Dự án Phần Mềm

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

PQJob - Ứng Dụng Kết Nối Việc Làm

11/02/2022

Cho dù bạn là nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên lý tưởng của mình hay một người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, ứng dụng di động kết nối việc làm có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn, app PQJob - một nền tảng minh bạch để mang lại trải nghiệm tìm việc và tuyển dụng tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định phát triển một ứng dụng tương tự, bạn cũng sẽ nhận được một số lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

Giới thiệu ứng dụng PQJob

Ứng dụng PQJob là cầu nối giữa Cộng tác viên với các khách hàng có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa hay các nhu cầu khác như: sửa chữa chăm sóc trẻ nhỏ, người già; gia sư; Vệ sinh máy lạnh; Chuyên gia tư vấn các lĩnh vực,….

Bằng việc truy cập vào ứng dụng PQJob bạn sẽ được sử dụng dịch vụ giúp việc nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

Ứng dụng PQJob có điểm ưu việt hơn hẳn các ứng dụng trên thiết bị di động khác là được tích hợp 2 trong 1. Khách hàng đặt dịch vụ cũng có thể đăng ký làm cộng tác viên và làm việc vào các khung thời gian do mình tự sắp xếp để kiếm thêm thu nhập.

Dự án

Ứng dụng di động PQJob

Tên Dự Án

Xây dựng hệ thống ứng dụng di động kết nối việc làm.

Tên Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PQLAND

Địa chỉ 

Văn phòng chính: Lầu 3A, 28-34 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: số 27, đường số 2, KDC phía Bắc rạch Bà Bướm, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại/ fax

(028) 6270 8161

Mô tả tính chất dự án

1. Lĩnh vực

Ứng dụng kết nối CTV với người có nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ

2. Về quy mô thực hiện

Ứng dụng dành cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tham khảo và tải app tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/65

Website: https://pqland.vn/

Lợi ích khi có ứng dụng môi giới việc làm

Ứng dụng di động xuất hiện để hợp lý hóa và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm việc làm, cho phép ứng tuyển, tìm kiếm và giao tiếp theo thời gian mong muốn và điều kiện của mỗi người. 

Tuyển dụng thông minh hơn qua ứng dụng di động

Các nhà tuyển dụng phải đối mặt với nhiều thách thức như hạn chế về thời gian, các cuộc phỏng vấn hay thiếu ứng viên chất lượng. Ứng dụng di động giúp nhà tuyển dụng lựa chọn được ứng viên phù hợp dựa trên chức danh công việc, ngành, mức lương, mô tả công việc, vị trí… từ nguồn nhân tài trực tuyến có sẵn. Thông qua cơ chế ứng dụng thông minh và sáng tạo, các ứng dụng tìm hiểu yêu cầu chính xác của nhà tuyển dụng và cung cấp các ứng viên phù hợp.

Ứng dụng tìm kết nối việc làm cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, để ngay cả những nhà tuyển dụng không am hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép nhà tuyển dụng xem xét các ứng viên nhanh chóng và dễ dàng, thu hút các ứng viên mục tiêu một cách dễ dàng.

Đối với người tìm việc

Nhìn chung, quá trình tìm việc làm bao gồm 4 giai đoạn: Tìm kiếm thông tin tuyển dụng, đơn xin việc, giao tiếp, phỏng vấn.

Nhờ có mobile app, người tìm việc có thể sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa toàn bộ quá trình làm việc của họ. Nó quản lý tìm kiếm việc làm từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Thiết lập cảnh báo công việc được cá nhân hóa để thông báo cho người dùng ngay khi công việc phù hợp được đăng gần họ. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể tải lên lý lịch của mình và nộp đơn xin việc ngay lập tức, nhận thông báo đẩy khi ứng dụng của họ được xem.

Thiết kế ứng dụng môi giới việc làm

Bạn có phải là một người đang tìm việc làm và cảm thấy mệt mỏi với việc nhấp qua hàng trăm danh sách việc làm không cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về sự nghiệp của mình? Bạn có phải là một doanh nghiệp không tìm được những ứng viên phù hợp? Hoặc đơn giản, bạn đang muốn phát triển một ứng dụng môi giới việc làm để giải quyết các nhu cầu trên? Chúng tôi hiểu được, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra giải pháp.

Tại ZinPro, chúng tôi có thể lên kế hoạch và định cấu hình từ ý tưởng của khách hàng để tạo nên ứng dụng kết nối nhà tuyển dụng và CTV hoàn hảo. Bằng cách cho phép người tìm việc kết nối trực tiếp với phía tuyển dụng về khả năng lựa chọn trực tiếp từ nhóm ứng viên thích hợp, ứng dụng của bạn có thể giúp họ rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả cho những buổi tuyển dụng, đồng thời, giúp loại bỏ người trung gian.

Một số lưu ý khi phát triển ứng dụng môi giới việc làm 

  • Thuật toán tìm kiếm: Tạo khả năng tìm kiếm thông minh hỗ trợ nhu cầu của cả nhà tuyển dụng và ứng viên
  • Bản đồ tùy chỉnh: cho phép tìm kiếm công việc dựa trên khu vực mong muốn.
  • Thiết kế thu hút: thiết kế trang nhã và trực quan sẽ giúp phiên bản app mobile của bạn trở nên đơn giản, dễ sử dụng và thu hút người dùng hơn.
  • Trò chuyện đơn giản: Tính năng trò chuyện trên ứng dụng của bạn phải thật đơn giản, tạo sự tiện lợi tối đa cho quá trình giao tiếp giữa ứng viên với nhà tuyển dụng.
  • Lên lịch phỏng vấn: Thiết lập một cuộc phỏng vấn nhanh giữa ứng viên và nhà tuyển dụng để tăng tỷ lệ tuyển dụng thành công.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về việc phát triển ứng dụng tìm việc làm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, giúp bạn xây dựng thành công ứng dụng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. ZinPro là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và phát triển phần mềm tùy chỉnh, tư vấn giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp. Hotline: 0835-299-922.