Dự Án IOT

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh Rạng Đông Smart

11/02/2022

Thời đại của công nghệ, ngày càng nhiều ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh được phát triển nhằm giải phóng sức lao động của con người và đem đến sự tiện ích cho mọi người mọi nhà. Đặc biệt các doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng công nghệ đã tăng lợi thế phát triển và cạnh tranh lên tầm cao mới, thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng hiệu quả phát triển vượt bậc. Ngày nay ngoài các ứng dụng bán hàng, ứng dụng quản lý, ứng dụng hỗ trợ khách hàng đã có nhiều ứng dụng điều khiển thiết bị robot, chiếu sáng, các loại máy chăm sóc làm đẹp, máy pha sữa, máy tiệt trùng… được phát triển!

Trong đó ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh đang được phát triển mạnh mẽ, đặc biệt công ty chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng Rạng Đông đã thổi một làn sóng công nghệ vào các dòng sản phẩm chiếu sáng của hãng. Mang đến sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng hơn cho ngôi nhà của người sử dụng thiết bị chiếu sáng của thương hiệu Rạng Đông. Có thể điều này đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong hoạt động phát triển tiếp cận công nghệ 4.0 của một thương hiệu kinh doanh thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Ứng dụng Rạng Đông Smart đã nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Giới thiệu ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh Rạng Đông Smart!

Rạng đông smart là ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông do công ty Rạng Đông - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Rạng đông là một công ty khá lớn với thị phần phát triển rộng lớn xuất khẩu sản phẩm đến 42 nước trên thế giới, 5 kênh phân phối, 7 chi nhánh toàn quốc, 3 trung tâm dịch vụ và tư vấn chiếu sáng và 7000 đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Dù phát triển thịnh vượng như vậy nhưng Rạng Đông không dừng tại đó mà vấn tiếp tục phát triển, mang đến sự tiện ích tối đa cho những người sử dụng thiết bị của thương hiệu.

 

Rạng Đông cho rằng sứ mệnh của công ty là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Hệ sinh thái 4.0 Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người. Gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng, không ngừng kiến tạo cuộc sống tiện nghi, văn minh và hạnh phúc. Góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy mà Ứng dụng Rạng Đông Smart đã được ra đời giúp cho việc sự dụng các thiết bị chiếu sáng tiện ích, dễ dàng, nhanh chóng hơn, tất cả chỉ tích hợp trong tầm tay và ngay trong tầm mắt. Đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho người dùng và cũng đem lại lợi thế phát triển cho Rạng Đông. 

Ứng dụng Rạng Đông Smart thông minh tiện ích, giao diện đẹp tinh tế sang trọng thể hiện đẳng cấp thương hiệu thiết bị chiếu sáng số 1 tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, điều khiển bị ngay trong tầm tay chỉ bằng một với thao tác đơn giản. 

Dự án

Ứng dụng di động Rạng Đông Smart

Tên Dự Án

Xây dựng ứng dụng di động điều khiển thiết bị chiếu sáng

Tên Chủ đầu tư

CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Địa chỉ:

  • Số 87 - 89 Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại/ fax

  • (024) 3 858 4310/3 858 4165 Fax: (024) 3858 5038

Mô tả tính chất dự án

1. Lĩnh vực

Ứng dụng hỗ trợ kết nối và điều khiển các thiết bị chiếu sáng

2. Về quy mô thực hiện

Ứng dụng dành cho khách hàng của Rạng Đông

Tính năng nổi bật của ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh Rạng Đông Smart!

Điều khiển

Trong thời đại 4.0 nhà nhà người người đều ưa thích sự tiện ích thông minh và các ứng dụng điều khiển thông minh càng thu hút được sự quan tâm và sử dụng của mọi người. Ứng dụng rạng động smart giúp người dùng điều khiển các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà từ mọi nơi. Dù gần dù xa cũng có thể quan sát và điều khiển nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Kiểm soát đồng thời tốt hơn

Còn gì hấp dẫn và thông minh hơn khi chỉ với một hệ thống ứng dụng duy nhất cho phép người dùng điều khiển nhiều thiết bị khác nhau. Quản lý thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà ngay trong tầm mắt.

Thời gian thực

Cài đặt thời gian thực hiện nhiều chức năng khác nhau cùng một thời điểm.

Chia sẻ thiết bị 

Tính năng chia sẻ thiết bị đến các thành viên trong gia đình cùng sử dụng.

Dễ dàng kết nối

Dễ dàng và nhanh chóng có thể kết nối điện thoại với thiết bị

Ứng dụng có chia các danh mục thiết bị chi tiết khoa học như ổ cắm, cắm, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, robot quét, máy nước nóng, lò sưởi. Chia các thiết bị theo từng phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh… Đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết nhất giúp người dùng dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ kiểm soát tối đa. 

Nhờ có ứng dụng điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh đã giúp cho công ty Rạng Đông tăng được số lượng khách hàng quan tâm và sử dụng thiết bị lên mức cực cao, tăng giá trị thương hiệu và tăng lợi thế cạnh tranh mạnh. Có thể thấy rằng Rạng Đông đã đánh dấu sự hiện diện của một thương hiệu chiếu sáng trên hệ thống mạng inernet và tiếp cận, tương tác với khách hàng hàng ngày và tạo sự thân thiện với mọi người mọi nhà. Đây là sự thành công lớn của thương hiệu khi phát triển ứng dụng công nghệ thông minh hỗ trợ khách hàng sử dụng thiết bị dễ dàng, đơn giản, giải phóng thời gian và sức lao động tối đa.

Tham khảo thêm tại: 

Link tải ứng dụng: https://zinpro.vn/app-install1/49

Website: https://rangdong.com.vn/

Xây dựng phát triển một ứng dụng điều khiển thông minh ngay hôm nay!

Hoạt động điều khiển đã được số hóa thành các ứng dụng điều khiển thông minh. Ngày nay không chỉ có ứng đụng điều khiển thiết bị chiếu sáng mà các thương hiệu đồ da dụng, máy móc cao cấp, thiết bị thông minh cũng đã và đang phát triển ứng dụng điều khiển nhằm mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Cụ thể không thể không nhắc đến thương hiệu Foreo - các thiết bị chăm sóc sắc đẹp ( máy rửa mặt, máy đắp mặt nạ, máy đánh răng, máy massage) cũng được số hóa  thành các ứng dụng điều khiển thiết bị siêu thông minh. Hay những ứng dụng điều khiển các máy móc cao cấp ( máy lọc không khí, máy massage, robot quét nhà…) cũng được phát triển và ngày càng phổ biến!

Chính vì vậy việc xây dựng và phát triển một ứng dụng điều khiển thông minh cho các công ty kinh doanh các thiết bị thông minh là vô cùng cần thiết và đem lại những lợi thế, hiệu quả phát triển cực cao. Và việc lựa chọn một nhà phát triển ứng dụng công nghệ thông minh uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Vì các ứng dụng điều khiển vô cùng phức tạp, cần chuyên môn cao và đội ngũ hùng hậu để lập trình và hoàn thiện, hơn thế nữa là đồng hành hỗ trợ phát triển lâu dài. Chính vì vậy, lựa chọn công ty thiết kế vô cùng quan trọng. 

ZinPro - nhà sáng tạo phát triển ứng dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam và với các đối tác nước ngoài. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một hệ thống ứng dụng điều khiển thiết bị chuyên nghiệp, chất lượng, hoạt động ổn định và đảm bảo hiệu quả vận hành lâu dài. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ tại ZinPro đã xây dựng rất nhiều dự án lớn có kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt huyết, tận tâm, tận lực, tự giác, tự tin, trung tâm. Hô biến những ý tưởng trừu tưởng thành các sản phẩm công nghệ đẳng cấp xứng tầm thương hiệu với chi phí hợp và dịch vụ hỗ trợ hậu mãi. 
Quý công ty muốn sở hữu một ứng dụng điều khiển thiết bị theo yêu cầu, yên tâm đã có ZinPro hỗ trợ từ a đến z mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ tận tình chu đáo!