Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Mogivi - Ứng Dụng Môi Giới Bất Động Sản Lý Tưởng

11/02/2022

Thị trường bất động sản đầy cạnh tranh. Để đi trước đối thủ cạnh tranh, bạn hãy thử các chiến lược khác nhau. Bạn có thể cải thiện dịch vụ của mình, thu hút các đại lý bất động sản vào trang web của mình và thêm các ưu đãi mới. Một điều khác mà bạn có thể thử là tạo một ứng dụng môi giới bất động sản để tạo ra những lợi thế đáng nể trong kinh doanh. 

Dưới đây, bạn có thể tham khảo app Mogivi - ứng dụng được đánh giá là đã tạo ra sân chơi tự do cho các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Mogivi app - Nền tảng kết nối môi giới bất động sản tự do

App Mogivi là nền tảng kết nối những nhà môi giới chưa từng quen biết nhau vẫn có đủ cơ sở tin cậy để cùng làm việc, trao đổi, chia sẻ thông tin nguồn hàng (share hàng) với nhau. Từ đó, nhà môi giới sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động nghiệp vụ bất động sản. Đồng thời mở rộng cơ hội kinh doanh, gia tăng thu nhập bền vững, góp phần thúc đẩy tính minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam.

Tính năng nổi bật

App Mogivi còn là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc của môi giới với các tiện ích như: 

  • Xuất File hình ảnh dự án, 
  • Thông báo khi có sản phẩm phù hợp với tiêu chí, 
  • Cập nhật liên tục Data thị trường thứ cấp, 
  • Cập nhật 24/7 tin tức, dự án hot,..

Ngoài ra, app còn được bổ sung các tính năng gồm có:

  • Phát triển và hỗ trợ đăng tin miễn phí trên nền tảng mogivi.vn và vr360.mogivi.vn
  • Hỗ trợ tạo VR360 tour miễn phí cho mọi tin đăng trên mogivi.vn
  • Hỗ trợ tính năng chat trực tiếp với khách hàng thông qua nền tảng mogivi.vn và VR360 tour cho tất cả tin đăng trên mogivi.vn

Tham khảo và tải app Mogivi tại:     

Link download: https://zinpro.vn/app-install1/36

Website: https://mogivi.vn/

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần phải tạo ứng dụng di động?

https://mogivi.vn/Trên thực tế, phần lớn mọi người hiện nay sử dụng điện thoại di động cho hầu hết mọi việc, từ đặt đồ ăn đến tìm nhà. Theo thống kê, ngày càng có nhiều người truy cập internet qua điện thoại di động. Hơn nữa, phần lớn thời gian dành cho thiết bị di động được dành cho các ứng dụng di động.

Tạo các trang web dành cho thiết bị di động là không đủ, vì mọi người dành phần lớn thời gian của họ cho các ứng dụng

Đầu tiên, các ứng dụng nhanh hơn và được điều chỉnh tốt hơn cho các thiết bị di động.

Thứ hai, các ứng dụng có quyền truy cập vào phần cứng của điện thoại di động, cho phép có nhiều tính năng dành riêng cho điện thoại di động. Ví dụ: bạn có thể gửi cho người dùng thông báo đẩy được nhắm mục tiêu, sử dụng phần cứng của thiết bị di động như máy ảnh và thậm chí sử dụng thực tế tăng cường hiện chỉ có thể thực hiện được trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hãy nhớ rằng khi đối tượng mục tiêu của bạn thay đổi và một thế hệ mới bắt đầu mua nhà và trở thành khách hàng của bạn, thì sự hiện diện trên thiết bị di động sẽ trở nên quan trọng hơn.

Nói tóm lại, tương tự như Mogivi app, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận thấy 3 lợi ích tổng quan khi sở hữu một ứng dụng bất động sản tùy chỉnh.

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng
  • Đơn giản hóa tài chính
  • Quản lý tài sản tốt hơn

ZinPro - cung cấp dịch vụ thiết kế app bất động sản tùy chỉnh

Có rất nhiều công ty bất động sản mọc lên trong những năm gần đây. Vì vậy,  việc thu hút khách hàng mới trở nên khó khăn hơn vì chu kỳ giao dịch thường khá dài và sự cạnh tranh ngày càng lớn.

Xây dựng thương hiệu và tạo ra một quy trình dễ dàng để lựa chọn một bất động sản là những gì làm cho một công ty bất động sản nổi bật. Bạn cần phải tận dụng những ưu thế của công nghệ kỹ thuật số tăng lợi thế cạnh tranh, đồng thời đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp phát triển ứng dụng bất động sản, hãy liên hệ với ZinPro. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn về việc liệu doanh nghiệp bất động sản của bạn có thể hưởng lợi từ ứng dụng dành cho thiết bị di động hay không và cách bạn có thể kiếm tiền và tiếp thị ứng dụng này khi bạn tạo ứng dụng cho một công ty bất động sản.
Nếu có ý định tạo ứng dụng bất động sản của riêng mình, bạn cũng có thể thêm ZinPro vào danh sách các nhà lập trình app mobile động bất động sản của mình. Để tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi và nhận tư vấn miễn phí về dự án của bạn ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline; 0835-299-922