Thiết Kế App Tài Chính

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Kiểm soát chi phí luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Để không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp, cần phải điều tiết hệ thống quản lý và kiểm soát chi phí trực tuyến hợp lý. Sử dụng app tài chính/ quản lý chi tiêu đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Tổng quan về ứng dụng tài chính/quản lý chi tiêu

Ứng dụng quản lý tài chính được thiết kế để tạo, kết nối, lưu trữ và báo cáo nhiều loại vấn đề tài chính khác nhau và mục đích cốt lõi cuối cùng là: kiểm soát và điều phối nguồn tài chính doanh nghiệp sao cho hợp lý.

Với những yêu cầu ngày càng phức tạp của hoạt động kinh doanh cộng với áp lực cạnh tranh gay gắt, nếu không có phần mềm quản lý chi tiêu phù hợp, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại.

Theo đó, mỗi đơn vị cần có một hệ thống quản lý dòng tiền bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Một hệ thống quản lý tài chính thực sự hiệu quả có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ hơn: tối ưu hóa lợi nhuận, đo lường dòng tiền, xác định nghĩa vụ thuế, đảm bảo tuân thủ và duy trì sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp.

Những lý do doanh nghiệp của bạn cần một app tài chính/ quản lý chi tiêu

Tiết kiệm hơn

So với việc cài đặt và bảo trì hệ thống truyền thống, việc sử dụng app quản lý chi tiêu giúp doanh nghiệp của bạn giảm đáng kể chi phí, giúp bạn xây dựng hệ thống quản lý chi phí đồng bộ hơn, dễ dàng kiểm soát các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Đồng thời, kiểm soát tốt hơn tính bảo mật của dữ liệu Và tính khả dụng của hệ thống.

Nhân viên có thể tự giám sát bằng cách điền vào các báo cáo hàng ngày để ghi lại nội dung công việc hàng ngày và giờ làm việc; người quản lý có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của nhân viên thông qua việc phê duyệt báo cáo hàng ngày, để họ có thể triển khai nhân sự kịp thời và tối đa hóa công dụng của tài nguyên hiệu quả.

Toàn diện hơn

Tạo ngân sách theo quy mô của các phòng ban, dự án và các loại chi phí để đạt được kiểm soát ngân sách toàn diện. Xây dựng một hệ thống quản lý ngân sách đa chiều, nâng cao tính hợp lý và khả thi của ngân sách, thuận lợi hơn cho việc thực hiện quản lý ngân sách nhằm tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực và ngăn chặn các hoạt động của con người gây ra thiệt hại kinh tế doanh nghiệp.

Đơn giản hơn

Trở ngại lớn nhất mà các công ty vừa và lớn thường gặp phải hiện nay là sự phức tạp trong quy trình quản lý tài chính, chi tiêu. Điều này làm tăng gánh nặng, giảm hiệu quả và lãng phí nguồn tài nguyên của doanh nghiệp, từ đó bỏ lỡ vô số cơ hội kinh doanh.

App doanh nghiệp/ quản lý chi tiêu giúp bạn cải thiện quản lý doanh nghiệp bằng cách hiện thực hóa sự thống nhất hiệu quả của dòng chảy kinh doanh của công ty, dòng vốn và dòng tài chính, giải phóng nhân viên tài chính khỏi công việc kế toán tẻ nhạt và dành nhiều thời gian và năng lượng hơn để hoàn thành chức năng quản lý tài chính.

Ngoài ra, nó sử dụng các báo cáo hệ thống để tăng giá trị của quản lý tài chính và thúc đẩy chuyển đổi quản lý tài chính.

Tiện ích trực tuyến

Việc phê duyệt trên thiết bị di động được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với điện thoại di động, do đó việc phê duyệt không bị giới hạn bởi thời gian và khu vực. Bám sát tình hình tài chính. Chụp ảnh trên điện thoại di động của bạn để tải lên tệp đính kèm, hoàn trả bằng một cú nhấp chuột hoặc bạn có thể điền trên PC sau đó để giải quyết vấn đề luân chuyển tài liệu giữa các vùng. 

Chính xác hơn

Ngày nay, chúng ta đang bị choáng ngợp bởi tất cả các loại dữ liệu, điều này sẽ mang lại những thách thức mới cho doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu và phân tích kinh doanh. 

Các báo cáo phân tích thống kê đầy đủ các chiều cho phép các công ty đưa ra từng bước quyết định đầu tư và lập kế hoạch thị trường dựa trên dữ liệu. 

Đối với các chiến lược dài hạn và phân bổ nguồn lực của doanh nghiệp, các chức năng ra quyết định về hoạch định ngân sách, điều phối và phân bổ nguồn lực cũng được tăng cường.

Quy Trình Thiết Kế App Tài Chính Chuyên Nghiệp!

Quy trình tạo app mobile chuyên nghiệp, khoa học, bài bản giúp đem lại một hệ thống ứng dụng chất lượng và thiết kế app tài chính cũng giống như vậy. Là một dự án app phức tạp cần có thời gian thực hiện lâu dài và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban/ bộ phận khác nhau nên cũng cần một hệ thống phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp.

Khi thiết kế app mobile không thể thiếu các bộ phận như: tester, project manager, Chief technology officer, Program leader, business analytics manager, designer… và rất nhiều bộ phận khác. 

Cụ thể quy trình thiết kế app tài chính chuyên nghiệp theo các bước:

 • Tiếp nhận dự án/ yêu cầu/ mong muốn của chủ đầu tư
 • Phân tích dự án và đưa ra định hướng phát triển
 • Thỏa thuận hợp tác phát triển
 • Thực hiện dự án lập trình app mobile theo yêu cầu
 • Giám sát, kiểm tra, đánh giá, chỉnh sửa
 • Chạy thử và sửa lỗi 
 • Phát hành ứng dụng
 • Quảng bá ứng dụng
 • Bảo trì, bảo hành hệ thống ứng dụng

Công nghệ thiết kế app tài chính theo yêu cầu!

Để tạo ra một hệ thống app mobile chắc hẳn không thể thiếu những công nghệ thông minh tiện ích. Nhờ đó mà ứng dụng di động chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng, tiện dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. 

Vậy nên sử dụng công nghệ thông minh nào áp dụng phát triển app mobile? có thể nói rằng tùy theo mỗi hệ thống app mobile thì sẽ có thể sử dụng công nghệ các nhau, đơn vị thiết kế app có trách nhiệm đưa giải pháp hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng, nhằm đạt sự thỏa thuận tốt nhất. 

 • Nền tảng di động phù hợp và tốt nhất hiện nay chính là lập trình app trên nền tảng Android và iOS để có thể thâu tóm được toàn bộ đối tượng người sử dụng di động hiện nay
 • Công nghệ phù hợp: Tùy thuộc vào ngân sách ứng dụng của bạn và các tính năng bạn muốn, hãy chọn công nghệ phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động từ PHP đến Rugby hoặc Flutter.
 • Thiết kế UI/ UX trực quan, thân thiện, độc quyền, đảm bảo sự liên kết nhất quán, nhanh chóng, tiện ích, chính xác tuyệt đối

Chi phí thiết kế app tài chính là bao nhiêu?

Thiết kế app mobile tài chính sẽ có chi phí là bao nhiêu? có thể tùy chỉnh theo mức tài chính của doanh nghiệp được hay không? câu hỏi về mức chi phí luôn là tâm điểm mà mọi doanh nghiệp thiết kế app mobile có sự quan tâm hàng đầu. Và để sở hữu app mobile tùy chỉnh thì cần có một mức chi phí nhất định và chi phí này thay đổi phù thuộc vào các yếu tố như lĩnh vực thiết kế app, yêu cầu của doanh nghiệp, hệ thống các tính năng, công nghệ thiết kế app, thời gian thiết kế app, những tiện ích tích hợp tại hệ thống app… Khi càng nhiều yêu cầu, càng nhiều tính năng tích hợp tại app mobile thì chi phí thiết kế app mobile càng cao.

Thiết kế app tài chính chuyên nghiệp sẽ cần có một mức chi phí khá cao nhưng công ty thiết kế app có thể tối ưu hóa giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mà vẫn sở hữu một hệ thống app chất lượng đỉnh cao. Đầu tư phát triển app mobile một lần phục vụ cho hoạt động phát triển lâu dài, đem lại lợi nhuận kinh doanh bền vững, miếng mồi lớn lớn này bạn nhất định không nên bỏ lỡ hay lùi thời gian mà hãy thực hiện ngay hôm nay!

ZinPro - Thiết kế app tài chính theo yêu cầu!

Thiết kế app tài chính theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thế mạnh của ZinPro được các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tín nhiệm và đánh giá cao. Thiết kế app không chỉ là một hoạt động mà là cả quá trình phát triển dự án cũng như hỗ trợ kỹ thuật sau cùng. Chính vì vậy lựa chọn công ty thiết kế app chuyên nghiệp, tin cậy, uy tín như ZinPro giúp doanh nghiệp bớt lo lắng hơn về bài toán phát triển hệ thống ứng dụng.

ZinPro - thiết kế app tài chính chuyên nghiệp với dịch vụ tốt nhất:

 • Đội ngũ quản lý, giám sát, thiết kế, lập trình… tại ZinPro hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, trách nhiệm.
 • Dịch vụ thiết kế app mobile nhanh chóng, tận tình, toàn tâm, toàn lực
 • Thiết kế app nhanh - nhẹ - mượt đảm bảo tính trực quan, thu hút, độc quyền và lướt nhanh chóng, mượt mà đem lại trải nghiệm tốt nhất.
 • App mobile tương thích với đa thiết bị, đảm bảo thâu tóm khách hàng trong tầm tay và ngay trong tầm mắt.
 • Chi phí thiết kế app mobile phù hợp với chất lượng

ZinPro cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế app tài chính/ quản lý chi tiêu tốt nhất, nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo tính bảo mật cao cho dữ liệu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0835-299-922 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Kho Giao diện

Thiết Kế App Tài Chính phù hợp với nhu cầu kinh doanh của đối tác

Thiết Kế App Kế Toán

Thiết Kế App Kế Toán

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Quản Lý Thuế

Thiết Kế App Quản Lý Thuế

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Tài Chính

Thiết Kế App Tài Chính

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Ngân Hàng

Thiết Kế App Ngân Hàng

Hoàn thành 15 - 30 ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ZINPRO
0246.686.2275
support@zinpro.vn
Miền Bắc: Tầng 4 Tòa Nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Viện Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm: 99 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: LK620-N014 492 Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Miền Nam: Lầu 3, Tòa nhà Zin City, 55 / 1B Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6. Tp.HCM.
Nhật Bản: Japan Aichi province, Nagoya city, Tenpaku ward, Yagototendo 1008 banchi Tashiroso 203 go

  Những tính năng tốt nhất mà ZINPRO
  mang lại cho Doanh nghiệp của bạn

  Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. <br/> Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương Mại Điện Tử.

  KÍCH THƯỚC NHỎ
  KÍCH THƯỚC NHỎ

  Tối ưu kích thước ứng dụng giúp cài đặt ứng dụng nhanh chóng và ít bị xóa hơn.

  TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN
  TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN

  Tất cả những thông tin về điểm thưởng, thăng hạng thành viên và lịch sử

  ĐỔI THƯỞNG
  ĐỔI THƯỞNG

  Thống kê danh sách phần thưởng, khách hàng nhận thưởng

  BÁO CÁO
  BÁO CÁO

  Báo cáo các số liệu liên quan đến khách hàng và ưu đãi theo tiêu chí.

  MARKETING
  MARKETING

  Nền tảng duy nhất triển khai hệ thống đồng bộ trên ứng dụng và website

  E-COMMERCE
  E-COMMERCE

  Cho phép khách hàng thực hiện các thao tác mua sản phẩm/ dịch vụ

  ĐÁNH GIÁ
  ĐÁNH GIÁ

  Cho phép khánh hàng đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

  NỘI DUNG
  NỘI DUNG

  Quản lý nội mọi nội dung mà doanh nghiệp muốn thông tin