Dự Án Hay

Sunlife - Ứng Dụng Quản Lý Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

25/11/2021

Xu hướng chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đầu tư tích lũy lâu dài bằng các gói bảo hiểm nhân thọ ngày càng phổ biến. Đặc biệt ngày nay có rất nhiều công ty bảo hiểm mang đến đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe và tích lũy khác nhau. Khách hàng ngày càng khắt khe cân nhắc tỉ mỉ kỹ càng khi lựa chọn mua bảo hiểm tại một công ty bảo hiểm nào đó. Đặc biệt mua bảo hiểm là một quá trình đồng hành lâu dài cùng gói bảo hiểm đó, nên rất cần một ứng dụng quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho khách hàng và đó cùng là nền tảng tạo sự yên tâm cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể quản lý, kiểm soát, hoạt động cách giao dịch nhanh chóng. 

Hiện nay, Sunlife là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong trong hoạt động tạo ra ứng dụng quản lý hợp động bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp cho khách hàng. Và ứng dụng Sunlife nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ quý khách hàng và thu hút khách hàng tham gia mua bảo hiểm ngày càng nhiều. Ngay hôm nay hãy cùng khám phá ngay về ứng dụng tài chính bảo hiểm sunlife chi tiết!

Sunlife - Ứng dụng Quản Lý Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife với mục tiêu phát triển “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”. Ngay từ khi bắt đầu thành lập Sunlife đã thể hiện được sự chuyên nghiệp đẳng cấp khi áp dụng những công nghệ số thông minh mang đến cho khách hàng những tiện ích và đạt được nhiều lợi ích, hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. 

Ứng dụng My Sunlife giúp việc quản lý Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của gia đình bạn luôn đơn giản thuận tiện trong tầm tay. Với giao diện đẹp, thông minh, tinh tế, đa tính năng, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Các tính năng thông minh của ứng dụng Sunlife:

Quản Lý Hợp Đồng Bảo Hiểm Trong Tầm Tay: Nhanh chóng truy cập thông tin quyền lợi và giá trị tài khoản của hợp đồng Bảo Hiểm cho cả gia đình

Nộp Yêu Cầu Bồi Thường Trực Tuyến: Dễ dàng nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến

Thanh Toán Phí Bảo Hiểm Trực Tuyến: Đáp ứng nhu cầu thanh toán phí Bảo Hiểm mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí và linh hoạt.

Tiện lợi theo dõi giá trị tài khoản của Hợp đồng và lịch sử đóng phí. Chủ động liên hệ và cập nhật thông tin liên lạc. 

Đặc biệt có thêm nhiều tính năng mới như: hợp đồng điện tử, xem và tải tài liệu điện tử, nộp yêu cầu điều chỉnh trực tuyến, đăng ký tài khoản nhanh chóng, tìm hiểu các câu hỏi...

Tham khảo và tải app My Sunlife tại:

Tại sao nên xây dựng phát triển ứng dụng doanh nghiệp bảo hiểm!

Có một số lý do để tạo một ứng dụng di động bảo hiểm đó là:  

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín, tin cậy của doanh nghiệp và khẳng định sự hiện diện của thương hiệu bảo hiểm trên nền tảng ứng dụng công nghệ. Link download

Phát triển hệ thống trải nghiệm người dùng / khóa học chuyên nghiệp: Ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp bảo hiểm hướng tới các con đường kỹ thuật số 100% trong thế giới bảo hiểm, xã hội tương hỗ hoặc môi giới. Nên tạo ra một hệ thống hỗ trợ và tăng trải nghiệm cho khách hàng vô cùng quan trọng. 

Thu hút khách hàng quan tâm dịch vụ, giữ chân khách hàng tốt hơn đặc biệt hệ thống hoạt động 24/7 tạo ra sự tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quản lý hợp đồng, thông tin, yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Tất cả đều được tích hợp trên chiếc điện thoại thông minh - dù là khách hàng, tư vấn viên hay quản lý đều có thể nắm bắt mọi hoạt động trong tầm tay.

Tạo ứng dụng bảo hiểm một lần, phát triển lâu dài vì đây là một hệ thống điện toán đám mây thông minh tiện ích có thể tùy chỉnh. Không chịu sự tác động từ các chủ sở hữu khác vì doanh nghiệp là chủ sở hữu của ứng dụng di động minh này có quyền quyết định toàn bộ. 

Sở hữu ứng dụng bảo hiểm tăng lợi thế cạnh tranh tối đa cho các doanh nghiệp trong ngành. Chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm hay kinh doanh lĩnh vực tài chính đều lựa chọn xây dựng, thiết kế ứng dụng di động thông minh cho doanh nghiệp.

ZinPro - Nhà Phát Triển Thiết Kế Ứng dụng di động theo yêu cầu

Zin Pro là công ty cổ phần giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi là nhà phát triển app tài chính bảo hiểm - một trong những ứng dụng được các doanh nghiệp thiết lập nhiều nhất hiện nay. 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành lập trình app đi song hành cùng chúng tôi là đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệp, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh tiện ích thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp và hơn thế nữa là đem lại hiệu quả kinh doanh cao và lâu dài cho các nhà đầu tư phát triển. 

Ngay hôm nay quý khách hàng muốn sở hữu một ứng dụng bảo hiểm chuyên nghiệp hãy đến ngay với ZinPro- chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời và phục vụ vượt mong đợi của mọi khách hàng. Thiết kế ứng dụng bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được chăm sóc hỗ trợ tận tình chu đáo.