Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

App Vietnam Travel Guide inVietnam – Ứng Dụng Du Lịch Việt Nam

25/03/2022

Ngày nay, xu thế sử dụng điện thoại thông minh hầu như phổ biến, thói quen sử dụng sách guidebook (sách hướng dẫn du lịch) đang dần được thay thế bằng điện thoại thông minh, do đó phát triển một ứng dụng du lịch tạo ra sự thuận lợi, khoa học, cung cấp những hữu ích cho du khách, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là việc tra cứu du lịch là điều cần thiết.

Việc kết hợp cung cấp thông tin đồng thời kéo du khách đến với các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho khách. Các app du lịch giữ vai trò trung gian – cầu nối giữa khách và các doanh nghiệp lữ hành, các nhà cung cấp dịch vụ để vừa giám sát được chất lượng dịch vụ mà các đơn vị cung cấp tới khách hàng, vừa nắm bắt được phản hồi của du khách.

Giới thiệu ứng dụng Vietnam Travel Guide inVietnam

Đối với khách du lịch, thông tin cập nhật ngay tại địa phương về các điểm tham quan, các sự kiện và các dịch vụ là yêu cầu thường xuyên nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

Ứng dụng Vietnam Travel Guide inVietnam là cẩm nang du lịch Việt Nam tất cả trong 1 như đưa ra gợi ý thông minh theo ngữ cảnh và trả lời các câu hỏi: Ở đâu? Ăn gì? Làm gì? ở mỗi địa phương Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Sapa, Hà Giang, Hoàng Su Phì, Cao Bằng, Mai Châu, Vịnh Lan Hạ, Nghệ An, Đà Lạt, Mũi Né, Phú Quốc,…

Đồng thời, app tích hợp các tiện ích và thông tin cần thiết cho du khách tất cả trong một ứng dụng (đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt thuê xe, đặt chỗ tham gia sự kiện, đặt tour tham quan) thông tin điểm đến.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng

App cung cấp giao diện cho các doanh nghiệp địa phương cập nhật và quảng bá sản phẩm, dịch vụ và sự kiện một cách trực tiếp đến người dân, du khách.

Vietnam Travel Guide inVietnam giúp địa phương cung cấp thông tin về điểm đến xác thực, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn phục vụ du lịch tin cậy.

Tra cứu thông tin cập nhật về địa điểm, sự kiện một cách thuận tiện, mọi lúc mọi nơi đối với du khách.

Cung cấp thông tin mới nhất, kinh nghiệm du lịch về các địa điểm du lịch sinh động không chỉ bằng chữ viết mà còn cả hình ảnh, video…

Cung cấp bản đồ du lịch tích hợp bản đồ hành chính giúp du khách không chỉ tìm đường đi du lịch dễ dàng mà còn có thể đi đến nhiều nơi khác như bệnh viện, bãi đỗ xe, đại sứ quán, siêu thị…

Đặt lịch tham quan, ăn uống, vui chơi… ngay trên ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên app.

Xem, lưu giữ và quản lý địa điểm yêu thích, bản đồ chỉ đường, chia sẻ và tương tác qua ứng dụng.

Trải nghiệm tính năng lắc điện thoại để nhận gợi ý thông minh, gợi ý điểm đến theo thời gian thực (thời gian, không gian vị trí, điều kiện thời tiết).

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/284

Xu hướng marketing trên các ứng dụng mobile trong ngành du lịch

Tại Việt Nam, du lịch được liệt kê vào danh sách những ngành nghề phát triển nhất trong những năm gần đây. Nhiều doanh nghiệp đã chứng tỏ được chiến lược phát triển mở rộng thị trường – nâng cao uy tín của mình sau khi đầu tư thiết kế app du lịch và đưa vào vận hành.

Đây là ngành khá tiềm năng, nó đem lại doanh thu cao và lợi nhuận lớn. Du lịch tự túc đến Việt Nam ngày càng được nhiều bạn bè quốc tế lựa chọn. Theo như một cuộc khảo sát thì có đến hơn 80% du khách sử dụng smartphone để tìm hiểu cho chuyến đi của mình. App du lịch đã hỗ trợ sự trải nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, đặt phòng nghỉ tại những nơi bạn chưa đặt chân tới lần đầu.

Hầu hết khi được hỏi, du khách đều có mong muốn được kết nối và giao dịch với chủ doanh nghiệp thông qua smartphone hay tablet. Bởi đây là cách họ tiết kiệm được thời gian và giao dịch nhanh hơn.

Họ không chỉ sử dụng trước mà trong chuyến đi cũng dùng ứng dụng di động. Trước nhu cầu lớn như vậy việc đầu tư viết app riêng cho ngành du lịch là điều cần thiết.

Đây là cách giúp cho du khách có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tới Việt Nam. Và ngoài ra nó cũng là cách cho bạn bè quốc tế thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng ta.

Theo tìm hiểu, website và ứng dụng di động là 2 công cụ quan trọng thúc đẩy ngành du lịch phát triển. Điều này cũng đã được chứng minh qua cuộc điều tra của Ủy ban Du lịch Châu Âu và Emarketer. Do đó, sở hữu một app mobile là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch.

Thiết kế app du lịch theo yêu cầu tại ZinPro

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng, hội tụ đội ngũ lập trình viên trẻ năng động và chuyên nghiệp, ZinPro tự hào trở thành đơn vị thiết kế app du lịch được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

ZinPro đảm bảo tính minh bạch trong công việc, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng theo dõi – phản hồi nhanh nhất tiến trình của dự án. Từ đó đem đến cho khách hàng sản phẩm đúng theo yêu cầu, thỏa mãn các tiêu chí: Cung cấp đầy đủ thông tin – Có giao diện sáng tạo và Dễ sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ thiết kế app du lịch của Zinpro, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0835-299-922  để được tư vấn chi tiết hơn, đảm bảo phù hợp với các hoạt động kinh doanh thực tế của công ty bạn.