Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ - FunEasyLearn

04/03/2022

Một trong những lí do khiến nhiều người ngại học ngoại ngữ đó là việc phải đối diện với những cuốn giáo trình dày đặc chữ hay những cuốn từ điển khô khan. Hiểu được tâm lý ấy, nhiều chương trình học ngoại ngữ đã áp dụng thành công công nghệ thông tin, tạo hứng thú cho người học bằng cách lồng ghép hình ảnh, video, trò chơi… vào bài học. Một ví dụ điển hình của app mobile học ngoại ngữ thành công khi được rất nhiều người tin tưởng sử dụng đó là Học ngoại ngữ - FunEasyLearn

Giới thiệu app học ngoại ngữ - FunEasyLearn

FunEasyLearn là chiếc app nổi tiếng với chương trình học hiện đại và thú vị giúp các bạn trải nghiệm học ngoại ngữ đầy hứng thú. FunEasyLearn hỗ trợ người học bảng chữ cái cơ bản, học tất cả các từ vựng của ngôn ngữ qua hình ảnh bao gồm các chủ đề chính, nhiều chủ đề con và các mẫu câu học ngôn ngữ giao tiếp.

FunEasyLearn cung cấp các khoá học phong phú và hoàn thiện, được chia theo các chủ đề, chủ đề phụ với các cấp độ khác nhau. Mỗi động từ, danh từ, tính từ, câu chào hỏi và các cụm từ đều gắn liền với đời sống hàng ngày. Do đó, ứng dụng rất hữu hiệu với người học có các mục tiêu cá nhân riêng và cả người học với mục đích đi du lịch nước ngoài.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng

FunEasyLearn hỗ trợ bạn học nhiều thứ tiếng, có giao diện tiếng Việt cùng với 34 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể học ngay cả khi ngoại tuyến.

Đứng trong top những phần mềm học tiếng tốt nhất bởi bộ sưu tập hàng ngàn từ vựng với phát âm của người bản xứ cho mỗi ngôn ngữ.

App gồm nhiều trò chơi thú vụ giúp người học cảm thấy hứng thú hơn như: tìm hình ảnh, chọn từ vựng, nghe và tìm, ghép từ vựng, từ điển, nghe và viết chính tả… Vừa học vừa chơi trò chơi giải trí và cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của bạn.

Giao diện đơn giản, gọn gàng mà dễ học, chia thành 3 cấp độ: người mới bắt đầu, trình đọc trung bình và mức độ nâng cao. Bạn có thể ôn tập từ vựng củng cố kiến thức đã học.

Hệ thống bài học được phân ra làm 15 chủ đề lớn và hơn 140 các chủ đề nhỏ, phục vụ đắc lực quá trình học tập của bạn. Từ vựng được cập nhật liên tục, danh từ, động từ, tính từ... được phân loại theo 26 chủ đề lớn và 157 chủ đề phụ.

Ứng dụng hoàn toàn Miễn phí: bạn có thể học hỏi mỗi ngày, theo dõi sự tiến bộ của bản thân, vượt qua tất cả các cấp độ khó, nhận hoa và ong cho mỗi câu trả lời đúng để đăng ký thuê bao miễn phí.

Ngoại tuyến: Học bất kỳ ngôn ngữ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Làm giàu vốn từ vựng của bạn khi đang di chuyển và phát triển kế hoạch học tập của riêng bạn.

Phát âm: Cải thiện phát âm của bạn bằng cách học chữ cái, đọc quy tắc, từ và cụm từ, có phát âm mẫu chuẩn giọng người bản xứ.

Minh họa nét vẽ tay: Liên kết ý nghĩa của từng từ và cụm từ với một loạt các hình minh họa đẹp dễ nhớ, một biện pháp vô cùng khoa học.

Quản lý và đánh giá: App sử dụng hệ thống đánh giá thông minh, giúp bạn xem lại những gì đã học và đảm bảo rằng nó được lưu trữ trong bộ nhớ dài hạn của bạn.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/280

Tại sao nên tạo một hệ thống ứng dụng giáo dục chuyên nghiệp?

Các ứng dụng học ngoại ngữ đang thu hút được số lượng người dùng cực cao, đặc biệt trong hoàn cảnh đại dịch covid-19 thì tại nhiều tỉnh thành phố đã phải tạm dừng hoạt động học offline mà chuyển sang học online. Chính vì vậy, các phụ huynh đang tìm đến những ứng dụng học online để cho bé vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm. Cho nên tạo một hệ thống ứng dụng di động giáo dục đem lại hiệu quả phát triển cho các nhà đầu tư/ trung tâm giáo dục cực cao, cụ thể:

 • Ứng dụng giáo dục là hệ thống chuyển đổi số giáo dục giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp, tăng hiệu quả phát triển cho các trung tâm giáo dục và trường học.
 • Nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên/ giảng viên - đem đến nguồn kiến thức đa dạng, sâu sắc, chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ nắm bắt.
 • Tăng hiệu quả tiếp thu thông tin kiến thức hiệu quả của người học
 • Thông báo thông tin và tương tác thảo luận nhanh chóng
 •  Lưu trữ, tìm kiếm thông tin dễ dàng
 • Quản lý, đánh giá, kiểm tra chính xác
 • Kho thông tin di động: tiện ích, chất lượng, đa dạng phục vụ cho hoạt động giáo dục đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí tối đa.
 • Luôn luôn đảm bảo hoạt động giảng dạy và tiếp thu kiến thức diễn ra đều đặn, không bị ngắt quãng, không tạo ra những lỗ hổng trầm trọng.
 • Tạo ra một hệ thống học online mọi lúc mọi nơi
 • Liên kết quá trình học offline và online nhanh chóng.
 • Tạo ứng dụng giáo dục trực tuyến đem lại hiệu quả giáo dục tốt cho các nhà trường/ trung tâm giáo dục, quản lý học sinh (thông tin cá nhân, bảng điểm, kết quả học tập) và tình hình học tập trong tầm tay.
 • Đặc biệt tạo một ứng dụng học ngoại ngữ đem lại sự phát triển tiềm năng, thu hút và giữ chân những đối tượng người dùng đa dạng dồi dào lâu dài. Mang lại giá trị thiết thực cho mọi người mọi nhà.

Để sở hữu một hệ thống ứng dụng di động chuyên nghiệp hãy đến với ZinPro ngay hôm nay - liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn chi tiết dịch vụ thiết kế ứng dụng học ngoại ngữ theo yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và phục vụ vượt mong đợi, đúng yêu cầu, đúng tiến độ với chi phí thiết kế app hợp lý nhất!