tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số giao thông vận tải

24/09/2021

Chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Tiếp cận ngay lập tức với thông tin, kết nối, sự tiến bộ của thương mại điện tử, đám mây, số hóa môi trường xã hội, thiết bị di động và sự hội tụ với các tiến bộ công nghệ khác tạo ra một môi trường mới cho các công ty vận tải với những thách thức và cơ hội mới nhờ chuyển đổi số giao thông vận tải.

Xu hướng chuyển đổi số đối với lĩnh vực vận tải và logistics và lợi ích của nó?

Số hóa là yếu tố cần thiết cho sự phát triển thích hợp của các công ty vận tải và hậu cần trong tương lai gần. Lĩnh vực này đang trải qua những chuyển đổi sâu sắc: sự xuất hiện của nhiều công nghệ xử lý, kỳ vọng ngày càng tăng từ khách hàng và dòng vốn đầu tư. 

Với sự xuất hiện của Internet và các thiết bị thông minh, giờ đây chúng ta có quyền truy cập vào khối lượng thông tin khổng lồ. Sự phát triển này, cũng như những tiến bộ đạt được trong kết nối, Big Data, các công cụ phân tích và công nghệ đám mây, cho phép chúng ta ngày nay hội tụ các công nghệ (hoạt động và thông tin), để làm cho máy móc thông minh hơn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số từ đầu đến cuối. Kết quả là, các công ty hiện có thể khai thác giá trị từ dữ liệu họ có và làm tốt nhất có thể, nhờ vào khả năng hiển thị ngày càng tăng.

Khách hàng ngày nay yêu cầu mức độ dịch vụ cao hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ vận tải của họ. Vì vậy, những chuyển đổi sâu sắc cần được thực hiện để cải thiện kết quả, giảm chi phí và tăng sự hài lòng của khách hàng. Và hơn thế nữa, nếu họ không bắt tay vào chuyển đổi số giao thông vận tải, doanh nghiệp v sẽ đánh mất khả năng cạnh tranh.

Những lợi ích mà chuyển đổi số có thể mang lại cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực giao thông vận tải và logistics có thể kể đến như:

 • Cách mạng hóa việc sử dụng và cung cấp các phương tiện giao thông phù hợp với nhu cầu của người dùng
 • Làm cho các dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa trở nên linh hoạt , giá cả phải chăng và hiệu quả hơn
 • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt bằng cách cung cấp kết nối tối ưu và các dịch vụ mở rộng
 • Khuyến khích đổi mới và các thực hành của ngày mai
 • Tăng khả năng hiển thị về đơn đặt hàng, hàng hóa và cổ phiếu
 • Tối ưu hóa việc quản lý vận tải hàng ngày
 • Cung cấp các dịch vụ trực tuyến để duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng kết nối của người dùng.

Mặc dù những thách thức này kéo dài đến toàn bộ lĩnh vực, nhưng sự phân mảnh của nó tạo ra những nhu cầu cụ thể cho từng hoạt động. Đây là lý do tại sao ZinPro thiết kế và triển khai các giải pháp được thiết kế riêng từng doanh nghiệp.

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số: đòn bẩy tăng trưởng cần thiết cho vận tải

Lĩnh vực vận tải ngày nay chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, những doanh nghiệp truyền thống đã phải đối phó với sự xuất hiện của nhiều công ty chỉ cung cấp dịch vụ trực tuyến. Do đó, tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành điều cần thiết đối với các công ty. Quá trình này cho phép :

 • Để nổi bật so với đối thủ và duy trì tính cạnh tranh
 • Để quảng cáo ưu đãi 
 • Cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng và đặt nó vào trọng tâm của quá trình bán hàng
 • Để tiếp tục đổi mới
 • Cải thiện chiến lược thương mại 
 • Để tối ưu hóa tổ chức nội bộ của công ty

Ưu đãi kỹ thuật số của ZinPro dành cho các công ty vận tải

ZinPro là đơn vị hàng đầu trong việc tích hợp và quản lý các luồng kỹ thuật số cho các công ty. Kinh nghiệm thực chiến tại nhiều dự án khác nhau cho phép chúng tôi tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty vận tải trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sáng tạo cho tất cả các lĩnh vực hoạt động trong lĩnh vực: vận tải đường sắt, vận tải hàng hóa, vận tải hàng không, vận tải hàng hải...

Ưu đãi của chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp được thiết kế riêng. Chúng tôi có thể tư vấn những công cụ phù hợp nhất, sau đó hỗ trợ trong tất cả các giai đoạn của quá trình chuyển đổi số công ty vận tải của bạn:

 • Tích hợp cơ sở hạ tầng hiệu suất cao: hiện đại hóa cơ sở hạ tầng mạng và wifi hiện có, cải thiện hiệu suất và tính di động
 • Đối với các chuyên gia, sự phong phú của các ứng dụng vận tải với việc tích hợp năng lực của các công cụ hợp tác vào quy trình kinh doanh. Đối với khách hàng, các ứng dụng di động và web để làm phong phú thêm trải nghiệm của họ trước, trong và sau chuyến đi.
 • An ninh: Các giải pháp của chúng tôi giúp bạn bảo vệ dữ liệu và các ứng dụng của bạn trong trung tâm dữ liệu hoặc đám mây.

Việc chuyển đổi kỹ thuật số là một thách thức lớn đối với vận tải và hậu cần: số hóa mang lại cho ngành công nghiệp rất nhiều cơ hội để đáp ứng lưu lượng giao thông ngày càng tăng. Là công ty tích hợp các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam, ZinPro cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số giao thông vận tải được thiết kế riêng cho các chuyên gia vận tải và hậu cần. Liên hệ Hotline: 0835-299-922 để được tư vấn thêm.