Dự Án Hay

Homedy - Nền Tảng Kết Nối Bất Động Sản Uy Tín

15/10/2021

Các ứng dụng bất động sản nhận được hàng triệu lượt truy cập hàng tháng nhờ sự tiện lợi mà chúng tạo ra với tính năng tìm kiếm. Nhiều ứng dụng bất động sản có lợi cho người mua nhà , người cho thuê và nhà đầu tư tiềm năng vì họ có thể tìm kiếm theo địa lý và lọc theo các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như số lượng phòng ngủ hoặc diện tích chẳng hạn. Sức mạnh của ứng dụng bất động sản dành cho thiết bị di động là nó đặt một cơ sở dữ liệu khổng lồ về nhà ở, căn hộ và các tòa nhà thương mại trong lòng bàn tay của bạn. 

Homedy app có ​​danh sách cập nhật nhanh nhất về các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam hơn. Tìm nhà, căn hộ và nhà liền kề... và nhiều hơn nữa với các công cụ tìm kiếm tốt nhất.

Homedy - App bất động sản, cho thuê, mua bán nhà đất 

 

Dự án

Ứng dụng di động Homedy

Tên dự án

Bộ ứng dụng trên di động cho thuê, mua bán nhà đất.

Tên Chủ đầu tư

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Địa chỉ

Tầng 3, Khu A, Tòa nhà Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại

0768.283.968

Mô tả dự án

Lĩnh vực

Ứng dụng tìm kiếm miễn phí, nhanh chóng và chính xác mọi thông tin về bất động sản, cho thuê - mua bán nhà đất, căn hộ, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề, bất động sản chính chủ... 

Quy mô 

Ứng dụng dành cho tất cả những ai có nhu cầu mua - bán bất động sản

 

Homedy App là ứng dụng tiện lợi giúp bạn tìm kiếm miễn phí, nhanh chóng và chính xác mọi thông tin về bất động sản, cho thuê - mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề,... tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... 

Với Homedy App, người dùng có thể dễ dàng:

 •  Tìm kiếm bất động sản, mua bán nhà đất mọi lúc mọi nơi
 •  Đăng và quản lý tin đăng bất động sản, mua bán nhà đất dễ dàng

Tiện ích nổi bật

 • Tìm kiếm bất động sản, mua bán - cho thuê nhà đất thông qua Bộ lọc chi tiết, đưa ra kết quả chính xác
 • Quan sát vị trí chi tiết và mọi tiện ích xung quanh bất động sản nhờ tính năng Vị trí – Tiện ích xung quanh.
 • Gợi ý bất động sản, cho thuê - mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, nhà chính chủ... hot trên Homedy.com.
 •  Dễ dàng liên hệ với người đăng tin ngay trong ứng dụng qua tính năng Gọi và Chat trực tiếp.
 • Đăng tin tiện lợi, nhanh chóng ngay trên thiết bị di động.
 • Dễ dàng mua tin đăng và Gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin được cập nhật liên tục

 •  Kho dữ liệu lớn trên 5.000 dự án và hơn 300.000 bất động sản, cho thuê - mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề, nhà chính chủ...
 •  Tiếp cận hàng ngàn tin đăng bất động sản cho thuê - mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề, nhà chính chủ... mỗi ngày.
 • Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản, cho thuê - mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, biệt thự liền kề, nhà chính chủ... tại Việt Nam.

Cài đặt ứng dụng Homedy trên điện thoại để tìm kiếm nhà đất bán - cho thuê nhanh chóng, xem thông tin đầy đủ tất cả các dự án mới, tin tức mới nhất về thị trường nhà đất được cập nhật liên tục.

 

IOS: https://zinpro.vn/app-install1/35               

Android: https://zinpro.vn/app-install1/35

Website: https://homedy.com/  

Tạo ứng dụng bất động sản tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn

Việc sử dụng các thiết bị di động cho lĩnh vực bất động sản liên tục gia tăng. Điều này cho thấy rằng việc phát triển các ứng dụng bất động sản là một khoản đầu tư sinh lời cho ngành này. Rốt cuộc, mọi người đang ngày càng sử dụng các ứng dụng di động để bán và mua nhà, và các đại lý đang sử dụng chúng cho các công việc hàng ngày, liên hệ và phối hợp với khách hàng cũng như các hoạt động tiếp thị.

ZinPro rất thông thạo về sự phức tạp và thách thức đi kèm với việc lập trình app mobile bất động sản. Chúng tôi có thể phát triển một số ứng dụng trong ngành bất động sản, bao gồm công cụ quản lý tài sản, giải pháp mua bán bất động sản, ứng dụng cho các đại lý bất động sản và ứng dụng cho thuê cho cả chủ nhà và người thuê nhà. 

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ phát triển phần mềm bất động sản. Chúng tôi tuân thủ GDPR, các chính sách và quy định về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu địa phương cũng như đảm bảo rằng chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật để đảm bảo rằng các ứng dụng của chúng tôi luôn an toàn và sẵn sàng để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tương tự như Homedy app, các ứng dụng di động bất động sản giúp cho việc mua hoặc thuê một ngôi nhà mới trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả các bên tham gia vào quá trình tìm kiếm, từ đại lý, nhà môi giới đến người tiêu dùng, đều được hưởng lợi từ các ứng dụng này. Đặc biệt là khi người mua nhà có xu hướng sử dụng tìm kiếm trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Một ứng dụng bất động sản chuyên nghiệp và được phát triển tốt có thể là một thành công lớn.

Để bắt đầu, cần phải có một phân tích phù hợp về xu hướng thị trường hiện tại và đối tượng mục tiêu. Đối với một ứng dụng mạnh mẽ với các tính năng hữu ích, nó phải bao gồm cơ sở dữ liệu thuộc tính mở rộng, bộ lọc và tìm kiếm nâng cao, bản đồ tương tác, thông báo đẩy có liên quan và tin nhắn thời gian thực. Để duy trì thành công, cũng cần duy trì bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên.

ZinPro đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để tham gia và tiếp tục tham gia thị trường với một ứng dụng cạnh tranh. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng kỹ thuật số của doanh nghiệp bất động sản và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và bắt đầu quá trình phát triển app bất động sản của bạn ngay bây giờ. Hotline: 0835-299-922.