tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Tin tức

Thiết Kế Ứng Dụng Di Động Theo Yêu Cầu Ở Bắc Ninh

06/04/2022

Bạn đã có ý tưởng để xây dựng và phát triển một hệ thống ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình, bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín tin cậy. Đừng trần trừ hãy đến ngay với ZinPro ngay hôm nay, chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế ứng dụng di động chuyên nghệp theo cầu ở Bắc Ninh được khách hàng đánh giá cao - hãy cùng khám phá chi tiết dịch vụ ngay!

Dịch vụ thiết kế ứng dụng di động ở Bắc Ninh!

Thời đại công nghệ số nên các doanh nghiệp lớn nhỏ đều hướng đến phát triển một hệ thống ứng dụng di động thông minh, tiện ích, đa tính năng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để có thể sở hữu hệ thống ứng dụng chất lượng đỉnh cao chắc chắn không thể không cần đến một đội ngũ chuyên gia lập trình app mobile kinh nghiệm sâu sắc. 

Chính vì vậy, thiết kế app mobile tùy chỉnh theo đúng yêu cầu của chủ sở hữu thì việc tạo app cần nhiều công đoạn, quy trình khoa học, đội ngũ hùng hậu. 

Nếu quý khách hàng lựa chọn ZinPro thiết kế ứng dụng di động ở Bắc Ninh vì chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Kinh nghiệm: ZinPro có kinh nghiệm sâu sắc thiết kế app mobile đa lĩnh vực, đa ngành nghề cho các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ tại Việt Nam và Quốc Tế. 
  • Nhân lực: tại ZinPro hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn sâu đã làm việc tại Đức, Úc, Mỹ, Nhật; hơn thế nữa tinh thần làm việc luôn luôn năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm cao.
  • Quy trình: thiết kế app cho doanh nghiệp theo quy trình khoa học, bài bản, chỉn chu, tỉ mỉ - đảm bảo đúng tiết độ, đúng yêu cầu khách hàng. 
  • Công nghệ: áp dụng những công nghệ và ngôn ngữ thiết kế app tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến một hệ thống ứng dụng hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng tối đa. 
  • Dịch vụ: không chỉ viết app mobile cho khách hàng, ZinPro cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường, trước - trong - sau dự án. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo chi tiết!

Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh chỉ cần muốn thiết kế app mobile, ZinPro sẽ có mặt tại doanh nghiệp của bạn để cũng tiếp nhận yêu cầu, phân tích ý tưởng phát triển app chi tiết và chúng tôi đưa cho khách hàng app demo; và hơn thế nữa là giải quyết bài toán chi phí thiết kế nhằm mang đến hiệu quả chất lượng và quyền lợi tối đa dành cho quý khách hàng. 

Các Ứng Dụng Di Động Ở Bắc Ninh Được Nhiều Doanh Nghiệp Phát Triển!

Dù Bắc Ninh là tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam nhưng nền kinh tế tại Bắc Ninh rất phát triển và có hội tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Và cũng có không ít các ứng dụng di động ở Bắc Ninh được phát triển, cụ thể:

Bán hàng: Ứng dụng bán hàng sữa bỉm mẹ bé, ứng dụng siêu thị online, ứng dụng bán hàng tạp hóa, ứng dụng mỹ phẩm, ứng dụng thời trang…

Doanh nghiệp: ứng dụng quản lý doanh nghiệp, ứng dụng quản lý nhân sự, ứng dụng hành chính, ứng dụng kế toán, ứng dụng tính lương thưởng, ứng dụng tuyển dụng - việc làm…

Giáo dục: ứng dụng trường học, ứng dụng trung tâm ngôn ngữ, ứng dụng gia sư, ứng dụng học trực tuyến….

Y tế: ứng dụng nhà thuốc, ứng dụng bệnh viện, ứng dụng bác sỹ online, ứng dụng bác sỹ gia đình, ứng dụng trung tâm y tế…

Ngoài ra các ứng dụng khác như ứng dụng vận chuyển, ứng dụng giao hàng, ứng dụng tài chính, ứng dụng bất động sản, ứng dụng chứng khoán… cũng được các doanh nghiệp phát triển và thiết kế app mobile rất nhiều. 

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, bạn có biết khi phát triển app mobile sẽ đem đến lợi thế phát triển cực cao cho doanh nghiệp của mình hay không. Không những thế giúp thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, quản lý bán hàng/ kinh doanh/ khách hàng/ nhân viên hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế ứng dụng theo yêu cầu ở Bắc Ninh hãy đến với ZinPro ngay hôm nay, liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn dịch vụ tận tình chi tiết!