Dự Án Hay

Tikop - Ứng Dụng Tài Chính Tích Lũy Và Đầu Tư Linh Hoạt

21/01/2022

Tiền đem đi đầu tư là tiền sinh ra lợi nhuận cao nhất cho nên những nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm một vài công ty tài chính chuyên nghiệp uy tín để “trao niềm tin gửi tiền đầu tư”. Chính vì vậy, tạo một ứng dụng tài chính tích lũy và đầu tư linh hoạt mang đến giao dịch nhanh chóng, miễn phí và tiện ích tối đa cho khách hàng là bước phát triển thông minh cho các công ty tài chính.

Tikop là ứng dụng tài chính thông minh giúp khoản tích lũy và đầu tư của khách hàng sinh lời hiệu quả bằng cách kết nối tới các tổ chức tài chính và quỹ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngay tại đây hãy cùng ZinPro tìm hiểu chi tiết về ứng dụng di động thông minh và lên ý tưởng tạo một hệ thống ứng dụng đầu tư tài chính chuyên nghiệp!

Giới Thiệu Tikop - Ứng Dụng Tài Chính Tích lũy và Đầu tư linh hoạt!

Tikop là giải pháp sinh lợi an toàn, linh hoạt và hiệu quả cho người Việt. Tikop ra đời với sứ mệnh giúp người Việt xây dựng một thói quen tài chính tốt ngay từ khi còn trẻ để hướng tới sở hữu những tài sản lớn hơn trong tương lai. Với lãi suất cao, đa dạng danh mục đầu tư, cùng giao dịch nhanh chóng, miễn phí.

* TIKOP cung cấp 04 nhóm sản phẩm tài chính thông minh với lợi ích vượt trội:

Tích lũy với mức lãi suất tốt nhất

Gửi tích lũy trực tuyến, tiện lợi, hưởng lãi kép tính theo từng ngày, phù hợp với mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn và dài hạn:

- Gói Lộc Phát lãi suất 6%, không kỳ hạn. Rút trước hạn giữ nguyên lãi 6%/năm.

- Gói u Cơ lãi suất 7.5%, kỳ hạn 3 tháng. Rút trước hạn lãi còn 3%/năm

Chủ động nạp - rút linh hoạt chỉ trong vòng 30 giây.

Đầu tư giao dịch nhanh chóng

- Tikop cung cấp các gói đầu tư với tỷ lệ trái phiếu và cổ phiếu khác nhau, dựa theo mức độ ưa thích mạo hiểm. Khách hàng có thể tự chọn cấu trúc đầu tư ngay khi mới bắt đầu, hoặc ủy thác cho Quỹ đầu tư và chuyên gia tài chính theo cấu trúc sẵn có.

- Đặc biệt, Tikop đảm bảo 90% giao dịch được khớp lệnh trong ngày, dựa trên thuật toán khớp lệnh liên tục. Thời gian rút tiền của khách hàng được tối ưu đáng kể, linh hoạt tái đầu tư.

Mua chung bất động sản

Kết hợp ưu điểm của cả Tích Lũy và Đầu Tư. Chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng đã có thể cùng Tikop mua chung những khối bất động sản giá trị. Không chỉ nhận được lãi suất cam kết tối thiểu 7%/năm (kỳ hạn từ 6 tháng), khách hàng còn nhận được thêm tới 35% lợi nhuận thực tế khi BĐS được bán.

Dịch vụ quốc tế

Tikop là sản phẩm Fintech của người Việt, phục vụ người Việt trên toàn thế giới. Khách hàng sinh sống tại nước ngoài có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại nước sở tại, và chủ động quản lý khoản tích kiệm - đầu tư của bản thân.

*TIKOP mang tới cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng với:

  • Giao dịch siêu tốc 30s - hỗ trợ liên tục 24h: Hỗ trợ giao dịch nạp/rút liên tục tất cả các ngày. Giao dịch được thực hiện trong 30 giây (đối với khung giờ hành chính), và tối đa 30 phút từ khi giao dịch phát sinh.
  • Vốn khởi điểm thấp: Khách hàng có thể tích cóp và đầu tư linh hoạt, sinh lời hiệu quả ngay từ số tiền nhỏ.
  • Miễn phí giao dịch: Tikop không thu phí giao dịch và phí duy trì tài khoản, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm lợi ích của ứng dụng fintech.

*TIKOP cam kết uy tín và bảo mật cho tài khoản của khách hàng:

  • Uy tín đảm bảo: Bởi các đối tác Tài chính và Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam: Mirae Asset, FPT Capital, Bảo hiểm Quân đội MIC…
  • Soát xét minh bạch: Bởi công ty kiểm toán Vaco
  • Bảo mật dữ liệu: Bởi mô hình Demilitarized Zone. Bên cạnh đó, Tikop được xây dựng theo yêu cầu của chứng chỉ PCI DSS và Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro.

Tải ứng dụng Tài Chính Tích lũy và Đầu tư linh hoạt Tikop tại đây: https://zinpro.vn/app-install1/197

ZinPro - Thiết Kế Ứng Dụng Tài Chính Tích Lũy Và Đầu Tư Tùy Chỉnh

Thiết kế app tài chính tích lũy và đầu tư tùy chỉnh chuyên nghiệp chắc chắn giúp doanh nghiệp kinh doanh tài chính có nhiều cơ hội phát triển vì đây là một kênh rất tiềm năng và đang phát triển mạnh. Được biểu hiện qua việc số lượng người sử dụng smartphone thông minh ngày càng tăng cao, tần suất sử dụng cũng ngày càng cao. Nên thói quen sử dụng các ứng dụng cũng thế mà trở thành xu hướng phát triển mới. Đặc biệt một ứng dụng tài chính không chỉ tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác đảm bảo sẽ chinh phục được khách hàng cá nhân và các khách hàng lớn. 

Cụ thể, một số lợi ích khi sở hữu một ứng dụng di động doanh nghiệp:

Nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, phát triển, uy tín của doanh nghiệp.

Định vị thương hiệu đi sâu vào tiềm thức khách hàng

Giữ chân khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng tiềm năng

Quản lý tối ưu hoạt động kinh doanh online từ a đến z

Nhiều tính năng độc đáo, đem lại tiện ích cho người dùng, thuận tiện cho doanh nghiệp theo dõi.

Giải pháp chuyển đổi số thông minh và hiệu quả

Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành, thuê nhân lực và thời gian tối đa. 

Vậy để có một ứng dụng tài chính tích lũy và đầu tư linh hoạt tùy chỉnh thì hãy đến ngay với ZinPro - công ty lập trình app mobile hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ vượt mong đợi của quý khách hàng, liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn dịch vụ tận tình chu đáo và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!