Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

KNPT - Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Truy Xuất Nguồn Gốc Nông Sản Phú Thọ

27/12/2021

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang dần trở thành xu thế tất yếu và là yêu cầu bắt buộc, cho phép người tiêu dùng có đầy đủ thông tin ngược dòng, từ sản phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, bao gồm các quy trình sản xuất, các thông tin cảnh báo về hạn sử dụng sản phẩm, thời gian cách ly với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y - thủy sản... 

Để nâng cao giá trị nông sản Việt, người nông dân cần tích cực chuyển đổi số và áp dụng nghiêm việc truy xuất nguồn gốc, xuất xứ. Đấy là lý do hàng loạt các hệ thống ứng dụng quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc nông sản mobile ra đời. Ứng dụng kpnt - hệ thống phần mềm quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc nông sản Phú Thọ cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu app kpnt - Ứng dụng nông sản an toàn Phú Thọ

Từ năm 2018, Trung tâm Khuyến nông Phú Thọ đã triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc nông sản hoạt động qua website http://nongsanantoanphutho.vn và app kpnt cho thiết bị di động trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Sau thời gian hoạt động, về cơ bản hệ thống đã hoạt động ổn định và phù hợp với việc áp dụng của nông dân.

App kpnt đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhà nông cho đến hiện tại khi luôn duy trì hoạt động của hệ thống; cập nhật, sửa lỗi phát sinh và nâng cấp thêm một số tính năng liên quan đến quản lý, cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm, quản lý số lượng tăng giảm, cập nhật dữ liệu thuốc BVTV và thuốc thú y – thủy sản, nâng cấp, chỉnh sửa giao diện app thân thiện và tiện lợi nhất đối với người sử dụng.

App kpnt là “công cụ” không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi số nông nghiệp của người nông dân tại tỉnh Phú Thọ.

Những tính năng nổi bật của app kpnt - Nông sản an toàn Phú Th

 • Mã QR truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm nông sản
 • Tính năng kiểm dịch động vật trong việc số hóa các dữ liệu kiểm dịch, thuận tiện cho công tác kiểm tra thông tin kiểm dịch thông qua việc quét mã QR một cách đơn giản nhất bằng thiết bị di động thông minh.
 • Đăng ký lô sản xuất là tính năng minh bạch thông tin sản phẩm, mùa vụ.
 • Cập nhật nhật ký sản xuất giúp người sản xuất thuận tiện trong khâu minh bạch nguồn gốc sản phẩm đồng thời tạo sự tin tưởng từ người tiêu dùng.
 • Đăng ký tem, xuất tem giúp sản phẩm có thương hiệu riêng, chỗ đứng riêng không lẫn với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.
 • Truy xuất nguồn gốc nông sản thông qua tính năng xác thực nguồn gốc sản phẩm.
 • Cảnh báo hàng giả, kém chất lượng đến người tiêu dùng.
 • Cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm, quản lý số lượng tăng giảm, 
 • Cập nhật dữ liệu thuốc bảo vệ thực vật và thuốc thú y – thủy sản.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/133

Quy trình truy xuất nguồn gốc hàng quá, sản phẩm

Chúng ta nói đến chuyển đổi số nông nghiệp, nói đến hệ thống phần mềm quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc nông sản và những tính năng nổi bật của nó. Thế nhưng tầm quan trọng của app truy xuất nguồn gốc trong thực hiện một quy trình sản xuất hàng hoá thì không phải ai cũng biết. Vậy, để thực hiện một quy trình truy xuất hàng hóa, nhà cung cấp giải pháp sẽ tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát

Về quy mô sản xuất từ trại giống... đến nơi chế biến, vận chuyển và khi sản phẩm được sản xuất hoàn thiện ra thị trường.

Nhà cung cấp giải pháp sẽ theo dõi sát sao từng quá trình, công đoạn để hình thành sản phẩm đảm bảo cung cấp những thông tin tới khách hàng chính xác cụ thể.

Bước 2: Tiến hành lên quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Để đảm bảo truy xuất nguồn gốc người tiêu dùng cần biết được từng công đoạn, từng thời điểm của quá trình hình thành, chế biến và phân phối.

Bước 3: Xây dựng biểu mẫu truy xuất nguồn gốc

Mỗi doanh nghiệp cần xây dựng biểu mẫu để giúp thu thập các thông tin sản xuất, nguyên liệu phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ các biểu mẫu này sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho các bên cung cấp sản phẩm.

Bước 4: Thiết kế ứng dụng truy xuất nguồn gốc

Theo đúng quy trình và biểu mẫu truy xuất nguồn gốc đã xây dựng của mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Người dùng thực hiện đầy đủ các thông tin mà nhà cung cấp muốn gửi tới khách hàng.

Bước 5: Đào tạo sử dụng phần mềm

Khi ứng dụng mới triển khai sẽ sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc hàng hóa người dùng cần được hướng dẫn, đào tạo và có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Bước 6: Triển khai thực hiện và bảo hành

Nhà cung cấp phần mềm sẽ triển khai phần mềm trong thực tế. Hỗ trợ bảo hành đào tạo, hướng dẫn cho người sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Như vậy, bước quan trọng bậc nhất tạo nên thành công trong quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc nông sản chính là sử dụng hệ thống phần mềm truy xuất ứng dụng. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều thiết yếu.

Lợi ích khi thiết kế app quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc tại ZinPro

ZinPro là đơn vị chuyên gia công, thiết kế phần mềm theo yêu cầu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và app di động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của ZinPro luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tìm hiểu thị trường để cho ra đời những app di động thông minh, chuyên nghiệp và phù hợp với đặc thù ngành nghề cũng như văn hoá doanh nghiệp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app quản lý và truy xuất nguồn gốc tại ZinPro, quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích song song như:

Với nhà sản xuất

 • Đem tới những thông tin về sản phẩm một cách đáng tin cậy, giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tách biệt mình, trở nên độc đáo và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 • Tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng.
 • Tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái từ đó bảo vệ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Giúp nhà quản lý tốt từng khâu sản xuất trong chuỗi sản xuất cung ứng sản phẩm.

Với nhà phân phối

 • Nhà cung cấp sẽ yên tâm nhập hàng hóa và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, không còn sợ rủi ro về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với người tiêu dùng

 • Người tiêu dùng sẽ kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm định mua một cách cụ thể đáng tin cậy.
 • Xóa tan nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với những tính năng tiện ích và bắt kịp với xu thế hội nhập của công nghệ thông tin ứng dụng vào hoạt động sản xuất, dịch vụ thiết kế app quản lý sản xuất và truy xuất nguồn gốc tại ZinPro chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế app theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với ZinPro theo hotline: 0835-299-922.