Dự Án Hay

KFC Vietnam - Ứng Dụng Nhà Hàng Đặt Đồ Ăn Uống

04/12/2021

Một trong những ứng dụng nổi bật trong làng ẩm thực hiện nay không thể không nhắc đến KFC Vietnam - ứng dụng nhà hàng đặt đồ ăn uống tiện ích và đã chinh phục được đại đa số khách hàng đam mê ẩm thực/ đồ ăn nhanh đặt hàng ship về tận nhà. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, đồ ăn mang về thì rất cần tham khảo một ứng dụng chuyên nghiệp như app KFC Vietnam để đưa ra những ý tưởng phát triển thiết kế ứng dụng di động chất lượng, chuyên biệt, xứng tầm đẳng cấp thương hiệu!

Giới thiệu ứng dụng KFC Vietnam!

Chuyển đổi số toàn cầu bao phủ mọi ngành nghề đặc biệt là lĩnh vực ẩm thực đang chuyển đổi nhanh chóng và phát triển vượt bậc. Điều đó được nhìn thấy thông qua các thương hiệu đồ ăn, thức uống, nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, từ ít được biết đến đến nổi tiếng cũng đang thực hiện chuyển đổi số có mặt trên các ứng dụng giao đồ ăn chung như grab, shopeefood, goviet, beamin, gojek… Nhưng có thể thấy rằng không dừng lại tại đó các doanh nghiệp đã lập kế hoạch xây dựng phát triển một ứng dụng di động nhà hàng cho khách hàng đặt đồ ăn thức uống đặt bàn mọi lúc mọi nơi tích hợp trên các thiết bị di động.

KFC Việt Nam là ứng dụng miễn phí dành cho người dùng smartphone. Với ứng dụng miễn phí này, khách hàng có thể xem và trực tiếp đặt hàng món ăn online. Thực đơn ưa thích của khách hàng sẽ được ghi nhớ và ứng dụng sẽ gợi ý cho khách hàng trong lần đặt hàng kế tiếp. Là người đầu tiên nhận được thông tin mới nhất cập nhật về chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn của KFC. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm kiếm địa chỉ các nhà hàng KFC gần nhất và sơ đồ đường đi thông qua Google Maps.

Ứng dụng KFC Vietnam vô cùng thông minh tiện ích được thiết kế với đa dạng tính năng và sắp xếp khoa học hài hòa nhắm đến đúng nhu cầu khách hàng. Mang đến cho khách hàng một nhà hàng online chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh và hoàn toàn có thể trải nghiệm đặt đồ ăn thức uống nhận ưu đãi tích điểm tại một hệ thống ứng dụng. Chính vì vậy app KFC Vietnam nhận được phản hồi tích cực của khách hàng và không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng trải nghiệm.

Tính năng của ứng dụng nhà hàng đặt đồ ăn uống KFC Vietnam:

  • Đăng ký, đăng nhập, đăng xuất tài khoản
  • Kiểm tra thông tin tài khoản
  • Xem menu đồ ăn uống theo từng chủ đề khác nhau
  • Đặt hàng món ăn KFC trực tuyến.
  • Nhận thông tin cập nhật, các chương trình khuyến mại mới nhất từ KFC.
  • Tìm địa chỉ và đường đi đến nhà hàng KFC gần nhất.
  • Kiểm tra đơn hàng, lịch sử đơn hàng

Bên cạnh đó đối với nhà quản trị ứng dụng KFC Vietnam cũng sở hữu nhiều tính năng thông minh khi có thể quản thể hoạt động kinh doanh online trên ứng dụng: quản lý thực đơn, quản lý đơn hàng, quản lý doanh thu, quản lý khách hàng, quản lý kiểm soát tình hình kinh doanh/ doanh thu tại nhà hàng. Chính vì vậy có thể nói rằng ứng dụng KFC Vietnam là trợ thủ đắc lực cho sự phát triển của nhà hàng lâu dài, bền vững và vượt trội. 

Tải ứng dụng KFC Vietnam trên IOS và Android tại đây:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/83

Website: kfcvietnam.com.vn 

Xu hướng kinh doanh online trên hệ thống ứng dụng di động!

Hiện nay, kinh doanh online là hoạt động tiên quyết của mọi doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ nhất định cần gia nhập vào hệ thống kinh doanh online. Vì thời đại ngày nay internet và thiết bị di động, thiết bị cố định thông minh phủ sóng khắp muôn nơi. Dù bất cứ nơi đâu mọi người cũng có thể xem tin tức, mua sắm dễ dàng. Hơn nữa để thương hiệu thân thuộc, gần gũi và phủ sóng đến khách hàng toàn diện trong phạm vi toàn cầu thì chỉ có thể tiếp cận bằng cách kinh doanh online, truyền thông quảng cáo trên internet. Trong số đó, một xu hướng kinh doanh bền vững, hiệu quả, đạt kết quả cao nhất hiện nay đó chính là kinh doanh trên ứng dụng di động tức là ứng dụng doanh nghiệp tích hợp ngay trong tầm tay mọi khách hàng. Vậy kinh doanh online trên ứng dụng di động có đặc điểm vượt trội gì khác đối với các hình thức kinh doanh online trên các kênh khác.

Đầu tiên, hiện nay mọi người thường kinh doanh online ( định vị thương hiệu, tiếp thị dịch vụ sản phẩm, kết nối hỗ trợ khách hàng, tương tác khách hàng, tìm kiếm khách hàng) trên facebook, instagram, zalo, line, tikok hay là bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Nhưng chắc hẳn những ai kinh doanh online trên các kênh này cũng cảm thấy gặp một số bất tiện cụ thể như: bị thu phí khi bán hàng theo từng đơn hàng, phê duyệt sản phẩm nội dung giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm ngày càng gay gắt, quản lý không khoa học, không có quyền thêm bớt tính năng doanh nghiệp mong muốn, cạnh tranh cao, có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào, gặp nhiều sự cố bất ngờ, không tính hợp được nhiều tính năng thông minh, có thể bị mất thông tin khách hàng… Chính vì vậy kinh doanh online trên các kênh trên không an toàn, không phải là hướng đi lâu dài. Vậy dồn hết khách hàng sang một ứng dụng di động độc quyền thương hiệu là giải pháp thông minh mang đến hiệu quả phát triển bền vững lâu dài. 

Thứ hai, kinh doanh online trên ứng dụng di động thì chủ sở hữu ứng dụng có quyền quyết định toàn bộ hệ thống ứng dụng, quản lý, kiểm soát, phê duyệt tạo dựng một ứng dụng chuyên nghiệp, chất lượng theo yêu cầu.

Thứ ba, sở hữu một ứng dụng di động là giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, giúp tăng sự uy tín, nâng cao sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu và tăng sự cạnh tranh đối với các doanh nghiệp cùng ngành nghề trên thị trường.

Thứ tư, thiết kế ứng dụng nhà hàng đặt đồ ăn uống giúp thâu tóm khách hàng trong tầm tay, tương tác, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Thứ năm, kinh doanh online trên ứng dụng di động độc quyền giúp đạt hiệu quả kinh doanh cao, tăng lợi doanh thu, lợi nhuận mà cắt giảm được nhiều chi phí. 

Thứ sáu, ứng dụng di động/ mobile app là sự lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng hiện nay vì ứng dụng thông minh tinh hợp trên các thiết bị di động có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và hơn thế nữa là mang đến sự tiện ích cho mọi người.

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã lựa chọn thiết kế ứng dụng nhà hàng đặt đồ ăn uống giống như ứng dụng KFC Vietnam và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng để phục vụ cho hoạt động phát triển kinh doanh lâu dài hãy đến ngay ZinPro. Chúng tôi cam kết phục vụ vượt mong đợi của mọi khách hàng và cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện bắt nhịp xu hướng thời đại cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ tận tình chi tiết dịch vụ nhanh chóng!