Dự án Phần Mềm

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Hệ Thống HRM - Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Của VNPT

11/02/2022

Hiện nay có một số hệ thống nhân sự phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty lớn. Công nghệ thông tin đang trở thành một yếu tố quyết định khi quản lý các mối quan hệ giữa con người một cách hiệu quả. Tiềm năng của một phần mềm nhân sự là rất lớn, vì bạn có thể kiểm soát mọi thứ, từ bảng lương đến năng suất của từng nhân viên. Tính cạnh tranh trong lĩnh vực này là như vậy mà sự lựa chọn có thể trở thành một vấn đề đau đầu. 

Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo hệ thống HRM của VNPT, được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tổng quan về hệ thống HRM VNPT

Phần mềm VNPT HRM là ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp, từ xây dựng Cơ cấu tổ chức, Quản lý hồ sơ nhân sự, Chấm công, Tính lương, quản lý BHYT, BHXH, Thuế TNCN, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá nhân sự qua cây KPIs…Các thông tin về nhân sự được thể hiện cụ thể qua các báo cáo cụ thể hỗ trợ bộ phận HR và chủ doanh nghiệp có những chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật:

 • Ổn định, độ bảo mật dữ liệu cao và phân quyền sử dụng đến từng chức năng chương trình, đảm bảo dữ liệu không bị truy cập bất hợp pháp.
 • Thiết kế thích hợp cho nhiều loại doanh nghiệp khác nhau với hệ thống báo cáo động chuyên nghiệp.
 • Chi phí ban đầu ít nhất vì chỉ phải triển khai trên máy chủ.
 • Dễ dàng bảo trì, phát triển hệ thống.
 • Sử dụng Ngôn ngữ giao tiếp tiếng Việt, có phần trợ giúp công việc nhập liệu nhanh chóng, cung cấp các tiện ích xuất dữ liệu sang các tiện ích văn phòng như : MS Word, MS Excel, PDF…
 • Hệ thống sao lưu và phục hồi dữ liệu khi có sự cố.
 • Khả năng tích hợp hệ thống thông tin tổng thể của toàn công ty.

Tham khảo thêm tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/42

Website: https;//hrm.vnpt.vn/web/loginsso

Các phân hệ chức năng:

+ Quản trị nhân sự: Quản lý thông tin danh bạ, đăng ký, phê duyệt nghỉ phép của nhân viên, quản lý thông tin hồ sơ cá nhân, thông tin thu nhập của cá nhân. 

+ Phân hệ BSC/KPI:

Quản lý Giao KPI cho đơn vị và cá nhân, theo dõi kết quả thực hiện, báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện BSC/KPI của đơn vị và nhân viên.

Quản lý đăng ký KRI đơn vị và cá nhân, theo dõi kết quả thực hiện KRI, báo cáo, đánh giá KRI đơn vị và xếp loại hệ số lương P3 cho đơn vị và nhân viên

+ Phân hệ khảo sát:

Tham gia các đợt khảo sát của tập đoàn, thực hiện khảo sát, xem lại các bài khảo sát. Thống kê kết quả đợt khảo sát của đơn vị

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống HRM VNPT

 • Hệ thống HRM giúp cơ cấu doanh nghiệp gọn hơn, Tăng hiệu quả công việc
 • Công cụ giao việc và đánh giá hiệu quả công việc thông qua KPI, BSC
 • Tích hợp hệ thống tính lương chuyên nghiệp và cập nhật nhanh chóng.
 • Hệ thống hoạt động Cloud, giúp lãnh đạo và nhân viên truy cập online 24/24
 • Phần mềm HRM VNPT hỗ trợ đa nền tảng Windows, Mac Os, Android, IOS…
 • Sử dụng phần mềm còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẹo chọn phần mềm nhân sự phù hợp

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp sẽ giải quyết được những phức tạp mà bạn thường gặp trong việc quản lý nhân viên.

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn một Phần mềm Nhân sự?

 • Biết điểm nào là nhạy cảm nhất trong công việc kinh doanh của bạn. Mặc dù có những chức năng chung cho tất cả mọi người, nhưng mỗi công ty đều có những đặc điểm riêng. Bạn sẽ đảm bảo rằng phần mềm bạn chọn đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Số lượng người dùng là một yếu tố khác cần xem xét. Hầu hết các hệ thống nhân sự đều có thể mở rộng. Nếu bạn có ý định tăng nhân viên của bộ phận trong tương lai, phần mềm mới của bạn nên cho phép số lượng người dùng lớn hơn.
 • Nhân viên hoạt động như thế nào trong công ty của bạn? Họ luôn làm việc trong văn phòng hay di động? Điều quan trọng là chọn một phần mềm nhân sự phù hợp với tình huống này.
 • Cập nhật thường xuyên, đặc biệt là bất kỳ luật mới nào, là điều kiện mà bạn phải tính đến.

ZinPro - cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Bộ phận Nhân sự phải đối phó với rất nhiều vấn đề: thị trường lao động phức tạp, những thay đổi của công ty, tăng hiệu quả của nhân viên, kiểm soát và giảm chi phí liên quan đến vốn nhân lực, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định...

Tất cả những yêu cầu này là những thách thức thực sự, và giải quyết chúng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào là một nhiệm vụ thực tế bất khả thi. Vì lý do này, các bộ phận Nhân sự cần phần mềm và công cụ tối ưu cho phép họ thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và năng suất nhất. 

Thông thường, các công ty giải quyết những thách thức này như sau: họ đóng gói tất cả vào một nền tảng tích hợp duy nhất cho phép tự động hóa các quy trình quản lý lực lượng lao động chính, đáp ứng các yêu cầu pháp lý và cung cấp dịch vụ nhất quán cho toàn bộ lực lượng lao động. Vì lý do này, các công cụ nguồn nhân lực và phần mềm là rất cần thiết, vì chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và kiểm soát giá trị quan trọng nhất mà các công ty có: vốn con người.

ZinPro cung cấp các chương trình và ứng dụng nhân sự nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình quản trị nhân sự mới với ngân sách hợp lý, cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và kinh doanh tự do.

Một số tính năng chính mà bạn có thể tham khảo như:

Tự động hóa bảng lương

Tự động hóa việc quản lý tiền lương, thu thập thông tin của nhân viên về kết quả công việc của họ; hỗ trợ, tính toán các khoản khấu trừ và thuế, đóng góp xã hội và định kỳ tạo ra lệnh thanh toán.

Nó cũng cho phép tạo ra dữ liệu và thống kê cho toàn bộ nhân viên, liên quan đến thông tin đã xử lý. Có nhiều hệ thống phức tạp hơn có thể thiết lập các giao dịch phải trả tài khoản, khấu trừ nhân viên và thậm chí tạo séc. Phân hệ tính lương gửi thông tin đến sổ cái của tổ chức.

Quản lý phúc lợi việc làm

Phân hệ quản lý lợi ích công việc cho phép đánh giá thông tin về thời gian làm việc của từng nhân viên. Việc phân tích dữ liệu cho phép phân phối công việc tốt hơn. Mô-đun này là thành phần quan trọng trong việc thiết lập khả năng kế toán phân tích và quy trình chi phí tích cực.

Quản lý lợi ích xã hội

Mô-đun quản lý phúc lợi xã hội cho phép các chuyên gia nhân sự quản lý các phúc lợi như bảo hiểm ốm đau, bảo hiểm tai nạn lao động hoặc hệ thống hưu trí bổ sung theo cách tốt nhất có thể.

Quản lý nguồn nhân lực toàn diện

Mô-đun quản lý nguồn nhân lực bao gồm hầu hết các quy trình Nguồn nhân lực, bao gồm ít tính năng pháp lý hơn và tập trung hơn vào chính sách quản lý. Các hệ thống với mô-đun này ghi lại dữ liệu quản lý, lựa chọn, đào tạo và phát triển, cũng như đánh giá kỹ năng, quản lý kỹ năng và các hoạt động liên quan khác.

Mô-đun này quản lý dữ liệu cá nhân (tuổi, địa chỉ, gia đình ...), kỹ năng và chức danh, các khóa đào tạo, mức lương, đăng ký dữ liệu sơ yếu lý lịch, v.v.

Các chỉ số năng suất

Để đánh giá năng suất của mỗi nhân viên, cần phải định lượng thời gian và các hoạt động tạo ra kết quả tích cực trong tổ chức. Điều này trở nên rất phức tạp, đặc biệt là trong các công ty dịch vụ nơi sản xuất hàng hóa vô hình.

Trong những trường hợp này, cần phải đo lường hoạt động của từng nhân viên, tách biệt các hoạt động sản xuất, tức là những hoạt động liên quan trực tiếp đến công ty, với những hoạt động cá nhân; những người không liên quan trực tiếp đến công ty. Bằng cách này, có thể định lượng chi phí thực tế mà mỗi người trong số họ phải bỏ ra để thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như các công cụ mà họ sử dụng để đạt được các mục tiêu.

Kiểm soát thời gian

Hiện nay, nhận thức của các công ty và người lao động về hệ thống kiểm soát thời gian đã thay đổi, nhờ những lợi ích của việc có hệ thống đăng ký trong các tổ chức. Nó đã hạn chế được tiêu cực, cung cấp kiến ​​thức để biết cách quản lý thời gian làm việc tốt hơn, tối ưu hóa năng suất và tạo điều kiện cho việc giới thiệu các mô hình linh hoạt như làm việc từ xa.

Có rất nhiều loại phần mềm quản lý nhân sự khác nhau và sự lựa chọn của bạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của công ty hoặc từng bộ phận. Vì vậy, bạn có thể tham khảo hệ thống HRM của VNPT hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho dự án của mình. Hotline: 0835-299-922.