tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Tư Vấn Giải Pháp

Tư vấn giải pháp tài chính

24/09/2021

Tiết kiệm thời gian, nguồn lực, tính thiết thực và lợi nhuận là chìa khóa để hiểu doanh nghiệp của bạn nâng cao tính cạnh tranh, vững chắc và không ngừng phát triển. Để linh hoạt hơn và đa dạng hóa chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là chủ doanh nghiệp, ZinPro tư vấn các giải pháp tài chính mới của hãng tập trung vào các tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp, tích hợp công nghệ, quản lý và tối ưu hóa dịch vụ, cân bằng nhu cầu tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp cần tới dịch vụ tư vấn tài chính?

Ngày nay, khi nhu cầu của người dùng thay đổi, cách thức mà các công ty cần đáp ứng những nhu cầu này cũng phải thay đổi. Nói cách khác, tầm quan trọng của công nghệ và kỹ thuật số không còn là mục tiêu dài hạn mà trở thành một ưu tiên.

Ngoài việc giảm chi phí với cấu trúc vật chất, các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thích ứng với các công nghệ mới, mang lại sự thoải mái và hiệu quả hơn cho các giao dịch tài chính. 

Khi các công ty phải đối mặt với các vấn đề kinh doanh phức tạp làm giảm tốc độ tăng trưởng, tăng chi phí và đưa ra các rủi ro mới, họ cần nhiều hơn các phương pháp hay nhất hoặc các giải pháp quan trọng. Tăng trưởng có lợi nhuận dài hạn và triển vọng giá trị gia tăng đòi hỏi phải suy nghĩ lại về việc phải làm gì với các nguồn lực sẵn có về mặt chiến lược để thúc đẩy sự thay đổi mang tính chuyển đổi. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các tổ chức trì hoãn phản ứng hoặc bỏ qua nhu cầu chuyển đổi rủi ro sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng và mất lợi thế cạnh tranh - hoặc tệ hơn.

Việc chuyển đổi tài chính nên là một hành động của toàn công ty. Các chuyên gia tư vấn tài chính là những người có kiến ​​thức về cả tài chính và kế toán, cũng như hiểu biết sâu sắc về các công nghệ giúp tận dụng các cơ hội phát triển, cải thiện và bảo vệ doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai. 

Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính 

Ngày càng có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ sáng tạo và hấp dẫn dựa trên công nghệ mới cho lĩnh vực tài chính, hay còn gọi là Fintech. Sự tăng trưởng là này do những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty quyết định thuê các dịch vụ này. Việc sử dụng nó có nhiều lợi thế so với các dịch vụ tài chính truyền thống, bất kể loại hình, quy mô doanh nghiệp sử dụng chúng.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm công nghệ tài chính được sử dụng trong một công ty, lợi ích có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng ta có thể xác định một số lợi thế thường được lặp lại trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến fintech:

  • Tiết kiệm: các thủ tục nhanh hơn và tự động nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiệu quả chuyển đổi, cụ thể là trong trường hợp tài chính, thành tiết kiệm tài chính và thời gian thực hiện các giao dịch…
  • Tính linh hoạt: đây là yêu cầu áp dụng 100% cho Fintech. Các giải pháp này xây dựng các quy trình làm việc mới, nhanh nhẹn hơn. Do đó, chúng cho phép bạn lưu dữ liệu, thực hiện các hoạt động thông qua nguồn tài chính thay thế và hơn thế nữa, ở bất cứ đâu và khi nào bạn muốn.
  • Tính minh bạch: Nhờ các giải pháp tài chính, doanh nghiệp có thể quản lý một cách minh bạch và nhanh chóng.
  • Hiệu quả: Công nghệ tài chính đang giúp chúng ta hoạt động hiệu quả hơn. Các thiết bị tự động hóa liên quan đến chuyên môn hóa cao vì nó cung cấp các dịch vụ rất cụ thể. Do đó, mức độ hiệu quả và chất lượng dịch vụ của bạn cũng được nâng lên, dễ dàng đưa ra các phản nhanh chóng.

ZinPro cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính hiệu quả

Chúng tôi có một danh mục các giải pháp hỗ trợ quá trình Chuyển đổi kỹ thuật số của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Các giải pháp của chúng tôi giúp các ngân hàng mở rộng cơ sở khách hàng, cung cấp các dịch vụ tốt hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện. Các giải pháp đầu cuối này được thiết kế riêng cho các ngân hàng bán lẻ, quản lý tài sản, thị trường vốn, cho vay dân cư và thương mại cũng như tuân thủ quy định.

Tăng doanh số bán hàng của bạn thông qua các phương tiện thanh toán kỹ thuật số hoặc truy cập các nền tảng thanh toán để thực hiện các giao dịch tiền, thanh toán và mua hàng, thông qua các ứng dụng di động và / hoặc các trang web.

Truy cập các giải pháp kỹ thuật số hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, chẳng hạn như nhà cung cấp công nghệ thanh toán điện tử, nền tảng kế toán đám mây, v.v.

Chúng tôi tập trung vào các khía cạnh:

  • Mở rộng quan điểm của nhà lãnh đạo tài chính để phối hợp chặt chẽ với các chức năng nội bộ khác trong việc lập kế hoạch kinh doanh và các quyết định chiến lược chứ không chỉ từ góc độ giám sát, báo cáo và quản lý rủi ro.
  • Tập hợp tất cả các yếu tố chính của một chức năng kiểm soát hiệu quả: con người, quy trình, chính sách, công nghệ và mô hình phân phối, đồng thời thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ giữa tài chính và kinh doanh.
  • Tận dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dữ liệu, phân tích và thông tin cần thiết để vận hành doanh nghiệp của bạn.
  • Thiết kế và triển khai các mô hình phân phối tài chính để xây dựng quy mô và tính nhất quán cần thiết để xử lý môi trường ngày càng phức tạp.
  • Tích hợp cả các tiêu chuẩn toàn cầu và sự phức tạp cục bộ cần thiết của chức năng điều khiển.

Các giải pháp tài chính kỹ thuật số của ZinPro tận dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp các dịch vụ tốt nhất giúp giảm đáng kể chi phí, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các tổ chức tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các dịch vụ tài chính di động hiện đại để đơn giản hóa các giao dịch trực tuyến và thúc đẩy sự quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn. Liên hệ Hotline: 0835-299-922 để được hỗ trợ chi tiết.