Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

My AMES - Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trực Tuyến

11/02/2022

Ngày nay, ngoài học tiếng anh trực tiếp thì hình thức học tiếng anh trực tuyến không còn xa lạ với mọi người vì thời đại hiện đại các ứng dụng công nghệ và hệ thống internet phát triển mạnh mẽ và phủ sóng khắp mọi vùng miền. My AMES là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến nổi bật hiện nay, khác biệt với các ứng dụng học tiếng anh thông thường khi AMES tích hợp tính năng giúp phụ huynh tra cứu thông tin về quá trình học tập của con em tại trung tâm và hệ thống luyện nói tiếng anh, làm bài tập, đọc sách tiếng anh chuyên nghiệp!

My AMES - Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Thời đại 4.0, kết nối giữa phụ huynh, giáo viên/ trung tâm của con em mình không còn khó khăn, tất cả đều được xây dựng và phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. AMES ENGLISH là một trong những trung tâm tiếng anh có tiếng hiện nay đã thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của các bậc phụ huynh dù bận rộn công việc, quỹ thời gian hạn hẹp nhưng vẫn muốn đồng hành và quan sát mọi hoạt động học tập của con đặc biệt ngày nay tiếng anh là một ngôn ngữ phổ cập và rất cần thiết cho sự phát triển tương lai. Chính vì vậy, để giúp phụ huynh quản lý khóa học, bài giảng, chủ đề học và nắm bắt được những thông tin quan trọng trong quá trình học để hỗ trợ con học tập, làm bài tập tại nhà hiệu quả thì ứng dụng My AMES đã được xây dựng và phát triển. 

My AMES hay còn gọi là sổ liên lạc điện tử là ứng dụng di động học tiếng anh trực tuyến và giúp phụ huynh tra cứu thông tin về quá trình học tập của học viên tại trung tâm một cách tiện lợi. Cụ thể chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của mình là quý phụ huynh có thể cập nhật các thông tin học tập của con một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

Chưa bao giờ liên lạc lại nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng như vậy, vừa đem lại hiệu quả tương tác, sự phát triển ổn định lâu dài, một ứng dụng mà mang đến lợi ích cho các học viên theo học, phụ huynh theo dõi kiểm soát và trung tâm dạy tiếng anh có thể quản lý từ a đến z tất cả trong tầm tay và ngay trong tầm mắt. Chính vì thế mà số lượng học viên theo học, phụ huynh tín nhiệm do trung tâm đã số hóa sử dụng trí tuệ nhân tạo phát triển bài giảng luyện học tiếng anh tiêu chuẩn cho các thế hệ mầm non trong giai đoạn hiện nay mà không phải trung tâm nào cũng thay đổi và phát triển!

Dự án

Ứng dụng di động My AMES

Tên Dự Án

Xây dựng ứng dụng di động học tiếng anh trực tuyến và quản lý quá trình học tập chi tiết, tiện ích.

Tên Chủ đầu tư

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES

Địa chỉ

38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại/ fax

1800 2098

Mô tả tính chất dự án

1. Lĩnh vực

Ứng dụng quản lý khóa học và học tiếng anh online

2. Về quy mô thực hiện

Ứng dụng dành cho khách hàng của AMES ENGLISH

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng anh trực tuyến My AMES:

 • Ứng dụng đẳng cấp, thân thiện, tiện ích, dễ sử dụng
 • Giúp phụ huynh quản lý tất cả trong tầm mắt
 • Học tiếng anh trực tuyến với đa dạng các chủ đề, bài giảng.

Đặc biệt ứng dụng My AMES tích hợp các tính năng thông minh:

 • Xem các nội dung bài học, hình ảnh và video của con trên lớp
 • Xem lịch học của con
 • Tạo môi trường học tiếng Anh cho con ở nhà qua chương trình Đọc sách Tiếng Anh trực tuyến
 • Luyện tập nói Tiếng Anh chuẩn cùng trí tuệ nhân tạo A.I
 • Sử dụng các bài nghe của các bộ giáo trình sử dụng tại AMES ENGLISH
 • Sử dụng hệ thống từ điển Anh - Việt giúp học viên dễ dàng tra cứu từ vựng
 • Tích hợp thư viện audio - luyện nghe hiệu quả
 • Luyện tập từ vựng, VOA special english
 • Giải trí cùng trò chơi battle text
 • Tích sao và đổi quà tặng bằng cách cùng con làm bài tập, học trên lớp và giới thiệu khóa học. 
 • Liên hệ, kết nối với trung tâm/ hoặc giáo viên phụ trách dễ dàng.
 • Nhận các thông báo, kiểm soát kết quả học tập, kiểm tra quá trình học.

Tham khảo ứng dụng tại:

Link download: https://zinpro.vn/app-install1/55

Website: https://ames.edu.vn/ 

Tại sao cần thiết kế app/ứng dụng học tiếng anh trực tuyến?

Thời đại của công nghệ và internet đặc biệt là người người nhà nhà đều sử dụng điện thoại thông minh nên các ứng dụng di động hay app mobile được mọi người đều ưa thích sử dụng. Nhờ tích hợp trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng giúp người dùng truy cập nhanh chóng, dễ dàng, thao tác cũng đơn giản và đem lại hiệu quả cao hơn. 

Trong tình hình hiện nay, đại dịch covid-19 diễn ra xuyên suốt hai năm qua gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến toàn bộ các ngành nghề lĩnh vực và ngành giáo dục không tránh khỏi sự tác động tiêu cực. Chính vì vậy, để vượt qua tình trạng khủng hoảng của đại dịch khiến trung tâm tiếng anh phải đóng cửa cả tháng đến nửa năm như thời gian qua thì cần có một hướng phát triển mới, cụ thể các trung tâm tiếng anh có thể xây dựng một ứng dụng di động học tiếng anh trực tuyến để duy trì quá trình dạy học, tương tác với học viên hiệu quả nhất.

App/ứng dụng học tiếng anh trực tuyến là một ứng dụng di động thông minh giúp cho trung tâm tiếng anh và người có nhu cầu học tiếng anh có thể kết nối, tiếp cận và tương tác với nhau dễ dàng hơn. Tại app mobile này hội tụ đa dạng tính năng, chức năng phục vụ cho quá trình học diễn ra hiệu quả nhất. Chủ sở hữu app cũng có quyền quản lý từ a đế z mọi thông tin khóa học, tính năng app, video, hình ảnh, nội dung,... Ngoài ra có thể phân tích hành động, thói quen, nhu cầu, kết quả học tập của từng học viên để có thể đề ra kế hoạch phát triển phù hợp nhất, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng anh và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế app học tiếng anh trực tuyến giúp thu hút học viên tham gia học online tại trung tâm và giữ chân học viên cũ một cách dễ dàng. Đây là bước chuyển đổi số giúp mở rộng thị phần dạy tiếng anh online không còn hạn hẹp trong khu vực hay một địa điểm nhất định mà có thể kết nối học viên toàn quốc. Ngoài ra, tương tác, hỗ trợ, gửi thông báo đến mọi học viên một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả học online đạt kết chất lượng tốt nhất.

Sở hữu app học tiếng anh trực tuyến thể hiện đẳng cấp của trung tâm giảng dạy tiếng anh, định vị thương hiệu đi sâu vào tiềm thức khách hàng vì chỉ cần khi nhắc đến ứng dụng đã tạo ra sự gợi nhớ nhanh chóng đến thương hiệu dạy học tiếng anh online chuyên nghiệp, chất lượng. Đây là một hệ thống kinh doanh trực tuyến vững chắc, ổn định dành cho các trung tâm tiếng anh nói riêng và các đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục nói chung.

Lựa chọn thiết kế app dạy tiếng anh trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian tối ưu nhờ hệ thống thông minh quản lý kiểm soát chi tiết hoàn hảo nhất. 

ZinPro - Nhà sáng tạo thiết kế app/ ứng dụng học tiếng anh trực tuyến!

Hiện nay trên các cửa hàng ứng dụng có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với những giao diện và hệ thống tính năng khác nhau. Để xây dựng một ứng dụng học tiếng anh trực tuyến chuyên nghiệp, đẳng cấp, độc quyền, khác biệt, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng/ học viên có nhu cầu học tiếng anh thì cần đến một đơn vị thiết kế ứng dụng theo yêu cầu uy tín, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. 

Bật mí cho quý khách hàng ZinPro là sự lựa chọn hàng đầu cho quý trung tâm tiếng anh chuyển đổi số vào thời đại 4.0, đến với ZinPro quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống ứng dụng di động cung cấp dịch vụ học tiếng anh và quản lý khóa học khoa học bài bản - chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng cao. 

ZinPro hô biến những ý tưởng trừu tượng thành các sản phẩm công nghệ hữu hình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn ưu tiên đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đưa ra những đóng góp xương máu để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ của các doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam và nước ngoài. 

ZinPro mang đến những thứ mà quý khách hàng cần và phục vụ vượt mong đợi của khách hàng:

 • Giải pháp thúc đẩy doanh số
 • Giải pháp quản lý từ a đến z hiệu quả
 • Hệ thống liên kết, tương tác, kiểm soát, đánh giá báo cáo chuyên nghiệp
 • Chi phí thiết kế app tốt nhất trên thị trường
 • Thiết kế UI/UX cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ,  đồng hành cùng khách hàng lâu dài
 • Bảo hành, bảo trì hậu mãi mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.
 • Thiết kế app mobile theo yêu cầu, đúng tiến độ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tối đa. 

ZinPro cam kết mang đến hệ thống ứng dụng học tiếng anh trực tuyến chuyên nghiệp, đẳng cấp, đẹp, độc đáo, đa tính năng, đáp ứng nhu cầu phát triển của trung tâm dạy học tiếng anh. Chính vì vậy, hãy đến ngay với ZinPro để sở hữu một ứng dụng di động chuyên nghiệp, liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ nhanh chóng dịch vụ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu