Dự Án Hay

FireAnt - Ứng Dụng Chứng Khoán, Đầu Tư Nổi Bật

25/01/2022

Các công ty tài chính, chứng khoán, đầu tư đang dần chuyển đổi số và phát triển thương hiệu bằng cách tạo một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp. Trong đó, FireAnt Mobile là phần mềm theo dõi thông tin và hỗ trợ đầu tư chứng khoán, tài chính tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng di động chứng khoán, đầu tư cho phép người sử dụng cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường tài chính, chứng khoán, theo dõi các cổ phiếu quan tâm, những thống kê chuyên sâu, tin tức... Ứng dụng cũng cung cấp nhiều công cụ cho phép nhà đầu tư phân tích, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường. Ngay hôm nay hãy cùng ZinPro tìm hiểu chi tiết về ứng dụng siêu thông minh chuyên nghiệp này!

FireAnt - Ứng Dụng Chứng Khoán, Đầu Tư Nổi Bật!

Sở hữu ứng dụng chứng khoán, đầu tư chuyên nghiệp là giải pháp truyền thông hiệu quả cho các công ty kinh doanh tài chính chứng khoán. Nếu bạn đang muốn phát triển một trang web chứng khoán chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín của thương hiệu thì nhất định cần tham khảo các ứng dụng chứng khoán đầu tư nổi bật hiện nay, cụ thể là ứng dụng FireAnt.

FireAnt - Ứng Dụng Chứng khoán, Đầu tư với trên 1 triệu người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay được đánh giá là ứng dụng số 1 cho các nhà đầu tư chứng khoán. Tại ứng dụng tích hợp nhiều danh mục, tính năng, chức năng siêu thông minh được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp, thân thiện, dễ dàng sử dụng. Mang đến cho khách hàng của FireAnt trải nghiệm tuyệt vời với hàng loạt nội dung phong phú, cập nhật nhanh chóng. Có thể thấy rằng ứng dụng chứng khoán đầu tư nổi bật như FireAnt đã giúp cho doanh nghiệp sở hữu ứng dụng có lợi thế phát triển cực cao. 

Các tính năng thông minh nổi bật của ứng dụng FireAnt: 

- Hệ thống tin tức hiển thị khoa học, được sắp xếp hợp lý giúp người xem dễ dàng tiếp cận

- Chia sẻ, kết nối, tương tác với nhà đầu tư khác. Theo dõi các chuyên gia hàng đầu trong ngành để được cập nhật những đánh giá, phân tích mới nhất.

- Các khóa học và hội thảo online giúp nâng cao kiến thức, hỗ trợ phát triển tài chính trong tương lai

- Dữ liệu realtime được cập nhật nhanh và ổn định nhất hiện nay. Giá chứng khoán trong và ngoài nước được cập nhật từng giây. Đa dạng các loại hình chứng khoán như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, chứng quyền...

- Các thống kê đa chiều về cổ phiếu: Cung cầu, Khớp lệnh,...

- Quản lý Watchlist dễ dàng theo dõi các chứng khoán bạn quan tâm. Tự động nhận push ngay khi có tin tức liên quan tới chứng khoán bạn quan tâm

- Thông tin chi tiết về từng cổ phiếu: Giá, Thông tin tài chính, Cổ đông,...

- Phần mềm phân tích kỹ thuật mạnh mẽ

- Phần mềm bảng giá trực quan, sinh động

- Các công cụ hỗ trợ Lọc cổ phiếu, TOP cổ phiếu,... giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội

Tải ứng dụng và tham khảo ngay tại đây: https://zinpro.vn/app-install1/196 

Tại sao nên thiết kế ứng dụng chứng khoán, đầu tư chuyên nghiệp?

Dưới đây là những lợi ích cơ bản khi thiết kế một hệ thống ứng dụng di động chứng khoán đầu tư tùy chỉnh, chuyên nghiệp, đa tính năng:

Ứng dụng di động giúp uảng bá thương hiệu đến gần khách hàng hơn và để nhiều người biết đến một cách dễ dàng

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty chứng khoán, đem đến sự yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty tài chính chứng khoán. 

Là sàn giao dịch tiện ích, đa dạng chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng đặc biệt là những khách thích sự chuyên nghiệp, công nghệ thông minh. 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Quản lý kiểm soát nhanh chóng dễ dàng mọi vấn đề 

Khách hàng truy cập tìm hiểu thông tin đơn giản, đầy đủ, chi tiết

Hệ thống hỗ trợ 24/7, tư vấn online và liên hệ trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Sở hữu ứng dung di động giúp công ty chứng khoán, đầu tư phát triển bền vững, hoạt động có hiệu quả cao, lợi nhuận tăng đều. 

Dịch vụ thiết kế ứng dụng chứng khoán, đầu tư chuyên nghiệp!

Zin Pro là công ty chuyên thiết kế ứng dụng chứng khoán đầu tư theo yêu cầu uy tín tin cậy nhất hiện nay. Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực cao, năng động, sáng tạo, đảm bảo mang đến cho công ty tài chính chứng khoán của bạn một hệ thống ứng dụng di động chuyên nghiệp, đẳng cấp và thu hút khách hàng hiệu quả. 

ZinPro tự tin mang đến cho quý công ty một hệ thống ứng dụng di động chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng lâu dài. 

  • Kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động
  • Quy trình làm việc khoa học, bài bản, rõ ràng, chuyên nghiệp
  • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng, phù hợp với hình thức kinh doanh.
  • Giao diện đẹp, đẳng cấp, độc đáo
  • Cấu trúc tối ưu, tính năng đa dạng thông minh 
  • Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo
  • Nhân viên tư vấn tận nơi, hướng dẫn chi tiết miễn phí
  • Luôn luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Chính vì vậy, để sở hữu một hệ thống ứng dụng chứng khoán, đầu tư chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp thương hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng!