Tin tức

Thiết Kế App Nha Khoa - Quản Lý, Đặt Lịch Siêu Tiện Ích

21/10/2021

Các phòng khám nha khoa muốn thu hút khách hàng và chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hiệu quả. Đặc biệt muốn quản lý khoa học bài bản, kiểm soát tất cả các hoạt động trong tầm tay ngay trong tầm mắt. Chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế app nha khoa - giải pháp quản lý đặt lịch siêu tiện ích hiện nay!

Lợi ích khi thiết kế app nha khoa!

Hiện nay các phòng khám nha khoa, răng hàm mặt ngày càng nhiều cho thấy mức độ cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng cao. Các nha khoa đã phải tiêu tốn thời gian, công sức, tiền bạc rất lớn để truyền thông quảng cáo trên báo chí, các trang mạng xã hội. Nhưng hiệu quả đem về vẫn chưa vượt trội và còn nhiều khó khăn trong công tác quản lý, giám sát, hỗ trợ khách hàng và phát triển lâu dài. 

Thiết kế app nha khoa là giải pháp thông minh trong thời đại 4.0, mang đến làn sóng chuyển đổi số thúc đẩy phát triển vượt trội. Vậy hãy cùng khám phá những lợi ích khi thiết kế app nha khoa.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín của nha khoa hiện diện trên internet.
  • Khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường phòng khám nha khoa. 
  • Định vị thương hiệu nha khoa trong tiềm thức khách hàng.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ và giữ chân khách hàng hiệu quả. Giúp khách hàng đặt lịch, xem lịch, tìm hiểu thông tin về nha khoa trực tuyến nhanh chóng dễ dàng. 
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo và đem lại hiệu quả hoạt động bền vững, lâu dài. 
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân lực và giải phóng sức lao động tối đa
  • Quản lý kiểm soát mọi hoạt động của khách hàng và nhân viên dễ dàng. 
  • Hệ thống giúp chăm sóc khách hàng tốt nhân và hỗ trợ khách hàng 24/7. 
  • Tăng doanh thu, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh. 

Thiết kế app nha khoa mang đến lợi ích to lớn cho các phòng khám và cũng đem lại những tiện ích cho khách hàng. Cụ thể tìm hiểu về phòng khám nhanh chóng dễ dàng hơn, đặt lịch tiện ích, được chăm sóc hỗ trợ chu đáo, an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Vậy thiết kế app nha khoa là tất yếu, là cơ hội phát triển tốt cho các cơ sở phòng khám nha khoa hiện nay tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Thiết Kế App Nha Khoa - Quản Lý, Đặt Lịch Siêu Tiện Ích

ZinPro là nhà sáng tạo phát triển app mobile hàng đầu hiện nay, đặc biệt đã có kinh nghiệm sâu sắc trong dự án thiết kế app nha khoa cho nhiều đơn vị. Các chủ sở hữu nha khoa đang muốn phát triển hệ thống nha khoa và muốn quy chuẩn hóa, mở rộng kinh doanh theo hình thức 4.0, kiểm soát tối ưu hoạt động của các chi nhánh. Vậy bạn không thể bỏ qua việc phát triển app mobile cho nha khoa của mình ngay hôm nay. 

Thiết kế app nha khoa tại ZinPro cam kết giao diện đẹp, độc quyền, đẳng cấp, thân thiện với người dùng, giúp nhà quản trị quản lý dễ dàng.

Dự án app mobile được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động sáng tạo, làm việc có trách nhiệm cao. 

Đảm bảo đầy đủ các tính năng thông minh, trình bày khoa học đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp đề ra. Thiết kế app theo xu hướng mới nhất. 

Tốc độ truy cập nhanh chóng, cập nhật liên tục

Dịch vụ hỗ trợ 24/7, chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi 

Zin Pro cam kết luôn đồng hành sát cánh cùng với các khách hàng xuyên suốt chặng đường hợp tác, cam kết khắc phục, hỗ trợ và tư vấn tận tình, tận tâm. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của bạn khi hợp tác và phục vụ vượt mong đợi của khách hàng. 

Hãy cùng ZinPro thiết kế app nha khoa đẳng cấp ngay hôm nay. Đừng trần trừ gì quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn chi tiết.