Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VHRO - Giải Pháp Quản Lý Nguồn Lực Ưu Việt

30/12/2021

Các nhà kinh doanh ngày nay luôn có xu hướng muốn mở rộng cơ sở sản xuất, chi nhánh và vùng khách hàng nhằm gia tăng lợi nhuận. Điều này dẫn đến khó khăn về việc giải quyết rủi ro và quản lý năng suất công việc của nhân sự khi số nhân viên làm việc trong doanh nghiệp hay các chi nhánh ngày càng nhiều. Đây không chỉ là khó khăn của các doanh nghiệp lớn mà còn là bài toán đau đầu của các ông chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Khi đó ứng dụng quản lý nhân sự trở thành bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả của các doanh nghiệp phát triển tốt hiện nay.

Giới thiệu app quản lý nhân sự VHRO

Phần mềm quản lý nhân sự VHRO là giải pháp nhân sự được xây dựng và phát triển với mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý nguồn lực trong doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của mỗi công ty. Đây là giải pháp được nhiều đơn vị lớn và tiêu biểu trong các ngành lựa chọn.

Ứng dụng VHRO giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản trị nhân sự theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp tự động, bắt kịp xu hướng 4.0. VHRO hỗ trợ bộ phận nhân sự trong công việc quản lý như tuyển dụng, đào tạo, theo dõi và đánh giá nhân sự giúp cho bức tranh quản lý nhân sự của doanh nghiệp trở nên rõ nét hơn.

Những tính năng nổi bật của app VHRO

Quản lý toàn bộ thông tin nhân sự

 • Ứng dụng quản lý nhân sự VHRO cho phép cập nhật thông tin chi tiết về nhân sự bao gồm: Thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm, quan hệ xã hội, thông tin thân nhân…
 • Quản lý thông tin bảo hiểm: bảo hiểm nhân viên, bảo hiểm theo chức vụ.
 • Cập nhật các thông tin về những thay đổi, biến động của từng cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc (hợp đồng lao động, quá trình làm việc, khen thưởng, kỷ luật, kết quả đánh giá nhân viên định kỳ, tăng/giảm lương…).

Quản lý quy trình tuyển dụng

 • Cập nhật và quản lý hồ sơ ứng viên: Sơ yếu lý lịch, văn bằng, chứng chỉ, kinh nghiệm…
 • Lập lịch phỏng vấn/thi tuyển, lưu thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn/thi tuyển.
 • Lưu trữ thông tin về hồ sơ ứng viên, kết quả thi tuyển phỏng vấn (không đạt) để có thể tái sử dụng khi cần tuyển dụng gấp.
 • Báo cáo thống kê, phân tích tình hình tuyển dụng (số lượng ứng viên tham gia phỏng vấn/thi tuyển, số lượng đạt… theo kế hoạch tuyển dụng, theo vị trí tuyển dụng…).
 • Tự sàng lọc ứng viên tham gia với những tiêu chí có sẵn được cung cấp.

Tính lương linh động

 • App VHRO cho phép khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày nghỉ thường, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép trong kỳ (Tháng/quý/năm).
 • Tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên…
 • Khai báo công thức tính lương của từng nhân viên.
 • Khai báo chấm công linh hoạt.

Tính năng theo dõi phép

 • Phân hệ theo dõi phép cho phép đơn vị biết được cấu hình nghỉ phép, danh mục nghỉ phép, các quy định nghỉ phép... và theo dõi được chính xác số ngày nghỉ của nhân viên, theo dõi số ngày phép trong cả năm của nhân viên.

Hỗ trợ đánh giá nhân sự theo hiệu quả công việc

 • Tính năng đánh giá KPI giúp thiết kế hệ thống chỉ tiêu, cập nhật số liệu cho các chỉ tiêu đánh giá theo phòng ban và đánh giá theo nhân viên theo nhiều tiêu chí, điểm số min, max... đánh giá nhân viên theo tuần, tháng, năm…
 • Tự động cập nhật số liệu đầu vào cho các chỉ tiêu đánh giá qua đó đánh giá nhân viên toàn diện, cho phép kết xuất đầu ra cho mục tiêu tính lương, thưởng cho nhân sự.
 • Hỗ trợ tự động trình bày báo cáo thực hiện dưới dạng chỉ tiêu hoặc báo cáo tổng hợp. Qua đó đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên chính xác theo thời gian.
 • App Vhro hỗ trợ bộ phận nhân sự như: cho phép import từ các tệp xlsx. Export dạng xlsx, pdf…

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/143

Một số lợi ích khi sử dụng app quản lý nhân sự

Tuyển dụng có hiệu quả hơn

Với app quản lý nhân sự, các công ty hay doanh nghiệp có thể chủ động đăng tải thông tin tuyển dụng, lưu hồ sơ, thông tin của ứng viên một cách khoa học và tiện lợi, rõ ràng hơn. Tiết kiệm được nhiều thời gian. Từ đó, giúp doanh nghiệp giảm bớt những khó khăn trong việc lựa chọn, đánh giá các ứng viên phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra và những gì công ty hướng đến.

Nâng cao công tác quản lý

App quản lý nhân sự giúp cho công tác quản lý công ty diễn ra một cách dễ dàng hơn, suôn sẻ, hạn chế sai sót ở mức tối thiểu nhất thậm chí là không có sai sót nào. Giúp mọi việc được minh bạch, rõ ràng.

Quản lý chấm công – tính lương

App quản lý nhân sự hỗ trợ chức năng chấm công, tính lương của nhân viên. Đảm bảo được đầy đủ lương thưởng – phạt, phúc lợi – thuế – bảo hiểm của nhân viên.

Khen thưởng – kỷ luật đúng mực

Dù là làm việc ở nhà các chính sách khen thưởng và kỷ luật vẫn được duy trì. Cũng như khi làm trực tiếp ở nơi làm việc, hệ thống quản lý sẽ ghi nhận những nhân viên hoàn thành tốt mục tiêu đúng hạn hoặc vượt chỉ tiêu mà công ty đưa ra cũng như những nhân viên thiếu ý thức trong công việc, trễ hẹn, trễ việc, làm chậm tiến độ của công ty từ đó đưa ra mức thưởng – phạt đúng đắn.

Tạo ứng dụng quản lý nhân sự mobile chuyên nghiệp tại ZinPro

Trong thời đại kỷ nguyên số ngày nay, ứng dụng quản lý nhân sự là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong vận hành bộ máy hoạt động doanh nghiệp, công ty. Đây được nhận định là xu hướng tất yếu của các đơn vị kinh doanh trên mạng Internet giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý.

Tuy nhiên, để tối ưu hoá việc quản lý nhân sự từ xa, đơn vị kinh doanh cần chọn được cho mình một địa chỉ thiết kế ứng dụng quản lý nhân sự mobile uy tín. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp và nghiệp dư. Trong đó, những năm qua ZinPro luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề, nhất là quản lý nhân sự.

Dịch vụ thiết kế app quản lý nhân sự tại ZinPro phù hợp với mọi trình duyệt web, tạo ra sự thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, tiết kiệm được một phần chi phí nhân lực đáng kể.

App quản lý nhân sự do đội ngũ chuyên gia tại Zinpro thiết kế là công cụ quản lý nhân sự từ xa mang đầy đủ các tính năng cao cấp với đầy đủ những tính năng quản lý mà nhu cầu của doanh nghiệp cần thiết, với sự đa dạng phong phú từ biểu mẫu cho đến những nghiệp vụ, báo cáo thống kê, bảo mật, phân quyền người dùng, theo dõi và lưu lại thông tin nhân sự một cách khoa học, tiện dụng với tính chính xác cao, giải quyết nhanh chóng.

Tại ZinPro hội tụ đội ngũ chuyên gia thiết kế ứng dụng hùng hậu, kinh nghiệm sâu và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến một hệ thống ứng dụng di động vượt mong đợi của khách hàng.

Chính vì vậy, quý khách hàng đang quan tâm và muốn sở hữu hệ thống app quản lý nhân sự hãy đến với ZinPro ngay hôm nay. Vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ.