Dự Án Hay

Finhay: Ứng Dụng Đầu Tư Tích Lũy Tài Chính

25/11/2021

Đầu tư và tích lũy tài chính là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy để tận dụng nguồn tài chính rảnh rỗi đầu tư và tích lũy sinh lợi nhuận mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa thì người người nhà nhà đang tìm một hệ thống đầu tư chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy. Để thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, tạo nên một hệ thống đầu tư và tích lũy tài chính chuyên nghiệp, đẳng cấp, hoạt động khoa học bài bản thì các nhà kinh doanh không thể bỏ qua việc phát triển ứng dụng đầu tư tích lũy tài chính

Ngay hôm nay, hãy cùng khám phá một mobile appp được mọi người rất ưa chuộng mang tên tên app Finhay là ứng dụng đầu tư tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Finhay: Ứng dụng Đầu Tư Tích Lũy Tài Chính Finhay 

Finhay là ứng dụng này được thành lập từ năm 2017 dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể gây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.  Finhay đảm bảo tính bảo mật và an toàn tối đa cho người đầu tư với hệ thống ứng dụng thông minh, chất lượng, cao cấp bảo vệ quyền lợi của các khách hàng cao nhất. 

Chính vì vậy, Finhay đã nhận được những thành tựu, giải thưởng nhất định:

 • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020

Ngoài ra, Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia để giúp các nhà đầu tư có thể kết nối cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm:

 • VCBF của Vietcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • TCBF của Techcombank
 • SCA của SSI
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • VNDAF của VNDirect

Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực tài chính bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ứng dụng tài chính đầu tư tích lũy chuyên nghiệp như Finhay ngay hôm nay. Hãy cùng khám phá ngay những tính năng thông minh của Finhay đã thu hút người dùng đầu tư và sử dụng xuyên suốt nhiều năm qua:

 • Tích lũy linh hoạt lãi tăng hàng ngày
 • Đầu tư dễ dàng và tự động
 • Mua bán dễ dàng, gửi vàng miễn phí
 • Bảo vệ tương lai bằng các sản phẩm bảo hiểm
 • Mua sắm online: vừa hoàn vừa lãi
 • Đầu tư tích lũy tiêu dùng chỉ trong một ứng dụng

Đặc biểm nổi bật của Finhay đó chính là giao diện app đẹp, thông minh, dễ sử dụng, tính năng tiện ích. Đặc biệt thông tin của người dùng sẽ luôn luôn được bảo mật tối đa với hệ thống 256-bit Secure Sockets Layer, mã hóa dữ liệu, Cấu trúc DMZ phòng tránh tấn công, ngăn chặn thay đổi thông tin. 

Tải App Finhay - trải nghiệm miễn phí vô cùng dễ dàng:

Tại sao các doanh nghiệp tài chính nên tạo ứng dụng di động?

Đầu tiên, Thời đại 4.0 mọi người mọi nhà ai ai cũng đều sở hữu các thiết bị điện thoại, máy tính bảng thông minh và mọi người ngày càng yêu thích các ứng dụng di động tiện ích tích hợp trên chiếc smartphone. Và các ứng dụng tài chính cũng không hề ngoại lệ khi nhu cầu đầu tư, tích lũy tài chính tăng cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh tài chính tận dụng và nắm bắt được nhu cầu ngày nay thì nhất định không thể bỏ qua việc phát triển một ứng dụng tài chính thông minh chuyên nghiệp. 

Thứ hai, chúng ta có thể thấy rằng một ứng dụng di động thông minh hay một ứng dụng tài chính tiện ích sẽ giúp người dùng sử dụng tiện lợi và hiệu quả hơn. Tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp tài chính, đồng nghĩa cũng tăng doanh thu hay lợi nhuận cho cả hai bên. 

Thứ ba, tạo ứng dụng tài chính tạo sự chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy cho thương hiệu tài chính và cũng giúp giữ chân khách hàng tốt nhất.

Thứ tư, ứng dụng tài chính giúp quản lý trực quan siêu thông minh tất cả các giao dịch, kiểm soát thông tin cá nhân, các hoạt động đầu tư tích lũy đều được thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh giúp tiết kiệm thời gian tối đa và nâng cao sự tin cậy cho người sử dụng. 

Thứ năm, tạo một ứng dụng tài chính giúp doanh nghiệp tài chính tăng mức độ lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ trên thị trường. Tạo ra một thói quen cho khách hàng đồng hành, gắn bó lâu dài hiệu quả. 

Gộp lại chúng ta có thể thấy rằng khi các doanh nghiệp tài chính lựa chọn tạo ứng dụng tài chính chuyên nghiệp sẽ tạo ra được một hệ thống tài chính chuyên nghiệp - rút ngắn khoảng cách với khách hàng và lợi nhuận nhân đôi nhân ba nhanh chóng. Kinh doanh hiệu quả, bền vững, phát triển vượt trội. 

ZinPro - cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng tài chính theo yêu cầu

ZinPro là nhà sáng tạo phát triển ứng dụng di động thông minh uy tín tin cậy tại Việt Nam. Tại đây đã thực hiện rất nhiều dự án phát triển ứng dụng tài chính, giáo dục, bán hàng, ẩm thực, vận chuyển, bất động sản… chính vì vậy với kinh nghiệp chuyên sâu trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp cho quý khách hàng là các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dịch vụ xây dựng phát triển ứng dụng tài chính theo yêu cầu ZinPro. 

Xây dựng ứng dụng tài chính là một quá trình phát triển khoa học, bài bản, chính xác mới mang lại hiệu quả phát triển tốt nhất cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ZinPro luôn luôn tỉ mỉ trong từng bước phát triển, chúng tôi tận dụng những công nghệ kỹ thuật số hàng đầu để thực hiện dự án. Và đảm bảo mang đến một hệ thống chuyển đổi số chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả cao. 

Để tìm hiểu thêm về giải pháp phát triển ứng dụng tài chính - quý khách hàng có thể liên hệ ZinPro, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ miễn phí cho bạn chi tiết tận tình. Đặc biệt, bạn muốn thiết kế ứng dụng đầu tư và tích lũy tài chính cho doanh nghiệp hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.