Dự Án Hay

F99 - Ứng Dụng Mua Trái Cây Online Và Giao Tận Nhà

25/11/2021

Để giữ trái cây và rau luôn tươi ở nhà có nghĩa là bạn phải đi siêu thị ít nhất ba lần một tuần, nhưng một nhóm thanh niên Mexico đã tạo ra một ứng dụng trực tuyến để bạn có thể nhận chúng trực tiếp từ vườn vào tủ lạnh của mình.

Với những số liệu thống kê, người ta có thể dễ dàng nắm bắt thị trường đang phát triển mạnh mẽ này với phần mềm kinh doanh giao hàng trái cây và rau quả. Người tiêu dùng có thể thỏa hiệp với giá cả nhưng không thỏa hiệp với chất lượng vệ sinh của thực phẩm có thể dẫn đến các vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe trong tương lai. Duy trì chất lượng trái cây và rau tươi với tỷ lệ giữ chân khách hàng tốt có thể giúp bạn tăng trưởng kinh doanh đáng kể.

Giới thiệu app F99 -Mua sắm trái cây online thông minh, tiện ích 

F99 là điểm đến của những người tiêu dùng thông minh. Với ưu thế về nguồn sản phẩm tươi xanh, đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp, F99 nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ứng dụng được cải tiến liên tục để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt.

Tiện ích nổi bật:

 • Mua sắm online mọi lúc mọi nơi - nhanh chóng, tiện lợi.
 • Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn với thao tác đơn giản, tra cứu nguồn gốc xuất xứ và đơn giá nhanh chóng.
 • Hoa quả tươi xanh, chất lượng an toàn đảm bảo.
 • Đặt hàng dễ dàng - giao hàng nhanh chóng.
 • Tối ưu quy trình hoạt động, giản lược tất cả các khâu trung gian không cần thiết, đem đến mức giá ưu đãi nhất cho người tiêu dùng Việt.
 • Mua trái cây theo nhóm.

F99 là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng mua trái cây online theo nhóm với mức giá cực rẻ cực hời. Ưu đãi giảm giá lên đến 60% đối với các sản phẩm mua chung, đặc biệt miễn phí giao hàng với mọi giá trị đơn trong khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là “tín đồ" của trái cây tươi ngon, hoặc đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ bản thân và gia đình, đừng nên bỏ lỡ phiên bản mua chung mới nhất từ Ứng dụng mua sắm trái cây online F99.

 • Ưu đãi bất tận khi mua hàng qua app.
 • Khách hàng trung thành của App F99 sẽ nhận được thông báo ưu đãi độc quyền sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng với giá cước khuyến mãi.
 • Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km.
 • Mua chung siêu sướng - Giá hàng siêu sale.
 • Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên số 1 trên nền tảng F99. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến lợi ích trực tiếp của khách hàng sẽ được tập trung giải quyết sớm nhất.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động thường xuyên và liên tục.
 • Kết nối trực tiếp giữa hộ nông dân và người tiêu dùng.

F99 là nền tảng đầu tiên kết nối trực tiếp giữa hộ nông sản với người tiêu dùng cuối cùng, lược bỏ tất cả các khâu trung gian để nâng cao giá trị lợi ích cho cả khách hàng lẫn nhà sản xuất và cung cấp hoa quả tươi. Với sứ mệnh gắn kết chặt chẽ ấy, F99 được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành cầu nối cho hộ nông sản, trang trại trồng trọt trên toàn thế giới với người dùng Việt, đồng thời cũng mở ra cánh cổng xuất khẩu trái cây Việt Nam ra quốc tế, nâng tầm chất lượng cuộc sống và doanh nghiệp trong nước trên thị trường toàn cầu.

Tính năng mới

+ Cải tiến công cụ tìm kiếm thông minh

+ Gợi ý sản phẩm mới xem

+ Hiển thị sản phẩm yêu thích

F99 sale hủy diệt với giá chỉ từ 11K đa dạng các sản phẩm từ thực phẩm, trái cây, rau củ nội địa tươi ngon chuẩn VietGAP đến các mặt hàng nhập khẩu...mừng Tết độc thân 11/11. Loạt VOUCHER ưu đãi cùng các khung giờ săn FLASH SALE cực đỉnh đang chờ đón bạn. Tải app, cập nhật tính năng mới để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ngay hôm nay.

Tham khảo và tải app tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/64

Website: https://f99.com.vn/

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trái cây và rau quả trực tuyến với một ứng dụng di động?

Để khởi nghiệp kinh doanh giao hàng tận nơi trái cây tốt, bạn cần vạch ra lộ trình để giành chiến thắng trong cuộc đua kinh doanh từ các đối thủ. Trước khi lập bất kỳ kế hoạch kinh doanh nào, bạn cần phân tích thị trường và thực hiện một nghiên cứu toàn diện về tài chính / hoạt động khả thi. Nếu không có kế hoạch và chiến lược phù hợp, sẽ không có lợi ích nào của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào; vì nó có thể để lại kẽ hở trong ước tính thực tế của báo cáo thu nhập, dòng tiền và ROI dự kiến ​​trong tương lai. 

Mô hình kinh doanh tốt nhất quyết định kế hoạch xác định nguồn doanh thu, mức độ tương tác của cơ sở khách hàng, đầu tư sản phẩm và hoạt động thành công của doanh nghiệp. Ngày nay, 80% thị trường phụ thuộc vào mô hình kinh doanh truyền thống không có tổ chức, nhưng đã đến lúc phá vỡ thị trường ngách địa phương với các ứng dụng kinh doanh trái cây và rau sạch.

Do bận rộn với lịch trình và không có vấn đề về thời gian, không ai muốn đi chợ đông đúc để mua trái cây tươi và rau quả trong các siêu thị lớn như chợ lớn hoặc cửa hàng tươi sống, người tiêu dùng muốn được giao hàng tận nhà theo yêu cầu với giá cả hợp lý.

Bạn có thể xem xét chấp nhận thanh toán thông thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử... Hãy giúp khách hàng của bạn dễ dàng giao dịch trực tuyến bằng cách tích hợp nhiều cổng thanh toán vào ứng dụng của bạn. Đầu tư một khoản tiền vào việc phát triển ứng dụng bán trái cây và rau hữu cơ có thể giúp bạn nhận được một ứng dụng có nhiều tính năng thanh toán.

Chúng tôi là công ty phát triển ứng dụng kinh doanh giao hàng trái cây và rau quả theo yêu cầu giúp các doanh nhân và chủ doanh nghiệp, những người đang đầu tư vào lĩnh vực này từ thị trường đến trực tiếp người tiêu dùng.

Để có một phần mềm đặt hàng rau củ quả trực tuyến cho mô hình startup của bạn, hãy liên hệ với ZinPro ngay bây giờ! Hotline: 0835-299-922.

Xem thêm: thiét kế app mobile