm thông tin cần thiết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Thông tin cơ quan chủ quản được hiển thị rõ ràng, tạo sự tin tưởng đến công chúng.
 • Phiên bản tương thích trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.
 • Giao diện thông minh, thân thiện, rõ ràng các chuyên mục, dễ sử dụng.

Lý do người dùng chọn sử dụng ứng dụng Tuổi Trẻ Online

Cập nhật tin tức nóng hổi 24/24, mới nhất với nhiều chủ đề

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online cập nhập tin tức nóng hổi mới nhất đa dạng chủ đề như: Thời sự, thể thao, thế giới, sức khỏe, công nghệ... Giúp người dùng nắm bắt mọi thông tin, diễn biến các sự kiện quan trọng trong nước và trên thế giới vô cùng nhanh chóng.

Cập nhật các tin tức đang được quan tâm hàng đầu

Những thông tin này được tổng hợp đầy đủ và sắp xếp khoa học tại danh mục “Xem nhiều” giúp dễ dàng cập nhật mọi thông tin quan trọng thuộc mọi chủ đề đang được nhiều người đón đọc và lưu ý ngay trên di động.

Dễ dàng bình luận chia sẻ nội dung

Tuổi trẻ Online hỗ trợ tính năng bình luận ngay dưới bài viết giúp thuận tiện và chia sẻ bài viết với bạn bè vô cùng dễ dàng. Bạn có thể để lại ý kiến cá nhân của bản thân ngay dưới bài viết đang đọc.

Dễ dàng chia sẻ với người khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những bài viết hay và hữu ích tới bạn bè qua gmail, mạng xã hội Facebook, Zalo và tin nhắn điện thoại chỉ sau vài giây.

Phân chia danh mục rõ ràng, khoa học

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online sắp xếp mọi thông tin theo từng danh mục rõ ràng và khoa học. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm những bài viết theo danh mục mà mình quan tâm như mà không cần lo những thông tin nóng khác sẽ khiến bản thân sao nhãng hay mất nhiều thời gian tìm kiếm những bài đọc chất lượng theo đúng chủ đề đang quan tâm.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/174

Sự phát triển của công chúng báo chí mobile và tiềm năng của app đọc báo, tin tức

Cập nhật thông tin mới về cuộc sống xung quanh là nhu cầu tất yếu trong sự phát triển của con người. Và nhu cầu đọc báo, cập nhật tin tức mỗi ngày từ lâu đã trở thành thói quen của rất nhiều người.

 Chúng ta biết có rất nhiều hình thức để đọc báo, cập nhật tin tức hiện nay như báo giấy, báo nói hay báo online. Nhưng với cuộc sống bận rộn thì hình thức đọc báo điện tử là hình thức cập nhật thông tin được ưa chuộng hơn cả. Người đọc có thể đọc tiếp cận với những sự kiện, vấn đề mới nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều thông qua môi trường internet.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, hình thức đọc báo online cũng được cải tiến. Nhằm nâng cao nhu cầu của người đọc, các app tin tức ra đời. Bởi vì các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng luôn được mọi người mang theo bên mình nên các app tin tức sẽ càng hữu ích.

Người dùng có thể đọc báo, cập nhật tin tức ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mình muốn. Thậm chí nhiều app tin tức còn có khả năng tổng hợp nhiều tờ báo để người đọc tiện theo dõi. Ngoài ra những ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng thú vị giúp trải nghiệm đọc báo của người dùng trở nên hấp dẫn.

Không chỉ tiện lợi cho công chúng tin tức, báo chí, app đọc báo, tin tức còn là một kênh phương tiện hữu hiệu giúp cho các cơ quan báo chí, đơn vị sản xuất, tổng hợp thông tin, đơn vị truyền thông đến gần hơn với công chúng, mở rộng mạng lưới bạn đọc và gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Ngoài ra, ứng dụng đọc báo, tin tức mobile còn gia tăng tiềm lực và độ uy tín của nhà phát triển nội dung, có thêm phân khúc công chúng mới - công chúng báo chí mobile.

Cuộc điều tra công chúng báo chí mobile độ tuổi 15 – 45 tại thành phố Đà Nẵng và Huế cho thấy: trong 400 người được khảo sát có 279/400 người đọc báo trên điện thoại di động, (chiếm 69,75%). 242/279 người thuộc độ tuổi từ 20 – 35 tuổi (chiếm 86,7%), 172/279 là nam giới, (chiếm 61,0%) 107/279 là nữ giới (chiếm 39,0%), 212/279 là viên chức và sinh viên.

Điều này cho thấy công chúng báo chí mobile là nhóm độc giả vô cùng tiềm năng và sẽ còn được phát triển, mở rộng cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ số toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng. Đây là lý do các đơn vị nên sở hữu một ứng dụng đọc báo, tin tức mobile càng sớm càng tốt.