Dự Án Hay

Mytour: Đặt Phòng Khách Sạn, Vé Máy Bay Trong Tầm Tay

16/10/2021

Ngành du lịch, khách sạn tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng và phần mềm quản lý khách sạn (hay HMS) đã trở nên thiết yếu đối với các đơn vị quan tâm đến việc cải thiện việc quản lý hoạt động kinh doanh của họ. Phần mềm cho phép các chủ khách sạn đơn giản hóa các quy trình hành chính và cải thiện hệ thống quản lý khách sạn tổng thể của họ.

Để tận dụng tối đa một ứng dụng quản lý khách sạn tốt, điều cần thiết là phải chọn một phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhiều công cụ tồn tại để giúp bạn quản lý đặt chỗ tốt hơn và Mytour app là một ứng dụng có thể mang đến cho bạn nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Mytour.vn - App đặt phòng & vé máy bay với giá rẻ

Mytour là ứng dụng tốt nhất của bạn để đặt phòng khách sạn và các ưu đãi vé máy bay, cho phép tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất về vé máy bay, khách sạn, căn hộ, resort từ hơn 5000 đối tác độc quyền như Vinpearl, FLC, Accor (Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure), Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, v.v...

Mytour.vn là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp hệ thống Đặt Bàn, Mua Voucher và Gọi Món (Giao hàng) trong 1 ứng dụng duy nhất. Do đó, nó rất nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy,.

Ngoài ra, tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí.

Tính năng nổi bật

  • Tìm kiếm vé máy bay, khách sạn, căn hộ, resort từ hơn 5000 đối tác của Mytour như Vinpearl, FLC, Accor (Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure), Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways...
  • Tiết kiệm thêm tới 80% bằng hệ thống khớp giá tự động, chương trình khuyến mãi chỗ ở, bay chuyến, khuyến mãi nội bộ, khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi, bay khuyến mãi, khuyến mãi nội bộ, khuyến mãi từ các đối tác như Shopee, Lazada, Tiki, v.v. Thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục trên Facebook Page, Instagram, Zalo, Youtube v.v.
  • Dịch vụ trái tim: tổng đài CSKH túc trực 24/7, giải quyết các câu hỏi, phát sinh, hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé máy bay.
  • Thanh toán bảo mật tuyệt Đối, theo cách bạn muốn: Chuyển khoản, VnPay QR, Thẻ ATM / Visa / Mastercard của các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Techcombank, VPBank, MB Bank ...
  • Hoàn Đổi, Hủy Linh Hoạt: giúp bạn làm master du lịch nếu thay đổi kế hoạch.
  • Review chân thực từ các hành khách từng lưu trú tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. 100% đánh giá bằng Tiếng Việt, không cần đến Google Dịch.

Tạo một ứng dụng Đặt phòng khách sạn, vé máy bay dành riêng cho doanh nghiệp của bạn cùng với ZinPro

Lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn phù hợp bắt đầu với việc xác định các tính năng bạn muốn và cần. Các tùy chọn rất phong phú. Một số giải pháp cung cấp các tính năng tương tự Mytour app được mô tả ở trên. Nhưng bạn cũng có thể đề xuất các tính năng khác tích hợp hoàn toàn với các công nghệ bổ sung để cung cấp tất cả các chức năng cần thiết nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Các chuyên gia thiết kế app tại ZinPro có thể tư vấn, giúp bạn tìm thấy giải pháp hoàn thiện nhất để tối ưu hóa hiệu quả của app khách sạn và nhanh chóng tăng lợi tức đầu tư.

Một tiêu chí quan trọng khác: công nghệ quản lý khách sạn phải phù hợp túi tiền. Nó sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn chứ không phải ngược lại. Các tính năng bạn muốn và cần có thể được cung cấp với ngân sách hợp lý.

Sau khi thảo luận và thống nhất dự án, chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc ngay để trao cho bạn bản thử nghiệm. Đây là cách tốt nhất để đánh giá app đã phù hợp với khách sạn của bạn hay chưa. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng hệ thống và tự mình xem nó hoạt động như thế nào. 

Lý tưởng nhất là bạn sẽ thấy rằng các tính năng được xây dựng dễ sử dụng và giúp tự động hóa các hoạt động quản trị hàng ngày của mình, đồng thời giúp bạn có thời gian tập trung vào hoạt động tổng thể của cơ sở. Bạn có thể thấy rằng việc quản lý khách sạn bằng phần mềm chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi hợp tác với chúng tôi!

ZinPro là đối tác lập trình app mobile số một cho các khách sạn ở mọi quy mô và ở tất cả các thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ quản lý khách sạn tích hợp tất cả trong một thì không cần tìm đâu xa. Để tìm hiểu thêm về ZinPro và tìm hiểu cách chúng tôi có thể tối ưu hóa khách sạn của bạn, hãy liên hệ Hotline: 0835-299-922 ngay hôm nay.