tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số hành chính

24/09/2021

Chuyển đổi số là một hiện tượng đang diễn ra trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Lĩnh vực dịch vụ là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​quá trình số hóa. Cơ quan Hành chính bao gồm cả hành chính công và hành chính tư chuyên cung cấp các dịch vụ cho người dân, vì vậy hoạt động của cơ quan này đã và đang phải tiếp tục thích ứng với sự thay đổi không ngừng. Nói tóm lại, việc thích ứng với chuyển đổi số hành chính, các tổ chức, cơ quan nên tập trung vào việc tin học hóa các dịch vụ của mình và xem xét lại các quy trình của nó.

Tại sao phải chuyển đổi số hành chính?

Làm thế nào để đổi mới trong các mô hình kinh doanh và trải nghiệm kỹ thuật số mới cho người dân? Đây là một trong những câu hỏi thường xuyên được đặt ra bởi các cơ quan hành chính trong những năm gần đây. Sự tiến bộ không ngừng của công nghệ số đang thay đổi trong thói quen và hành vi của người tiêu dùng và người dân.

Không còn nghi ngờ gì nữa, internet và các công nghệ mới đang biến đổi mọi thứ trong xã hội và định hình lại các doanh nghiệp. Tốc độ phát triển của công nghệ là cấp số nhân, trong khi các công ty và Cơ quan hành chính buộc phải thích ứng với sự thay đổi với tốc độ thay đổi tuyến tính. 

Giao tiếp và quản lý các yêu cầu và thủ tục của công dân đang mang lại hiệu quả và hiệu lực cao hơn, hướng tới các mô hình mới về thành phố thông minh, nền tảng ảo, cơ hội và giá trị mới.

Nếu không cải thiện các quy trình nội bộ của các cơ quan quản lý, vấn đề quản lý quan hệ với người dùng không thể được giải quyết triệt để. Do đó, tổ chức, doanh nghiệp cần có các công cụ nội bộ để giảm sự chậm trễ, tăng độ tin cậy và tính lưu động của việc trao đổi giữa các dịch vụ, cung cấp thông tin, v.v.

Bất chấp sự phát triển của Internet và công nghệ kỹ thuật số, người dùng vẫn đang tìm kiếm một sự hỗ trợ được cá nhân hóa. Đó là lý do bạn cần tới các giải pháp chuyển đổi số hành chính được thiết kế riêng để đảm bảo tính đơn giản, tiện dụng. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thú vị hơn, một lần nữa sẽ cải thiện hình ảnh của bạn và giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên.

ZinPro cung cấp giải pháp chuyển đổi số hành chính hiệu quả

Tại ZinPro, chúng tôi giúp bạn trong quá trình hoàn chỉnh chuyển đổi kỹ thuật số hành chính nhằm tối ưu hóa chi phí, thời gian và quyết định. Việc hiện đại hóa các cơ quan hành chính đồng nghĩa với việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý điện tử các hành vi hành chính mà cho đến nay vẫn được thực hiện trực tiếp. Với quản trị điện tử, các văn phòng truyền thống được chuyển đổi thành "văn phòng không giấy tờ" và nâng cao năng suất của các dịch vụ.

Công nghệ là động cơ của quản trị điện tử và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hành chính cho cả người dân và công ty, cũng như các quan chức. Nó đơn giản hóa quá trình xử lý điện tử hoàn chỉnh của bất kỳ thủ tục nào.

  • Giao tiếp tốt hơn: Chất lượng cao hơn của các dịch vụ được cung cấp và mối quan hệ của công dân và doanh nghiệp với Chính quyền.
  • Quản lý hiệu quả: Tăng năng suất và hiệu quả nội bộ như một yếu tố của năng lực cạnh tranh quốc gia.
  • Tự động hóa: Loại bỏ các tác vụ thủ công và lặp đi lặp lại, tự động hóa các quy trình quản trị.
  • Giải pháp linh hoạt: Giải pháp mô-đun và có thể mở rộng cho phép thích ứng liên tục với những thay đổi về luật pháp.
  • Khả năng tiếp cận lớn hơn: Truy cập từ mọi nơi và thông tin theo thời gian thực theo yêu cầu.
  • Minh bạch: Bằng cách tương tác thông qua các phương tiện điện tử, người dùng có được sự minh bạch và kiểm soát tốt hơn đối với các hành vi hành chính.
  • Tuân thủ quy chuẩn: Thích ứng trước những thay đổi về luật pháp để tuân thủ đầy đủ các yêu cầu.
  • Đơn giản hóa các thủ tục: Tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình hành chính cho cán bộ và người dùng, cho phép thu được các nguồn lực để mở rộng dịch vụ.

Chúng tôi thực hiện các giải pháp theo yêu cầu của các đơn vị, cùng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý điện tử hoàn toàn bất kỳ thủ tục nào mà bên thứ ba thực hiện với cơ quan hành chính thông qua qua một gói chương trình.

ZinPro áp dụng các giải pháp sáng tạo để hiện đại hóa nền hành chính, tạo điều kiện xử lý điện tử để chuyển đổi số hành chính một cách hoàn chỉnh và linh. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0835-299-922 để bắt đầu dự án.