tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Tin tức

Thiết Kế App Giao Hàng - Đơn Hàng Tăng Vọt Mỗi Ngày

06/04/2022

Bạn có biết không? muốn giao hàng, muốn vận chuyển giấy tờ, muốn gửi đồ mà không có thời gian đi lại, đơn hàng quá nhiều không thể gọi từng đơn theo phương thức thủ công, gọi trên các hội nhóm facebook sợ không uy tín mất hàng quỵt tiền. Chính vì vậy mà ngày nay mọi người ưa thích đăng ký dịch vụ và gọi shipper qua các app giao hàng. Đây là thời gian và cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận chuyển tạo app giao hàng chuyên nghiệp tùy chỉnh đa tính năng thông minh tiện ích!

Thiết Kế App Giao Hàng - Đơn Hàng Tăng Vọt Nhanh Mỗi Ngày!

Các app giao hàng toàn quốc, app giao hàng quốc tế, app giao hàng trong thành phố hay app giao hàng tại các tỉnh thành được phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm ủng hộ của mọi người. Không chỉ các app giao hàng của các đơn vị lớn mà các app bán hàng chỉ cần tích hợp tiện ích, tính năng dễ sử dụng, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp uy tín là đảm bảo đơn hàng ầm ầm mỗi ngày.

App mobile là công cụ hữu ích trong thời đại 4.0 vì ai ai cũng sở hữu điện thoại thông minh và dịch vụ bán hàng online phát triển mạnh mẽ nên giao hàng vận chuyển toàn quốc cũng không ngừng phát triển. Bắt nhịp thời cơ tạo app bán hàng giúp các doanh nghiệp vận chuyển nhận được hàng loạt lợi ích:

 • Tạo dựng thương hiệu uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp
 • Định vị thương hiệu vào sâu tiềm thức khách hàng
 • Thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng hiệu quả
 • Chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7
 • Tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian quản lý

Hơn thế nữa, đầu tư phát triển - thiết kế app một lần phục vụ cho hoạt động phát triển lâu dài, thu hút được không chỉ các khách hàng cá nhân, đơn vị/cửa hàng nhỏ mà cả các doanh nghiệp kinh doanh lớn cũng tin tưởng lựa chọn bạn để hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, thiết kế app vận chuyển giao hàng giúp đơn hàng vận chuyển tăng vọt mỗi ngày, quản lý kinh doanh nhàn tênh, tất cả trong tầm tay!

Tạo App Giao Hàng Chuyên Nghiệp Tùy Chỉnh Tại Đâu?

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế app mobile theo yêu cầu, vậy đâu là đơn vị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và mang đến một hệ thống phần mềm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phần hợp mà các công ty vận chuyển nhất định không thể bỏ qua:

 • Đầu tiên, chọn đơn vị thiết kế app đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế app, đặc biệt là các app vận chuyển, app giao hàng, app gọi ship… đa nền tảng, đa ngôn ngữ, đa tính năng. 
 • Thứ hai, thiết kế app mobile giao hàng đảm bảo đúng yêu cầu, đúng tiến độ, tính ứng dụng cao - chất lượng vượt trội, giao diện app độc quyền, hệ thống app lưu trữ dữ liệu lớn.
 • Thứ ba, chọn nhà phát triển app mobile có đội ngũ chuyên gia: thiết kế app, lập trình app, chăm sóc hỗ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm tận tình.
 • Thứ tư, chi phí thiết kế app mobile hợp lý đi kèm chất lượng tốt nhất.

Tạo App Giao Hàng Chuyên Nghiệp Tùy Chỉnh Tại đơn vị tích hợp đầy đủ các tiêu chí trên thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng app mobile mình nhận được cũng như sẽ được hỗ trợ sau dự án tốt nhất. 

ZinPro - Thiết Kế App Giao Hàng Tùy Chỉnh Giá Tốt Nhất Thị Trường!

Đến với ZinPro quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, đẳng cấp, được yêu cầu thiết kế ứng dụng di động tùy chỉnh theo định hướng cũng như mong muốn mà doanh nghiệp hướng đến. 

Và ZinPro cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và đưa ra giải phát triển hoàn thiện nhất phù hợp với từng doanh nghiệp. Thiết kế app giao hàng, app vận chuyển, app gọi ship tại ZinPro tích hợp:

 • Giải pháp nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả
 • Mã nguồn tối ưu, máy chủ cao cấp, nhận ứng dụng di động sau 7 ngày
 • App Mobile chuyên nghiệp đẳng cấp độc đáo
 • Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
 • Hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh

Hơn thế nữa, ZinPro hỗ trợ quảng bá ứng dụng rộng khắp, hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng; bảo hành lâu dài, chăm sóc hậu mãi, bảo trì trọn đời. Vì vậy, thiết kế app mobile giao hàng chuyên nghiệp do ZinPro thực hiện được khách hàng hài lòng và các chuyên gia đánh giá cao. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ ứng dụng chuyển đổi số cũng như để tiếp cận khách hàng lâu dài hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn dịch vụ thiết kế app giao hàng chi tiết!