Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Ứng Dụng Smart Money - Sổ Thu Chi, Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân

05/04/2022

Quản lý chi tiêu cá nhân đang trở thành nhu cầu và thói quen hàng ngày của người Việt trẻ sống tại các khu vực đô thị. Tuy nhiên, việc quản lý chi tiêu đúng cách và hiệu quả chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người.

Để công việc này trở nên đơn giản và tạo cảm hứng hơn, rất nhiều ứng dụng điện thoại thông minh (app) cho việc quản lý tài chính đã được phát triển và trở thành những trợ thủ đắc lực cho người trẻ trong việc ghi chú và theo dõi các khoản chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư của họ. Ứng dụng Smart Money - Sổ thu chi, Quản lý chi tiêu cá nhân là một trong số đó.

Giới thiệu App Smart Money

SmartMoney là một ứng dụng quản lý tài chính vừa được phát hành đầu năm 2021. Với thiết kế tối ưu, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng các tiện ích ngay lần đầu tiên mở ứng dụng.

SmartMoney cho phép người dùng quản lý tài chính cá nhân hàng ngày hợp lý và thông minh với kế hoạch chi tiêu, phương pháp 6 hũ tiền. Nhờ đó, việc kiểm soát thu nhập và chi tiêu của mình có thể được thực hiện dễ dàng hơn. Từ những khoản chi sinh hoạt hàng ngày cho đến quỹ ngân hàng, đầu tư, lương hưu... Tất cả đều được lưu lại trong điện thoại chỉ sau vài phút thực hiện thao tác.

Tất cả các báo cáo thống kê được hiện thực hoá dạng biểu đồ và tập trung ở một nơi. Các khoản cho vay, khoản nợ hay khoản tiết kiệm đều được đồng bộ tập trung giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng

-  Quản lý thu chi: người dùng có thể thêm các khoản thu chi hàng ngày. Người dùng cũng có thể xoá, sao chép hoặc thiết lập lặp lại cho mỗi khoản.

-  Quản lý ví/tài khoản: người dùng có thể quản lý các nguồn tiền của họ sử dụng nhiều ví khác nhau.

-  Chuyển khoản giữa các ví/tài khoản: người dùng có thể chuyển tiền giữa các ví/tài khoản với nhau.

-  Quản lý danh mục: tất cả các khoản thu chi đều được phân loại theo danh mục.

-  Quản lý liên hệ: người dùng có thể quản lý tất cả các liên hệ và có thể đồng bộ từ danh bạ điện thoại.

-  Quản lý khoản nợ, cho vay và tiết kiệm: tất cả các khoản thu hay chi liên quan sẽ được đồng bộ vào một nơi.

-  Kế hoạch chi tiêu: sổ chi tiêu sẽ cảnh báo khi người dùng sử dụng vượt quá ngân sách ban đầu đề ra trong một khoảng thời gian nhất định.

-  Nguyên tắc 6 hũ: Các khoản thu chi sẽ được tự động thêm và tính theo nguyên tắc này. Người dùng có thể thay đổi các trọng số cho từng hũ theo ý mình nếu cần thiết. Ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu một hũ bị vượt quá ngân sách cho phép.

-  Thống kê và báo cáo: tất cả các thống kê được thể hiện dưới dạng biểu đồ bắt mắt.

-  Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ bảo mật trên đám mây và đồng bộ trên nhiều thiết bị. App chi tiêu cũng hỗ trợ chế độ ngoại tuyến cho người dùng.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/263

Những tính năng có trong ứng dụng quản lý chi tiêu hiện nay

-  Tự động nhắc nhở người dùng phải nhập chi tiêu của ngày bằng cách thiết lập thời gian.

-  Cung cấp tính năng sổ ghi nợ giúp thống kê lại các khoản tiền.

-  Có tính năng chuyển đổi ngoại tệ.

-  Tính năng quét hoá đơn chi tiêu.

-  Liên kết ngân hàng để thống kê số dư tài khoản ngân hàng.

-  Sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc với tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các nền tảng như Mobile, Desktop, Web Browsers.

-  Tính năng thiết lập hạn mức chi tiêu đối với từng danh mục giúp kiểm soát được các khoản chi quá tráng.

-  Chia sẻ ví với gia đình để các thành viên trong gia đình có thể nhập thủ công để thống kê được các khoản chi tiêu của từng người.

-  Giao diện thu chi đơn giản, đồ thị đẹp mắt giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

-  Đăng ký sử dụng ứng dụng bằng email, tài khoản mạng xã hội giúp đồng bộ thông tin người dùng nhanh chóng.

-  Tích hợp tổng đài chăm sóc khách hàng bằng điện thoại, sms trên ứng dụng.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng quản lý tài chính tại ZinPro

Zin Pro là đơn vị chuyên thiết kế app mobile chuyên nghiệp hiện nay. Với nhiều app nổi bật như: app bán hàng, app doanh nghiệp, app du lịch, app ẩm thực, ... Đặc biệt không thể không kể đến app quản lý tài chính.

Vì sao bạn nên lựa chọn ZinPro hợp tác phát triển app mobile?

- Tại ZinPro hội tụ đội ngũ chuyên gia tài năng chuyên nghiệp, tài năng, sáng tạo, làm việc trách nhiệm theo đúng bài bản, đảm bảo chất lượng tối ưu.

- Thiết kế app đẳng cấp, chất lượng, độc quyền, khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Giao diện thiết kế khoa học, sắp xếp thông minh theo hành vi tiêu dùng của con người, đem đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn. 

- App Mobile chuẩn hóa theo tiêu chuẩn thế giới, cập nhật mọi xu hướng nhanh chóng, đem tinh hoa ứng dụng vào trong sản phẩm của bạn.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí tuyệt đối 

- Chăm sóc hỗ trợ tận tình chu đáo, không chỉ thiết kế app mobile cho bạn mà chúng tôi đồng hành với bạn xuyên suốt quá trình dài, bảo hành hậu mãi, giải đáp mọi thắc mắc 24/7. 

Các doanh nghiệp kinh doanh ngân hàng có nhu cầu phát triển app mobile tài chính hãy đến ngay với Zin Pro để cùng chúng tôi hợp tác phát triển. Hotline 0835 299 922 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.