Dự Án Hay

Chopp.vn - Ứng Dụng Siêu Thị Online, Sống Khoẻ Mỗi Ngày

25/11/2021

Xu hướng mua sắm online lên ngôi và những siêu thị online đã được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm từ a đến z của người tiêu dùng nhanh chóng. Hơn thế nữa những doanh nghiệp phát triển một hệ thống siêu thị online chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng tăng sự uy tín, tin cậy; giúp thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu vượt trội. Một trong những ứng dụng nổi bật hiện nay không thể không kể đến Chopp.vn - Ứng Dụng Siêu Thị Online, Sống Khoẻ Mỗi Ngày mang cả thế giới tiện ích đến mọi nhà đã chinh phục được đại đa số người tiêu dùng hiện nay!

Chopp.vn - Ứng Dụng Siêu Thị Online, Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Ai bảo nội trợ là công việc của phụ nữ mà đàn ông ít ai làm được, ngày nay các đấng mày râu cũng rất đa tài năng không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Hơn thế nữa, nhờ những tiện ích thông minh trong cuộc sống đã giúp cho không chỉ các chị em phụ nữ và các anh em phái mạnh cũng có thể đi chợ nấu cơm dễ dàng mà tiết kiệm thời gian tối đa. Dù bạn tất bật với công việc, con cái, việc nhà mà không có thời gian đi ra ngoài đi chợ, hay chợ/ siêu thị ở xa, không có phương tiện đi lại, mưa nắng gió lạnh khiến bạn ngại đi chợ. Thấu hiểu được nhu cầu của mọi người mọi nhà chopp.vn - ứng dụng siêu thị online, sống khoẻ mỗi ngày đã được xây dựng và phát triển giúp mọi người mọi nhà có thể mua sắm ở nhiều cửa hàng và siêu thị uy tín cùng một lúc. 

Chopp là ứng dụng cung cấp dịch vụ Đi Chợ Hộ tiên phong tại Việt Nam. Với ứng dụng hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chopp giúp bạn lựa chọn và mua hàng tươi sống và bách hoá, đầy đủ cho bữa ăn gia đình. Hơn thế nữa đơn hàng được FREE SHIP ngay tại nhà, không còn ngại nắng mưa vất vả!

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Chopp cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn về ngày giờ nhận hàng linh động, phù hợp với đời sống của mỗi hộ gia đình. Ship siêu tốc ngay trong 1 giờ, hoặc bạn có thể tự chọn sự linh động trong nhiều khung giờ cùng ngày hoặc đặt trước nhiều ngày sau.

Chopp đã hợp tác với những cửa hàng, siêu thị uy tín, đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm hàng hoá tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

Có thể thấy rằng ứng dụng di động là cầu nối vững chắc, thông minh tiện ích cho các cửa hàng, siêu thị và khách hàng - đem lại lợi ích phát triển cho cả đôi bên và đem lại lợi ích kinh doanh dịch vụ mô giới cho doanh nghiệp đầu tư phát triển ứng dụng. 
 

Dự án

Ứng dụng di động Chopp.vn

Tên Dự Án

Xây dựng ứng dụng di động siêu thị online

Tên Chủ đầu tư

Công Ty TNHH MTV Chopp

Địa chỉ:

18/1B Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Mô tả tính chất dự án

1. Lĩnh vực

Ứng dụng siêu thị toàn quốc

2. Về quy mô thực hiện

Ứng dụng dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc

Các tính năng của ứng dụng siêu thị online: Chopp.vn

Ngồi nhà đi chợ online, hàng tươi ngon sạch tận nơi mỗi ngày.

Hơn 10.000 sản phẩm tươi sống, hàng hữu cơ, chuẩn GlobalGAP và nhập khẩu cao cấp từ hơn 50 cửa hàng & siêu thị uy tín.

Khách hàng mới? trải nghiệm miễn phí dịch vụ!

Nhập mã CHOPP1T, miễn phí dịch vụ đơn hàng đầu tiên (tối đa 30k). Ngại gì không thử! Tải app và trải nghiệm ngay!

Nhân viên mua hộ chuyên nghiệp, bài bản tận tâm!

Tận tay lựa chọn những sản phẩm tươi, sạch, chất lượng theo ý thích của bạn.

Hàng được giao trong thùng lạnh cách nhiệt chất lượng cao, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon!

FREE SHIP siêu tốc trong ngày, sớm nhất trong một giờ!

Có thể linh động trong nhiều khung giờ tự chọn trong ngày hoặc đặt trước nhiều ngày. Theo dõi đơn hàng trên từng chặng đường.

Đơn giản & tiện lợi khi cần mua ở nhiều cửa hàng

Bạn có thể đặt từ nhiều cửa hàng và được giao trong cùng một lúc thay vì nhận lẻ tẻ phiền phức.

Trở thành chopp vip & tiết kiệm thêm!

Được giao hàng ưu tiên, miễn phí dịch vụ, không giới hạn số lượng đơn hàng.

Được hoàn tiền khi đi chợ với Chopp, và tiết kiệm hơn với các chương trình ưu đãi đặc sắc mỗi ngày từ nhiều cửa hàng!

Mua nguyên vật liệu cho công thức nấu ăn dễ dàng

Mua tất cả nguyên liệu cho một công thức nấu ăn chỉ với 1 bước chạm.

Dịch vụ uy tín & tin cậy, đổi trả miễn phí!

Nếu bạn không 100% hài lòng về dịch vụ hoặc sản phẩm, Chopp sẵn sàng đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền ngay trong ngày.

Tham khảo thêm tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/66

Website: https://chopp.vn

ZinPro - Thiết kế ứng dụng siêu thị online theo yêu cầu chuyên nghiệp

Ứng dụng siêu thị online là trợ thủ đắc lực giúp cho các cửa hàng bán lẻ/ siêu thị/ doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng có cơ hội xây dựng phát triển thương hiệu, định vị thương đi sâu vào tiềm thức khách hàng. Khi sở hữu một ứng dụng động sẽ thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng, tương tác với khách hàng dễ dàng hơn và đánh giá được hành vi mua sắm của khách hàng mà nhờ hệ thống ứng dụng thông minh. Hơn thế nữa khi có ứng dụng siêu thị online giúp tăng doanh số mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian quản lý kiểm soát mà các hoạt động vẫn được kiểm soát chặt chẽ chính xác theo đúng quy trình. 

Chính vì những lợi ích và tiện ích trên mà ngày nay không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế ứng dụng di động là bước chuyển đổi số hàng đầu. Tất cả các ngành nghề lĩnh vực từ nông nghiệp, tài chính, ẩm thực, du lịch, bất động sản… đều đang dần chọn giải pháp chuyển đổi số để thích ứng với sự phát triển của thời đại. Trong ngành kinh doanh hàng tiêu dùng, các doanh nghiệp/ chủ kinh doanh cũng đã phát triển kinh doanh bằng cách thiết kế ứng dụng bán hàng, ứng dụng siêu thị online, ứng dụng mua sắm online tiện ích, ứng dụng sàn TMĐT 4.0… Tất cả những ứng dụng trên đóng vai trò là nền tảng phát triển vững chắc cho các doanh nghiệp lâu dài! 

ZinPro là nhà sáng tạo phát triển thiết kế mobile app/ ứng dụng di động hàng đầu hiện nay, tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên sâu, năng động sáng tạo. Cam kết mang đến hệ thống ứng dụng chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp thương hiệu và giải pháp thúc đẩy doanh số, quản lý hiệu quả. Ngay hôm nay hãy đến với ZinPro để sở hữu ứng dụng siêu thị online thông minh - liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn tận tình chi tiết dịch vụ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu