tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Giao Diện App Hẹn Hò

Thiết Kế App Mạng Xã Hội

 • Thời gian triển khai : App Mạng Xã Hội
 • Giá trọn gói : Liên hệ
Giao Diện App Hẹn Hò

Hỗ trợ 24/7

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

 • Chia sẻ ngay đến mọi người

Từ góc độ kinh doanh, phân khúc truyền thông xã hội là một trong những thị trường hứa hẹn nhất. Tất nhiên, phân khúc này có mật độ người chơi chiếm ưu thế, nhưng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đang liên tục mở ra những cơ hội mới để hiện thực hóa những ý tưởng mới.

Tính đến năm 2022, có hàng nghìn nền tảng truyền thông xã hội để lựa chọn (với các tên tuổi nổi bật như Facebook, Instagram, TikTok hoặc Twitter). Bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết kế app mạng xã hội của riêng mình?

Có thể bạn đang băn khoăn làm thế nào để tạo một ứng dụng mạng xã hội như TikTok? Làm một app truyền thông xã hội tốn bao nhiêu tiền? Hay tạo một app mạng xã hội có khó không? 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất và hướng dẫn bạn từng bước để tạo một app mạng xã hội - hẹn hò thành công.

Mạng xã hội là gì và tại sao nên thiết kế app mạng xã hội?

Khi bạn nghe đến thuật ngữ ứng dụng mạng xã hội, có lẽ bạn sẽ nhớ đến các ứng dụng như Facebook, TikTok, Instagram, Twitter hoặc Linkedin.

Mạng xã hội là một nền tảng trực tuyến mà mọi người sử dụng để xây dựng mạng xã hội và mối quan hệ với những người có cùng sở thích, xuất thân hoặc kết nối trong đời thực với những người khác thuộc mọi tầng lớp xã hội. Mặc dù ban đầu chúng được dự định để mọi người xây dựng kết nối với những người khác, nhưng chúng cũng là công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, ảnh, video, bài đăng và thông báo cho nhau về các hoạt động trực tuyến hoặc trong thế giới thực với những người trong mạng của họ.

Vậy tại sao bạn nên tạo app truyền thông xã hội nếu những nền tảng hiện có này đã tồn tại?

Hãy đối mặt với nó, mọi người đang bắt đầu không còn yêu thích các mạng xã hội truyền thống và vì những lý do chính đáng. Mạng xã hội đã trở thành một bãi mìn gây thất vọng cho những người sáng tạo, doanh nhân và doanh nghiệp - chúng có phạm vi rộng, tổng quát và được thiết kế để phục vụ cho bất kỳ ai có kết nối internet.

Tất cả mọi thứ từ vi phạm dữ liệu, không có tùy chọn kiếm tiền, trò đùa, quá tải mất tập trung, phạm vi tiếp cận thấp, cập nhật thuật toán liên tục khiến mọi người phải trả tiền cho quảng cáo và thiếu cá nhân hóa là những yếu tố góp phần chính gây ra sự thất thế với các nền tảng truyền thông xã hội hiện có.

May mắn cho bạn, có một giải pháp thay thế. Nhờ công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có cơ hội tạo một ứng dụng truyền thông xã hội. Không gian xã hội tùy chỉnh của riêng bạn, dành hoàn toàn cho bạn và cộng đồng của bạn.

5 bước thiết kế app truyền thông xã hội

Không có một quy trình trình chuẩn nào trong thiết kế app, nó sẽ tùy thuộc vào đơn vị làm app và tình hình thực tế của dự án. Tại ZinPro, chúng tôi luôn xây dựng quy trình làm việc phù hợp nhất theo quan điểm công nghệ và kinh doanh và tuân thủ 5 giai đoạn quan trọng dưới đây để tạo app truyền thông xã hội thành công

Bước 1. Tạo chiến lược cho mạng xã hội của bạn

Nghiên cứu kỹ lưỡng ý tưởng và lĩnh vực cạnh tranh, phân tích các yêu cầu, vẽ ra chân dung đối tượng mục tiêu và thiết lập các chỉ số hiệu suất chính cần đạt được. Tất cả điều này giúp tìm ra một thị trường ngách duy nhất trong khi phát triển ứng dụng mạng xã hội dành cho thiết bị di động.

Bước 2. Thiết kế quy trình làm việc của App mạng xã hội

Thiết kế bao gồm một số bước:

 • Phác thảo

Các phác thảo cơ bản rất nhanh về ứng dụng trong tương lai. Chúng giúp đánh giá logic tương lai của dự án, số lượng màn hình và sự tương tác giữa chúng.

 • Wireframing

Đây là một trong những bước quan trọng nhất của quy trình thiết kế app mobile vì nó giúp nhóm phát triển hình dung cấu trúc cơ bản của các ứng dụng truyền thông xã hội. Nó cung cấp một cái nhìn có cấu trúc về ứng dụng và trải nghiệm sẽ có được người dùng cuối.

 • Tạo mẫu

Một nguyên mẫu được tạo là một mô hình hoạt động của một ứng dụng trong tương lai. Nó cung cấp cho cả khách hàng và nhà phát triển sự hiểu biết tốt hơn về sản phẩm. Việc chỉnh sửa ý tưởng và thay đổi ý tưởng trước khi bắt đầu quá trình viết mã sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 • Thiết kế giao diện ứng dụng

Chuyển đổi wireframe trong thiết kế ứng dụng xã hội. Nghiên cứu cẩn thận các giải pháp hiện có, xem các xu hướng mới nhất và xây dựng UI / UX để cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể.

Bước 3. Phát triển và đảm bảo chất lượng cho iOS và Android

Các quá trình phát triển và thiết kế app mobile thường chạy cùng nhau trong vòng đời của một ứng dụng mạng xã hội. Khi quá trình tạo mẫu của ứng dụng được hoàn thành, các nhà phát triển sẽ xây dựng phần cuối của nó bằng cách thiết lập máy chủ, cơ sở dữ liệu, API và tìm ra các giải pháp lưu trữ hoàn hảo. 

Cung cấp thử nghiệm thủ công và tự động cho mọi phần của chương trình và tương tác chính xác của chúng trong chương trình. (Nhân tiện, kiểm tra không chỉ được thực hiện để đảm bảo rằng các nhà phát triển không viết bất kỳ lỗi nào vào mã, mà để kiểm tra trải nghiệm người dùng của dự án.)

Bước 4. Xuất bản và tiếp thị ứng dụng

Đảm bảo quy trình xuất bản, tạo tất cả các tài liệu quảng cáo bao gồm màn hình, video hướng dẫn và mô tả hiệu quả về ứng dụng. Tất cả điều này giúp các ứng dụng xã hội dành cho doanh nghiệp nổi bật trên Apple Store và Google Play Market.

Ngoài ra, về tiếp thị. Khi bạn nảy ra ý tưởng cho một ứng dụng di động hoặc một dự án web, hãy nhớ rằng chi phí phát triển chỉ là một phần của chi phí dự án. Bạn cũng nên tính đến các nhu cầu và chi phí tiếp thị cơ bản. 

Bước 5. Bảo trì & Hỗ trợ

Sau khi dự án được phát hành cho các thị trường ứng dụng, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng của mình tất cả các hình thức hỗ trợ và triển khai cập nhật.

Các tính năng phải có khi tạo một ứng dụng mạng xã hội

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về các tùy chọn khác nhau để thiết kế ứng dụng truyền thông xã hội của bạn, bạn có thể tự hỏi bạn nên xem xét các tính năng nào cho mạng dựa trên sở thích.

Các tính năng chính trong app mạng xã hội

 • Hồ sơ: Hồ sơ cá nhân để người dùng bao gồm thông tin về bản thân như tên, vị trí và ảnh của họ,...
 • Bài viết: Khả năng người dùng xuất bản bài đăng. Người dùng của bạn có thể chia sẻ tin tức, thông tin và thảo luận các chủ đề với bạn bè của họ hoặc cộng đồng rộng lớn hơn.
 • Thông báo: Một cách để mọi người được thông báo về các bản cập nhật hoặc những thứ họ đã được “gắn thẻ” chẳng hạn như Thông báo đẩy, nơi mọi người có thể được cập nhật trên điện thoại di động của họ mà không cần phải đăng nhập vào ứng dụng.
 • Thanh tìm kiếm: Điều này giúp mọi người tìm thấy nhóm, chủ đề hoặc người dễ dàng hơn.
 • Tùy chọn kết bạn: Người dùng phải có thể gửi yêu cầu kết bạn hoặc có thể theo dõi những người khác để xem các cập nhật trong nguồn cấp tin tức của họ.
 • Bảng tin: Đây là không gian trung tâm, nơi người dùng có thể xem những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn bè, người và nhóm mà họ đang theo dõi.
 • Trò chuyện / Nhắn tin: Đây là một hệ thống nhắn tin riêng tư cho phép người dùng có cơ hội trò chuyện ở chế độ riêng tư, chẳng hạn như bên ngoài nhóm cũng như tùy chọn nhận xét và tham gia vào các bài đăng công khai trong nhóm.
 • Tải lên tệp: Khả năng người dùng tải lên các phương tiện như ảnh và video chẳng hạn.
 • Thư viện tài nguyên: Một không gian trung tâm nơi bạn với tư cách là chủ sở hữu của nền tảng có thể lưu trữ các tài sản nội dung có liên quan như video hoặc PDF để bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trong các không gian phù hợp.
 • Nhóm và phân nhóm: Khả năng thiết lập một nhóm mà còn để thiết lập các nhóm con. Ví dụ: nếu cộng đồng hoặc mạng của bạn được nhắm mục tiêu đến những người yêu thích nhiếp ảnh, bạn có thể muốn các nhóm phụ tập trung vào nhiếp ảnh động vật hoang dã hoặc chụp ảnh sự kiện,...
 • Các công cụ điều tiết: Một trong những điều tốt nhất khi có mạng xã hội của riêng bạn là không phải lo lắng về việc những người ngẫu nhiên troll Nhóm của bạn hoặc cố gắng bôi nhọ doanh nghiệp của bạn. Có các công cụ kiểm duyệt như cấm bóng và chỉnh sửa nhận xét trên mạng xã hội của riêng bạn là một cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ hoạt động có hại nào.
 • Live streaming: Ngày càng có nhiều người quen với việc xem các buổi phát trực tiếp. Phải có tùy chọn phát trực tiếp. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối ngay lập tức với khán giả và làm các bản demo về sản phẩm hoặc thể dục chẳng hạn.
 • Tùy biến: Khả năng tùy chỉnh giao diện của mạng xã hội để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và thêm biểu trưng của mình, cũng như tùy chỉnh tên miền của mình.
 • Bảo vệ: Không cần phải nói rằng nền tảng của bạn phải được bảo mật cao và cung cấp tùy chọn cho dữ liệu do bạn sở hữu và quản lý.
 • Phân tích: Điều thực sự quan trọng là bạn phải có quyền truy cập vào dữ liệu và phân tích để bạn có thể theo dõi vị trí của người dùng, loại thiết bị và nội dung mà họ đang tương tác nhiều nhất để bạn có thể đảm bảo rằng mình đang cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Quyền truy cập của quản trị viên: Tính năng này là giúp bạn và những người bạn chỉ định vai trò quản lý trang web, chặn người dùng không đáng tin cậy và thực hiện các chức năng quản trị khác.

Các tính năng nâng cao có thể xem xét khi tạo app mạng xã hội

Dưới đây là một số tính năng độc đáo và nâng cao mà bạn có thể cân nhắc cho một ứng dụng đặt trước.

 • Thực tế tăng cường và bộ lọc khuôn mặt: Snapchat và Instagram là những app dẫn đầu xu hướng ở đây. Mọi người vẫn thích các bộ lọc khuôn mặt vui nhộn để có thêm hiệu ứng.
 • Chatbots trí tuệ nhân tạo: Đây là những chatbot tự động dự đoán và trả lời các câu hỏi.
 • Story: Đây là loại nội dung biến mất sau 24 giờ như tin nhắn hoặc câu chuyện. Facebook, Snapchat và Instagram là những ví dụ nổi bật ở đây .

Thiết kế app truyền thông xã hội: Thiết kế các phương pháp hay nhất

Khi nghĩ đến việc tạo app truyền thông xã hội, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng ứng dụng đó trực quan, dễ sử dụng và sẽ hấp dẫn không chỉ với bạn mà còn đối với khán giả mà bạn đang phục vụ.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất cần ghi nhớ khi nghĩ về giao diện ứng dụng của bạn:

 • Một thiết kế đơn giản, sạch sẽ mà mọi người đã quen với việc sử dụng là một điểm khởi đầu tốt.
 • Đảm bảo giao diện và thiết kế vẫn nhất quán trên web và thiết bị di động để tránh gây nhầm lẫn cho người dùng của bạn.
 • Ảnh hồ sơ hình tròn giúp tập trung vào khuôn mặt của người dùng và giúp dễ dàng ghi nhớ hoặc phân biệt họ với danh sách những người khác.
 • Cung cấp các tùy chọn để mọi người chia sẻ thông tin và thêm cá tính vào hồ sơ của họ.
 • Điều chỉnh màu sắc theo nguyên tắc thương hiệu của bạn để có trải nghiệm người dùng liền mạch.
 • Giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm người dùng và nội dung hoặc nhóm có liên quan.

Chi phí để tạo một app mạng xã hội là bao nhiêu?

Chi phí làm app mạng xã hội khác nhau tùy thuộc vào lộ trình bạn quyết định xây dựng nó. Ví dụ: nếu bạn định sử dụng giải pháp SaaS hoặc CMS, chi phí sẽ ít hơn đáng kể và nhanh hơn nhiều so với giải pháp mã nguồn mở bao gồm chi phí của phần mềm, nhà phát triển và trả tiền cho dịch vụ lưu trữ.

Nếu bạn đang cân nhắc tạo một ứng dụng truyền thông xã hội từ đầu thì bạn cần tính đến chi phí phát triển back-end thường có thể mất vài tháng và đôi khi thậm chí hàng năm, cũng như chi phí để cố gắng phát triển một ứng dụng cho iOS hoặc Phát triển Android - những chi phí này có thể dao động từ 94.500 USD cho một nền tảng (iOS hoặc Android) và 152.850 USD cho hai nền tảng.

Mọi người muốn có một kết nối kỹ thuật số thực sự không có ràng buộc. Các ứng dụng truyền thông xã hội thích hợp là giải pháp mà bạn và cộng đồng của bạn đang tìm kiếm và không bao giờ có thời điểm tốt hơn để tạo một ứng dụng này. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế app mạng xã hội giá rẻ, chuyên nghiệp và trọn gói, liên hệ với ZinPro qua Hotline: 0835-299-922.

 

Giao Diện App Hẹn Hò

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Hoàn thành 15 - 30 ngày