Thiết Kế App Y Tế

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Chuyển đổi số ngành y tế ngày càng được chú trọng và hoạt động này được phát triển mạnh mẽ thông qua việc tạo các hệ thống phần mềm thông minh, đẳng cấp, chuyên nghiệp để phục vụ phát triển, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như giúp các bệnh viện/ phòng khám/ trung tâm y tế quản lý nhanh chóng, chính xác, khách quan từ a đến z. Thiết kế app y tế là giải pháp chuyển đổi số hàng đầu được rất nhiều bệnh viện, phòng khám áp dụng hiện nay và nhận nhiều kết quả tích cực cũng như thành tựu nhất định.

Thiết kế app y tế tùy chỉnh đem lại vô vàn nhiều lợi ích và tiện ích cho không chỉ đơn vị phát triển mà cả người dùng cũng cũng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc tối đa khi tham gia dịch khám chữa bệnh, đặt lịch khám và có thể tiếp cận những thông tin liên quan đến y tế chính xác nhanh chóng. Chính vì vậy tạo app mobile y tế theo yêu cầu đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và để có thể sở hữu một hệ thống ứng dụng công nghệ chất lượng thì cần phải làm sao? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ thiết kế app y tế tại đây!

Thiết Kế App Y Tế Là Gì?

App y tế hay còn gọi là ứng dụng y tế được phát triển tích hợp trên điện thoại thông minh, tương thích với các hệ điều hành như IOS và Android. Thiết kế app y tế là giải pháp toàn diện giúp các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế vận hành chuyên nghiệp, khoa học, bài bản, đồng bộ, lưu trữ dữ liệu lớn đem lại ứng dụng tối đa. Nhờ phát triển app y tế giúp đem lại vô vàn tiện ích cho người dùng cũng như lợi ích cực cao cho các nhà chủ sở hữu ứng dụng. 

Thiết kế app y tế theo yêu cầu giúp cho đơn vị sở hữu app mobile có thể yêu cầu, thêm bớt, tùy chỉnh các tính năng tải app nhanh chóng. App mobile có tính thương hiệu, đảm bảo mức độ độc quyền, đẳng cấp, đa tính năng, đa tiện ích. Chính vì vậy giúp ích tối ưu cho sự phát triển của các bệnh viện/ phòng khám.

Tại Sao Các Bệnh Viện, Phòng Khám Nên Thiết Kế App Y Tế Chuyên Nghiệp!

“Có sức khỏe là có tất cả” - Sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do tình hình cuộc sống công việc học tập mà nhiều người không có thời gian để đến các đi tập thể dục đều đặn. Cùng với thói quen không tập thể dục nên sinh ra lười. Với rất rất nhiều nguyên nhân do con người sinh ra mà chính con người đã nghĩ ra một sáng kiến hay ho với rất nhiều, hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi. 

 

Mặc dù thực tế hiện nay có rất nhiều công cụ máy móc hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cơ bản như máy đo hay đồng hồ thông minh,... Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua những thiết bị đó. Vì vậy việc công nghệ phát triển, phần đông mọi người sử dụng Smartphone có kết nối mạng đã giúp cho con người sáng tạo ra chiếc App chăm sóc sức khỏe rất nhanh nhạy với nhiều chức năng theo dõi sức khỏe cực tốt.

Danh sách các app y tế phổ biến hiện nay: App chăm sóc sức khỏe, app y tế, app khám chữa bệnh trực tuyến, app bác sĩ gia đình, app nhà thuốc, app kê đơn thuốc, app dinh dưỡng, app khai báo y tế, app tiêm chủng, app đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện/ phòng khám, app nha khoa, app khám da liễu… và vô vàn các app y tế khác nữa! Mỗi app y tế thì có những hệ thống các tính năng thông minh tiện ích khác nhau và phục vụ cho mục đích phát triển khác nhau. Nhưng chúng tôi khẳng định rằng chuyển đổi số ngành y tế rất cần thiết và việc phát triển app y tế do các bệnh viện, phòng khám ngay hôm nay mang lại lợi thế cạnh tranh cũng như phát triển vượt trội. 

Một số lợi ích khi thiết kế app y tế chăm sóc sức khỏe tự động

 1. Lợi ích cho bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân có thể theo dõi sức khỏe tại nhà qua điện thoại
 2. Đặt lịch hẹn bác sĩ trực tuyến giúp ích cho những vùng xa
 3. Tìm được bác sĩ, chuyên gia chữa trị phù hợp
 4. Xem báo cáo y tế từ phòng thí nghiệm trực tuyến
 5. Một số mô hình tập thể dục thông qua app sức khỏe: giảm cân, chăm sóc sức khỏe người già, phụ nữ mang thai,...
 6. Giảm hóa đơn y tế và mở rộng

Hơn thế nữa khi các bệnh viện/ phòng khám phát triển ứng dụng y tế chuyên nghiệp tùy chỉnh giúp vận hành/ quản lý cơ sở y tế trong tầm tay và ngay trong tầm mắt, lưu trữ thông tin nhanh chóng, đồng bộ trong tích tắc, liên kết các phòng ban nhanh chính xác mà đảm bảo mức độ bảo mật cực cao. Nhờ thiết kế app mobile giúp các bệnh viện/ phòng tiết kiệm được rất chi phí vận hành, chi phí thuê nhân lực, giảm được tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, app y tế có tích đa dạng các tiện ích và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn nên rất tiện lợi cho các chủ sở hữu ứng dụng. Bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể sở hữu hệ thống ứng dụng di động lâu dài, phục vụ cho hoạt động phát triển mãi mãi.

Quy Trình Thiết Kế App Y Tế Theo Yêu Cầu Nhanh Chóng!

Bạn muốn sở hữu một app y tế chuyên nghiệp, đẳng cấp, độc quyền, đa tính năng, thông minh tiện ích chắc hẳn bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu uy tín trên thị trường. 

Gợi ý cho bạn, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app y tế tùy chỉnh và các app mobile theo yêu cầu khác uy tín hàng đầu tại Việt Nam mang tên ZinPro. Tại đây thiết kế app mobile theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo chất tối đa, dịch vụ thiết kế app gồm 14 bước khoa học bài bản, cụ thể:

Bước 1. Lấy yêu cầu khách hàng, tư vấn nghiệp vụ

Bước 2. Phân tích yêu cầu khách hàng, bóc tách nghiệp vụ

Bước 3. Lên danh sách chức năng, tư vấn chức năng

Bước 4. Thảo luận và tối ưu hệ thống, tiết kiệm chi phí

Bước 5. Xây dựng báo giá chi tiết và thời gian thi công

Bước 6. Soạn thảo hợp đồng, thảo luận các điều khoản

Bước 7. Ký kết hợp đồng

Bước 8: Lên kế hoạch triển khai.

Bước 9. Kick-off dự án

Bước 10. Thiết kế giao diện (UI)

Bước 11. Triển khai lập trình (code)

Bước 12. Kiểm thử và sửa lỗi (UX)

Bước 13. Bàn giao cho khách hàng

Bước 14. Bảo trì, bảo dưỡng theo cam kết trong hợp đồng

Một công đoạn thực hiện phát triển app mobile đều đóng vai trò quan trọng trong suốt hoạt động thiết kế app. ZinPro luôn luôn tỉ mỉ, chỉn chu, giám sát, đánh giá, sẵn sàng lắng nghe mọi sự đóng góp của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thiết kế app y tế tại ZinPro đảm bảo đúng yêu cầu, đúng chuẩn quy trình, đúng chất lượng cam kết, đúng tiến độ - chúng tôi tận tâm, tận lực tận tình tại mỗi dự án, đồng hành cùng quý khách hàng lâu dài.

Hệ thống các tính năng cần có khi thiết kế app y tế!

Để sản xuất ra một chiếc app về chăm sóc sức khỏe cần rất nhiều nhân lực tư duy đầu óc, sáng tạo để hoàn thiện 1 chiếc app gây tác động tốt đến hàng nghìn người, hàng triệu người. Vì thế thiết kế app rất quan trọng đến bất kỳ một chi tiết nào để có thể giúp mọi người dễ dàng sử dụng nhất có thể. Tối ưu hóa mọi công cụ để người dùng vừa trải nghiệm và liên tục sử dụng app chăm sóc sức khỏe. Để mọi người thấy app sức khỏe cực kỳ cần thiết trong thời đại ngày nay.

Dưới đây là danh sách các tính năng/ chức năng cần có tại app y tế:

 • Đăng ký/ đăng nhập/ đăng xuất tài khoản
 • Quản lý tài khoản/ thay đổi thông tin tài khoản, nhập thông tin cá nhân.
 • Quản lý hồ sơ bệnh án khám chữa bệnh
 • Nhắn tin, gọi điện/ liên hệ trực tuyến
 • Tra cứu kết quả khám chữa bệnh tại cơ sở khám bệnh
 • Tìm kiếm cơ sở y tế khám chữa bệnh theo nhu cầu
 • Tìm kiếm bác sỹ, chuyên gia y tế
 • Đặt lịch khám bệnh, đặt lịch xét nghiệm, tiêm chủng
 • Thanh toán online trên ứng dụng
 • Cài đặt ứng dụng: ngôn ngữ, gửi thông báo
 • Định vị phòng khám/bệnh viện chỉ đường chi tiết
 • Tham gia cộng đồng chăm sóc y tế online
 • Kho thông t in/ cẩm nang đa dạng
 • Chia sẻ ứngdụng, đánh giá ứng dụng, phản hồi về dịch vụ
 • Hệ thống nhắc lịch chính xác, thông minh
 • Theo dõi dinh dưỡng và lượng calo qua mỗi bữa ăn.

Ngoài ra, khi thiết kế app y tế dành cho phòng khám/ bệnh viện của mình bạn muốn phát triển thêm các tính năng khác bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế thêm bớt các tính năng và đưa ra giải pháp tối ưu hóa hệ thống tính năng đảm bảo app y tế khoa học, chuyên nghiệp, tiện, thân thiện, dễ sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn ZinPro để phát triển app y tế chuyên nghiệp ngay hôm nay!

ZinPro thiết kế app mobile chuyên nghiệp áp dụng các công nghệ hàng đầu hiện nay nhằm hô biến tạo ra hệ thống ứng dụng di động chất lượng đỉnh cao. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, tinh nhuệ, kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, không ngại khó khăn hay kể cả khoảng cách. Chúng tôi cam kết phục vụ vượt mong đợi của quý khách hàng trên mọi phương diện:

 • Thiết kế app mobile tương thích với mọi thiết bị, theo đúng hình thức kinh doanh, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Giao diện đẹp, đẳng cấp, độc đáo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; với cấu trúc tối ưu, tính năng đa dạng thông minh.
 • App Mobile thân thiện với người sử dụng tuyệt đối.
 • Tối ưu hóa code, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ truy cập nhanh
 • Bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng.
 • Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

Đó chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua chúng tôi và lựa chọn ZinPro để tạo ra hệ thống phần mềm y tế tùy chỉnh chất lượng để phục vụ cho sự phát triển của phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế của mình lâu dài.

Bàn đến chi phí thiết kế app - ZinPro đưa ra bài toán tối ưu hóa chi phí giúp cho các đơn vị đầu tư thiết kế app có thể sở hữu một hệ thống app chất lượng với chi phí hợp lý. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với ZinPro để có thể có cơ hội sở hữu các app y tế hot nhất hiện nay như app phòng khám, app nha khoa, app nhà thuốc, app bác sĩ online, app bệnh viện…

Việc thiết kế app ngày nay đã có Zinpro, một trong những đơn vị lớn trong nước chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile di động cho người dùng. Ngoài app y tế chăm sóc sức khỏe, Zin Pro còn cung cấp đa số các dịch vụ app khác tùy theo nhu cầu lớn mà người dùng ngày nay cần đến. Với nhân sự mạnh, dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, code, thiết kế,... mà rất nhiều app khác đã ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. App y tế chăm sóc sức khỏe được Zinpro thiết kế tự tin trở thành App sức khỏe uy tín nhất cho người tiêu dùng. Nếu bạn muốn có ngay hôm hệ thống app y tế chuyên nghiệp tùy chỉnh hãy liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn chi tiết dịch vụ thiết kế app mobile nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Thiết Kế App Y Tế

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Hotline 0835-299-922

Dự án tiêu biểu

Kho Giao diện

Thiết Kế App Y Tế phù hợp với nhu cầu kinh doanh của đối tác

Thiết Kế App Bệnh Viện

Thiết Kế App Bệnh Viện

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Bác Sỹ Gia Đình

Thiết Kế App Bác Sỹ Gia Đình

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Trung Tâm Y Tế

Thiết Kế App Trung Tâm Y Tế

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Nhà Thuốc

Thiết Kế App Nhà Thuốc

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Nha Khoa

Thiết Kế App Nha Khoa

Hoàn thành 15 - 30 ngày

Thiết Kế App Phòng Khám Online

Thiết Kế App Phòng Khám Online

Hoàn thành 20 - 45 ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ZINPRO
0246.686.2275
support@zinpro.vn
Miền Bắc: Tầng 4 Tòa Nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Viện Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm: 99 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: LK620-N014 492 Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Miền Nam: Lầu 3, Tòa nhà Zin City, 55 / 1B Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6. Tp.HCM.
Nhật Bản: Japan Aichi province, Nagoya city, Tenpaku ward, Yagototendo 1008 banchi Tashiroso 203 go

  Những tính năng tốt nhất mà ZINPRO
  mang lại cho Doanh nghiệp của bạn

  Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. <br/> Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương Mại Điện Tử.

  KÍCH THƯỚC NHỎ
  KÍCH THƯỚC NHỎ

  Tối ưu kích thước ứng dụng giúp cài đặt ứng dụng nhanh chóng và ít bị xóa hơn.

  TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN
  TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN

  Tất cả những thông tin về điểm thưởng, thăng hạng thành viên và lịch sử

  ĐỔI THƯỞNG
  ĐỔI THƯỞNG

  Thống kê danh sách phần thưởng, khách hàng nhận thưởng

  BÁO CÁO
  BÁO CÁO

  Báo cáo các số liệu liên quan đến khách hàng và ưu đãi theo tiêu chí.

  MARKETING
  MARKETING

  Nền tảng duy nhất triển khai hệ thống đồng bộ trên ứng dụng và website

  E-COMMERCE
  E-COMMERCE

  Cho phép khách hàng thực hiện các thao tác mua sản phẩm/ dịch vụ

  ĐÁNH GIÁ
  ĐÁNH GIÁ

  Cho phép khánh hàng đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

  NỘI DUNG
  NỘI DUNG

  Quản lý nội mọi nội dung mà doanh nghiệp muốn thông tin