Dịch vụ Bitbucket

Bitbucket là gì?

Bitbucket được biết đến với nhiều tên gọi như bitbugket, bibucket, bitbucker, bitbutket… Mọi người đang ngày càng quan tâm đến hệ thống quản lý các phiên bản code nổi tiếng, Bitbucket. Đây là một hệ thống giúp quản lý nhiều phiên bản code khác nhau, chúng là dịch vụ hỗ trợ cung cấp các kho lưu trữ source code đến với các dự án.

Được trình làng tại Úc vào năm 2008, hệ thống này phát triển rất nhanh, chỉ 2 năm sau đã được một công ty Úc thu mua lại và update thêm nhiều tính năng khác giúp hỗ trợ các Git Repository vào khoảng 1 năm sau đó.

Đối với Bitbucke, chúng được hỗ trợ thêm cả Mercurial VCS và Git, ngoài ra được viết bởi thứ ngôn ngữ lập trình Python và được sử dụng web framework chính là Django. Bởi thế, các app như Android, Windows và Mac đều có thể sử dụng được hệ thống này.

Điểm hấp dẫn chính của BitBucket là khả năng lưu trữ không giới hạn số lượng kho riêng tư cho các nhóm nhỏ (1-5 người dùng). Giao diện người dùng của Bitbucket ban đầu không đơn giản như GitHub và chức năng hạn chế. Tuy nhiên, giờ đây, hai dịch vụ ngày càng giống nhau hơn - và mức độ phổ biến của BitBucket đang tăng lên.

Báo giá các gói Bitbucket

ZinPro báo giá Bitbucket chi tiết và chi phí hợp lý tốt nhất xin mời quý khách hàng cùng tham khảo. Đặc biệt để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ tận tình nhanh chóng.

Xây dựng số phút và Bộ nhớ tệp lớn Git phù hợp với nhu cầu của bạn

Cần nhiều hơn gói Bitbucket của bạn cung cấp trong một tháng? Thêm số phút xây dựng bổ sung và Git LFS cho tháng đó, giúp nhóm của bạn linh hoạt mở rộng quy mô sử dụng theo yêu cầu. Tìm hiểu thêm

Lợi ích của việc lưu trữ trên đám mây

Truy cập ngay vào các tính năng mới nhất của chúng tôi với các nâng cấp tự động Không có máy chủ, không cần lưu trữ, không cần bảo trì - chúng tôi lưu trữ trang web của bạn cho bạn

Bảo mật cấp doanh nghiệp và quản trị tập trung với Atlassian Access

Đăng nhập một lần SAML Người dùng cấp phép và hủy cấp phép Đồng bộ hóa Active Directory trong thời gian thực Nhật ký kiểm tra tổ chức * Atlassian Access là một đăng ký riêng biệt mà bạn có thể kích hoạt trên toàn công ty của mình.

Câu hỏi thường gặp

Đúng! Bitbucket miễn phí cho các cá nhân và nhóm nhỏ với tối đa 5 người dùng, với các kho lưu trữ công khai và riêng tư không giới hạn. Bạn cũng nhận được 1 GB bộ nhớ tệp cho LFS và 50 phút xây dựng để bắt đầu với Pipelines. Bạn chia sẻ số phút xây dựng và bộ nhớ với tất cả người dùng trong không gian làm việc của mình.

Người dùng là bất kỳ ai có quyền truy cập vào một hoặc nhiều kho lưu trữ trong không gian làm việc Bitbucket của bạn. Sau khi bạn cấp cho người dùng quyền truy cập vào kho lưu trữ riêng tư, họ được coi là người dùng trong gói thanh toán của bạn. Không gian làm việc là một mô hình cộng tác cung cấp một trải nghiệm người dùng mặc định duy nhất về cách bạn cộng tác trong tổ chức của mình. Không gian làm việc chứa tất cả các kho lưu trữ, người dùng và nhóm trong một không gian tập trung. Không gian làm việc có tính đàn hồi, phát triển cùng với nhóm của bạn để trở nên lớn như bạn muốn, hỗ trợ hàng nghìn người dùng hoặc ở mức nhỏ như bạn muốn, cho một người dùng duy nhất. Không gian làm việc cho phép bạn dễ dàng mời những người khác làm việc cùng nhau trên kho lưu trữ, giám sát và kiểm soát quyền truy cập vào kho lưu trữ và quản lý các ứng dụng của bên thứ ba.

"Build minute" là một phút thời gian máy chạy một bản xây dựng Đường ống. 1 GB “lưu trữ tệp” là không gian lưu trữ khả dụng, hiện tại thông qua LFS, dành cho phương tiện hoặc các tệp lớn khác. Không gian lưu trữ này bổ sung cho 1 GB dung lượng lưu trữ trên mỗi kho lưu trữ. Bạn chia sẻ số phút xây dựng và bộ nhớ với tất cả người dùng trên không gian làm việc của mình.

Thẻ tín dụng (bao gồm MasterCard, Visa hoặc American Express) thông qua biểu mẫu đặt hàng trực tuyến an toàn của chúng tôi khi bạn đăng ký.

Có thể! Nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể thay đổi gói của mình từ Tiêu chuẩn sang Cao cấp và ngược lại bằng cách chuyển đến nhóm hoặc cài đặt tài khoản cá nhân, Chi tiết gói và 'thay đổi gói'.

Chúng tôi cung cấp đăng ký Bitbucket Premium hàng năm cho khách hàng hoàn toàn mới. Chúng tôi chưa cung cấp đăng ký hàng năm cho khách hàng hiện tại và những người muốn mua đăng ký hàng năm Tiêu chuẩn.

Gói tiêu chuẩn bao gồm tất cả các tính năng hiện tại trong Bitbucket bao gồm cả LFS và Pipelines . Gói cao cấp là một cấp định giá dành cho các nhóm yêu cầu khả năng kiểm soát, bảo mật và kiểm tra của quản trị viên chi tiết. Ngoài mọi thứ mà gói Standard cung cấp, gói Premium bao gồm kiểm tra hợp nhất, danh sách IP cho phép, quyền triển khai, xác minh hai bước bắt buộc và phản chiếu thông minh. Tìm hiểu thêm về gói Bitbucket Cloud Premium tại đây .

Đúng! Đăng ký cộng đồng hoặc học thuật bao gồm kho lưu trữ riêng tư không giới hạn cho những người đóng góp không giới hạn, cũng bao gồm 5 GB lưu trữ tệp cho LFS và 500 phút xây dựng cho Pipelines để giúp bạn bắt đầu. Bạn chia sẻ số phút xây dựng và dung lượng lưu trữ với tất cả người dùng trong nhóm hoặc tài khoản cá nhân của bạn. Phí sẽ được áp dụng cho số phút xây dựng bổ sung và lưu trữ tệp.

Atlassian hỗ trợ các tổ chức tìm cách làm điều tốt trên thế giới. Nếu tổ chức từ thiện của bạn là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận, bạn có thể đăng ký tham gia Cộng đồng đám mây Atlassian Bitbucket .

Các sản phẩm đám mây của chúng tôi cung cấp giải pháp SaaS hoàn chỉnh, sẵn sàng cho tất cả khách hàng của Atlassian. Với đám mây, chúng tôi thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn bằng cách cung cấp bảo mật và tuân thủ nền tảng tích hợp, thiết lập nhanh chóng và đơn giản, cũng như các SLA được hỗ trợ về mặt tài chính cho thời gian hoạt động và hiệu suất. Đám mây đi kèm với lợi ích bổ sung của sự đổi mới liên tục để người dùng cuối của bạn sẽ luôn có các tính năng và chức năng mới nhất, tuyệt vời nhất. Các sản phẩm Trung tâm dữ liệu của chúng tôi cho phép bạn triển khai linh hoạt trên cơ sở hạ tầng mà bạn lựa chọn. Nó tốt nhất cho những người có yêu cầu hoạt động độc đáo hoặc phức tạp hoặc cần mở rộng ra ngoài các cấp người dùng đám mây hiện tại của chúng tôi. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc quản lý dữ liệu, bảo mật và tuân thủ khi bạn nâng cấp cũng như cách bạn quản lý thời gian hoạt động và hiệu suất. Chúng tôi đề xuất Trung tâm dữ liệu cho những người có yêu cầu khắt khe hơn và chưa thể chuyển sang đám mây. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt. Xin lưu ý: Chúng tôi sẽ kết thúc bán giấy phép máy chủ mới vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 theo giờ PT và kết thúc hỗ trợ cho máy chủ vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 theo giờ PT.

So sánh GitLab - GitHub - Bitbucket

Tại sao nên chọn Gitlab?

  • Đầy đủ chức năng Git(không có vấn đề pháp lý và chính sách của chính phủ)
  • Nền tảng quản lý kho lưu trữ phiên bản cộng đồng mã nguồn mở
  • Là một ứng dụng cloud-native và bảo mật cao
  • Giá cả hợp lý
  • Có sẵn CI/CD(nếu chúng ta cần, chúng ta có thể cho phép nó trong tương lai)
  • Có Issue Tracker
Tại sao nên chọn Gitlab?