Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Ứng Dụng Trao Đổi Tiền Ảo Poloniex

17/01/2022

Tiền điện tử là để loại bỏ các bên trung gian và khuyến khích các giao dịch trên mạng P2P hơn là các Ngân hàng do Chính phủ kiểm soát. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để khai thác Bitcoin. Mặc dù có phần mềm mã nguồn mở, quá trình này đòi hỏi phần cứng và thiết bị khai thác chuyên dụng. Do đó, mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào các nền tảng trao đổi tiền điện tử tập trung như Binance và Coinbase. 

Đồng thời, sự phát triển vượt bậc của tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum tiếp tục thu hút Thế hệ Y đến Z đầu tư vào Tiền điện tử. Thị trường đang lăn tăn và các sàn giao dịch tập trung tạo đòn bẩy như nhau, làm phai nhạt bản chất thực sự của tiền ảo. Để chấm dứt hệ thống phân cấp này, chúng tôi cần các công ty khởi nghiệp như bạn phát triển một nền tảng trao đổi tiền ảo.

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã chuyển sang các nhóm và nền tảng P2P trên Telegram và WhatsApp để tạo điều kiện cho các giao dịch được cho là chiếm khoảng 60–80% tất cả các giao dịch.

Có vẻ như không còn xa khi sàn giao dịch tiền điện tử P2P sẽ dẫn đầu các nền tảng trao đổi tiền điện tử toàn cầu. Và bạn muốn sàn giao dịch P2P của mình trở thành sàn giao dịch hàng đầu.

Bằng cách phát triển một ứng dụng trao đổi tiền ảo như Poloniex app, bạn có thể tạo doanh thu thông qua nhiều luồng. 

Giới thiệu ứng dụng Trao đổi tiền ảo Poloniex

Mua, bán và giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TRON (TRX), Tether (USDT), và altcoin tốt nhất trên thị trường giao dịch tiền điện tử huyền thoại. Với hơn 100 cặp giao dịch và phí thấp nhất trên tất cả các giao dịch tiền điện tử, chúng tôi giúp bạn dễ dàng giao dịch trên thị trường tiền điện tử yêu thích của bạn.

App Trao đổi tiền ảo Poloniex cho phép giao dịch theo cách của bạn

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn dễ dàng giao dịch tại chỗ, ký quỹ, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa!

Khám phá các tài sản tiền điện tử mới và sáng tạo với hơn 150 cặp giao dịch giao ngay và trên 20 cặp giao dịch ký quỹ. Bạn cũng sẽ tìm thấy Khu đổi mới DeFi của chúng tôi, ở đó bạn có thể giao dịch hơn 85 tài sản DeFi và token đòn bẩy.

Giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với Bitcoin, Ethereum, TRON và hơn 8 tài sản tiền điện tử khác với Poloniex Futures.

Hãy để tiền điện tử làm việc cho bạn. Giữ TRON (TRX), Cosmos (ATOM) và nhiều hơn nữa để nhận phần thưởng thường xuyên với tính năng đặt cược đơn giản của chúng tôi.

Thậm chí bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng hơn trên poloniex.com như mua hoặc bán tài sản điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn từ ví điện tử và cho vay tài sản điện tử để kiếm lời trực tiếp trong tài khoản của bạn.

Tính năng nổi bật:

Quản lý tiền điện tử mọi lúc mọi nơi

Quản lý số dư và các giao dịch của bạn trên đường để bạn không bao giờ bỏ lỡ một động thái nào của thị trường. Nạp và rút tiền từ ví điện tử của bạn, theo dõi số dư tài khoản và các lệnh, xem thông tin cập nhật số thứ tự lệnh trong thời gian thực trên tất cả các thị trường và chọn loại tiền điện tử yêu thích của bạn cũng như tạo thông báo giá cho chúng.

Tham gia cộng đồng 

Chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động khác nhau, như các chiến dịch giao dịch để cạnh tranh với các nhà giao dịch đồng nghiệp và thảo luận mọi thứ về tiền điện tử với TrollBox huyền thoại của chúng tôi!

Lựa chọn tài sản

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tài sản có sẵn để mua, bán và giao dịch, bao gồm: Aave (AAVE), Basic Attention Token (BAT), Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), BitTorrent (BTT), Bytecoin (BCN), Cosmos (ATOM), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Frontier (FRONT), FTX Token, FTT, JUST (JST), Litecoin (LTC), Monero (XMR), OmiseGO (OMG), Polkadot (DOT), Stellar (XLM), Tendies (TEND), Tether (USDT), TRON (TRX), Uniswap (UNI), USDCoin (USDC), WINk (WIN), Zcash (ZEC).

Tham khảo và tải ứng dụng tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/186

Website: https://support.poloniex.com/hc/en-us

Các tính năng cần có khi phát triển ứng dụng trao đổi tiền điện tử

  • Dịch vụ ký quỹ: Có một trong những dịch vụ ký quỹ tốt nhất đảm bảo bitcoin của bạn được chuyển sau khi tất cả các công việc và nghĩa vụ được xác định trước đã được hoàn thành.
  • Xác minh tức thì: Cung cấp các lợi ích bổ sung trên các tài khoản đã xác minh, buộc người dùng xác minh ID và địa chỉ của họ sau vài giờ.
  • Ứng dụng di động: Thị trường bitcoin P2P cung cấp các ứng dụng iOS và Android cũng như ứng dụng web để cho phép người dùng thực hiện các giao dịch từ bất kỳ nơi nào họ thích mà không gặp rắc rối.
  • Trò chuyện trực tiếp: Đó là một tính năng tối ưu giúp Paxful và nhiều ứng dụng kinh doanh đảm bảo dịch vụ khách hàng hiệu quả trong thời gian thực, kéo dài trải nghiệm người dùng.
  • Các công cụ bảo mật: Nếu không có sự đảm bảo an toàn đầy đủ, các nhà giao dịch ngại thực hiện các giao dịch. Do đó, Paxful sử dụng các công cụ tối đa hóa các Tuân thủ Quy định chung về Bảo vệ Dữ liệu và bảo vệ dữ liệu khỏi bị hack.
  • Ví tiền điện tử : Bên cạnh việc trao đổi, Paxful cũng cung cấp một ví điện thoại di động cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với BTC của họ với việc theo dõi các giao dịch trong thời gian thực.
  • Thủ tục đơn giản: Paxful đã giúp việc gửi, nhận, lưu trữ hoặc chuyển đổi Bitcoin và các loại tiền ảo khác trở nên dễ dàng hơn, cho phép người dùng chuyển số tiền bằng địa chỉ ví hoặc mã QR duy nhất trên toàn thế giới. 
  • Phương thức thanh toán: Từ thẻ quà tặng, thẻ ghi nợ và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví trực tuyến, cũng như mua Bitcoin bằng tiền mặt đều có thể thực hiện được trên Paxful. Có hàng trăm công cụ thanh toán là USP của sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng này.
  • Quản trị viên phụ trợ: Bảng quản trị được tạo để theo dõi số dư bitcoin, số dư của người dùng, giao dịch đang hoạt động, lịch sử giao dịch, bất kỳ thứ gì bạn muốn xem trong thời gian thực.

Trong khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có xu hướng sớm mở rộng, thế giới sẽ yêu cầu nhiều sàn giao dịch P2P hơn. Do đó, đây là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào ứng dụng ví và sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung của bạn. Hãy bắt đầu với việc nhắm mục tiêu một đối tượng hẹp và một vị trí có mức độ cạnh tranh thấp. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 08352-299-922.