tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Giao Diện App Vận Chuyển

Thiết Kế App Đặt Taxi

 • Thời gian triển khai : App Đặt Taxi
 • Giá trọn gói : Liên hệ
Giao Diện App Vận Chuyển

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

 • Chia sẻ ngay đến mọi người

Nếu bạn đang muốn phát triển dịch vụ đặt taxi trực tuyến và bạn cần một công cụ độc đáo để hỗ trợ, bạn nên xem xét đầu tư thiết kế một app taxi theo yêu cầu. Trên thị trường đã có những tên tuổi lớn như Grab, Bee, MyGo, Vinasun hay Mai Linh… nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng để bạn khai thác từ lĩnh vực này. 

Ứng dụng taxi sẽ hoạt động như một cầu nối giữa bạn, tài xế và khách hàng trong khi tự quản lý tất cả dữ liệu. Điều quan trọng là bạn phải có ý tưởng mới mẻ, mang đến cho người dùng một ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng và thực sự tiện ích.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các khía cạnh để làm một app taxi thành công, bao gồm quy trình thiết kế app đặt taxi, các tính năng cần thiết, công nghệ làm app và giá của một app taxi tùy chỉnh.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một công ty thiết kế app mobile có kinh nghiệm và danh tiếng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành dự án thành công và nhanh nhất.

Vì sao nên thiết kế app đặt Taxi theo yêu cầu?

Ứng dụng taxi dành cho thiết bị di động được coi là một trong những công cụ hữu ích và mạnh mẽ nhất để thu hút lượng khán giả rộng lớn hơn. Theo số liệu thống kê, Người dùng tham gia vào ứng dụng đặt xe taxi là 19,3% vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt tỷ lệ 20,6% vào năm 2024.

Doanh thu đạt được là 192 triệu đô la Mỹ, 276 triệu đô la Mỹ vào năm 2020 và cũng dự kiến ​​sẽ đạt 365, 912 triệu đô la Mỹ vào năm 2024.

Dưới đây là một loạt các lợi ích thiết kế app đặt Taxi tùy chỉnh:

 • Tùy chỉnh: App tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu kinh doanh thực tế.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Thông qua app mobile, người dùng có thể định vị các dịch vụ của bạn, do đó, tự động tốc độ tăng trưởng của công ty bạn sẽ tăng lên.
 • Thanh toán an toàn và bảo mật: ứng dụng taxi có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán ít rắc rối, đồng thời cũng an toàn và bảo mật hơn.
 • Theo dõi trực tiếp: Trong mỗi ứng dụng đặt xe taxi, sẽ có một tính năng được gọi là theo dõi trực tiếp, nơi bạn có thể theo dõi tất cả các lượt đặt xe diễn ra trên chính thiết bị của mình.
 • Thân thiện với ngân sách: dịch vụ thiết kế app đặt Taxi theo yêu cầu cho phép các công ty lựa chọn giải pháp tối ưu với mức ngân sách cho phép mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình thiết kế app đặt Taxi

 1. Phân tích yêu cầu

Quá trình thu thập các yêu cầu chủ yếu bao gồm bốn giai đoạn là nêu ra các yêu cầu, phân tích các yêu cầu, mô hình hoá các yêu cầu và xem xét các yêu cầu. Việc phân tích yêu cầu một cách thích hợp giúp đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ phía khách hàng.

 1. Thiết kế

Thiết kế cung cấp cho ứng dụng giao diện và trải nghiệm hấp dẫn. Nó phụ thuộc vào việc tập các yêu cầu ở bước 1. Đây là bước ảnh hưởng lớn đến sự thành công của ứng dụng. Người dùng bị ấn tượng bởi thiết kế sẽ ở lại lâu hơn. Ngược lại họ sẽ không tải xuống hoặc xóa ứng dụng của bạn khỏi thiết bị.

 1. Phát triển

Phát triển ứng dụng bắt đầu bằng quá trình viết mã dựa trên thiết kế. Mã hóa được yêu cầu cho ba phần chủ yếu là Giao diện người dùng, giao diện người dùng và các API. Nhưng trước khi bắt đầu quá trình phát triển, đây là phần chính.

 • Xác định kiến trúc kỹ thuật
 • Chọn công nghệ phù hợp
 • Ước tính các mốc phát triển
 • Khi quá trình phát triển kết thúc, ứng dụng đã sẵn sàng để đảm bảo chất lượng.
 1. Thử nghiệm

Mục đích của kiểm thử là phát hiện lỗi và giúp các nhà phát triển giải quyết các lỗi trong từng giai đoạn phát triển. Nó cung cấp cho các ứng dụng sự đảm bảo chất lượng, các ứng dụng không có lỗi và cũng làm cho các ứng dụng ổn định hơn và cũng an toàn hơn.

 1. Khởi chạy

Việc triển khai các tính năng và chức năng một mình sẽ không có ích lợi gì nếu không sử dụng các công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế ứng dụng đặt xe taxi.

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng và giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của bạn cũng như giảm chi phí và thời gian phát triển.

Công nghệ hoàn hảo để xây dựng ứng dụng đặt xe taxi giá rẻ là Flutter, có khả năng giảm chi phí phát triển cũng như thời gian sử dụng một codebase duy nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Những ưu điểm khi chọn có thể kể đến như:

 • Cơ sở mã duy nhất
 • Phát triển nhanh chóng
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Hoàn hảo cho MVP
 • Hiệu quả về chi phí

Những tính năng cần xem xét đưa vào app Taxi của bạn

App Taxi của bạn nên chia thành các màn hình đăng nhập riêng dành cho tài xế và khách hàng. Để quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, dưới đây là những tính năng bạn nên xem xét thêm vào ứng dụng của mình.

Ứng dụng dành cho khách hàng

Ứng dụng dành cho hành khách là nơi người dùng sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ taxi theo yêu cầu của bạn. Ứng dụng này có mọi dịch vụ và tiện ích mà bạn cung cấp với tư cách là một doanh nghiệp, cùng với các tính năng cần thiết cho một ứng dụng được tạo ra để gọi taxi theo yêu cầu. Ứng dụng sẽ được giữ ở mức tối giản để khuyến khích trải nghiệm đặt xe nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng của bạn. Một công ty thiết kế app mobile theo yêu cầu có chuyên môn và biết mọi bí quyết về cách xây dựng ứng dụng taxi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty để đảm bảo người dùng vẫn hài lòng.

 • Trang chính

Đây là nơi người dùng của bạn sẽ tìm thấy mỗi khi họ mở ứng dụng và hầu hết các công việc liên quan đến đặt xe taxi sẽ được thực hiện trên trang này. Người dùng sẽ có thể nhìn thấy ô tô ở một khu vực lân cận trên bản đồ, cùng với vị trí hiện tại của họ được biểu thị bằng ghim. Bạn nên cung cấp tùy chọn đặt chỗ ngay lúc đó và tùy chọn đặt chỗ sau. Người dùng cũng có tùy chọn nhập địa chỉ hoặc chỉ cần chạm 2 lần vào sổ sách đến những địa điểm mà họ đã đặt ứng dụng gần đây.

 • Các tùy chọn

Người dùng có thể lựa chọn giữa các loại taxi khác nhau, chúng được hiển thị cùng với thời gian đến và giá vé của họ. Đây là trang nơi người dùng có thể đặt các khoản thanh toán, xem tuyến đường mà tài xế sẽ đi và xem các vị trí xuất phát và kết thúc trên bản đồ. Hành khách có thể lựa chọn các loại taxi, tùy chọn thanh toán và dựa trên ETA, ứng dụng sẽ tự động kết nối với tài xế phù hợp nhất với lựa chọn của người dùng.

 • Trạng thái của chuyến đi

Người dùng sẽ có thể xem trạng thái trực tiếp của chuyến đi khi ở trong taxi, cũng như chia sẻ vị trí trực tiếp và thông tin chuyến đi của họ cho một người liên hệ. Nên cung cấp một nút khẩn cấp, có thể được sử dụng để thông báo cho cơ quan quản lý dịch vụ khách hàng và khẩn cấp, cùng với vị trí trực tiếp của cả người dùng và tài xế. 

 • Kết thúc chuyến đi

Khi tài xế kết thúc chuyến đi, người dùng sẽ có thể thấy số dư tiền mặt để thanh toán hoặc thanh toán được thực hiện thông qua các tùy chọn thanh toán tự động khác. Trang này cũng có phần đánh giá để người dùng đánh giá, xếp loại chuyến đi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Phản hồi sẽ được lưu trữ trực tiếp trên máy chủ và có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Có thể tặng điểm, mã giảm giá để khuyến khích khách hàng tương tác với ứng dụng.

Ứng dụng điều khiển

Ứng dụng trình điều khiển sẽ được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của người lái xe. Ứng dụng dựa trên nhu cầu cơ bản là phản ứng nhanh của người lái xe và trải nghiệm miễn phí phức tạp ở mọi đầu. Quá trình giới thiệu sẽ rất đơn giản, người lái xe có thể tải lên tài liệu và chúng sẽ được xác minh chéo tự động từ cơ sở dữ liệu và cổng thông tin web của đất nước. Bảng điều khiển quản trị sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào mọi thứ diễn ra trong ứng dụng của trình điều khiển, để đảm bảo an ninh và an toàn tối đa.

 • Trang đăng ký

Người lái xe sẽ có thể đăng ký làm tài xế với công ty của bạn trong ứng dụng. Sẽ có nhiều trường khác nhau với tài liệu cụ thể mà bạn chọn và người lái xe có thể tải lên, quản lý và xem trạng thái xác minh cho từng trường trong trang này. Sau khi tài xế được đăng ký chính thức, bạn có thể gửi cho anh ta hợp đồng và thư hẹn tất cả trong ứng dụng và đợi sự chấp thuận của tài xế.

 • Trang chính

Trang chính là nơi cho phép người lái xe chấp nhận hoặc từ chối chuyến đi, dựa trên các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khoảng cách tới điểm đón hoặc vị trí cần đến. 

Người quản trị có thể toàn quyền kiểm soát các thông tin được cập nhật trên đây, vì vậy có thể dễ dàng điều hành và sắp xếp công việc phù hợp.

 • Chấp nhận chuyến đi

Sau khi chấp nhận chuyến đi, trang này sẽ cung cấp cho người lái xe vị trí của người đi trực tiếp trên bản đồ, cùng với ETA. Có thể cho phép người lái xe và người đi thực hiện các cuộc gọi trong ứng dụng (tính năng mặt nạ số điện thoại sẽ bảo mật thông tin cho người dùng). Khi người lái xe đến địa điểm, nút bắt đầu chuyến đi sẽ xuất hiện hoặc bạn cũng có thể triển khai cơ sở OTP để bắt đầu chuyến đi. 

 • Trong hành trình

Ngay khi bắt đầu chuyến đi, người lái xe sẽ được điều hướng và cung cấp lộ trình đề xuất hoặc các tuyến đường thay thế (Trong các trường hợp tắc đường hoặc có sự cố). Quản trị viên có thể nhìn thấy vị trí chính xác của người lái xe và khách hàng trên cùng một chuyến đi.

Tài xế cũng sẽ được cung cấp tùy chọn “Kết thúc” để xác nhận ngay khi hoàn thành chuyến đi. Tính năng này hạn chế được các chuyến đi ngoài và tránh được các tổn thất cho công ty.

 • Sau khi kết thúc chuyến đi

Ngay sau khi tài xế kết thúc chuyến đi, sẽ có thông báo nhắc thu tiền mặt nếu chuyến đi được thực hiện bằng tiền mặt làm tùy chọn thanh toán. Sau khi thanh toán nhận được xác nhận, người lái xe sẽ có thể xem tất cả các chi tiết tiền tệ về chuyến đi cùng với khoản thanh toán. Ứng dụng sẽ tự động tính toán khoản thanh toán của tài xế và khoản thanh toán của công ty, với các cài đặt được quản trị viên đặt trước trong bảng điều khiển của họ. Người lái xe cũng sẽ có thể xếp hạng người dùng và xem xếp hạng tổng thể của họ trên trang này.

Giá làm app Taxi là bao nhiêu?

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc về chi phí thiết kế app đặt xe taxiGiá của một ứng dụng taxi sẽ phụ thuộc vào các tính năng và chức năng cần thiết có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, nó liên quan đến các yếu tố quyết định chính chủ yếu là yêu cầu, thiết kế dựa trên các tùy chỉnh, loại nền tảng iOS và Android, và nếu có thêm bất kỳ tính năng hoặc chức năng bổ sung nào.

Như vậy, nhìn chung, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tạo một app đặt taxi hoàn chỉnh bao gồm:

 • Độ phức tạp của ứng dụng
 • Tính năng và Chức năng của ứng dụng
 • Nền tảng ứng dụng
 • Kinh nghiệm và vị trí của công ty được thuê
 • Cấu trúc nhóm
 • Ngăn xếp công nghệ

Thiết kế app đặt Taxi chịu sức cạnh tranh cao nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho các công ty khởi nghiệp. Nếu bạn có một đề xuất giá trị độc đáo, tầm nhìn dự án chắc chắn và một công ty phát triển ứng dụng đáng tin cậy, thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công trong trên thị trường. 

Nếu còn bất kỳ băn khoăn và thắc mắc nào, bạn có thể yêu cầu tư vấn từ các chuyên gia thiết kế & phát triển app mobile của chúng tôi để chọn các tính năng phù hợp với đề xuất giá trị và mục tiêu kinh doanh của bạn. Hotline: 0835-299-922.

Giao Diện App Vận Chuyển

Hoàn thành 7 - 15 ngày

Hoàn thành 15 - 30 ngày