Dự Án Hay

tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa

Ứng Dụng Ví Điện Tử True Money - Thanh Toán Tiện Lợi Mỗi Ngày

08/02/2022

Ứng dụng ví điện tử True Money cung cấp một loạt các dịch vụ, cho phép người dùng trang trải mọi chi phí có thể được sử dụng thay cho tiền mặt tại các cửa hàng hàng đầu trên khắp Thái Lan, tận hưởng tất cả các trò giải trí trong thế giới trực tuyến không cần thẻ tín dụng, nạp tiền internet, nạp tiền cuộc gọi, nạp tiền Easy Pass và nạp tiền vào thẻ MRT ngay lập tức khi cần với các dịch vụ tài chính khác và nhiều đặc quyền.

Tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng của ứng dụng này hoặc lên ý tưởng dự án của riêng bạn qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu ứng dụng ví điện tử True Money

Ví TrueMoney là một ví điện tử hàng đầu hỗ trợ tất cả các mạng. Để bạn mua sắm an toàn mỗi ngày. Với ứng dụng này, bạn sẽ không cần mang theo tiền mặt, không cần mang theo bất kỳ loại thẻ nào, kể cả nạp tiền từ điện thoại di động. Thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá từ một loạt các cửa hàng và dịch vụ.

Ưu đãi từ ứng dụng True Money wallet

 • Nạp tiền TrueMove H dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
 • Nhận các khuyến mãi đặc biệt và các gói internet Chỉ trong ứng dụng Ví tiền thật.
 • Nhận vô số lợi ích từ TrueID, TrueYou, TruePoint và nhiều đối tác.

Dịch vụ tài chính 

 • Cho dù đó là tài khoản tiết kiệm, lãi suất cao, khoản vay, tín dụng vi mô, đầu tư quỹ tương hỗ và quỹ khấu trừ thuế 
 • Mở tài khoản Tiết kiệm KKP trên Ví TrueMoney mà không cần đến chi nhánh. Chỉ sử dụng thẻ ID của bạn để xác minh danh tính của bạn một cách dễ dàng và nhận lãi suất lên đến 2% * từ khoản tiền gửi baht đầu tiên và tiền lãi hàng ngày.
 • Dịch vụ trực tuyến kiếm tiền ngay lập tức. Với dịch vụ cho vay, vay trước, trả sau, ưu đãi cho bạn hạn mức tín dụng đặc biệt 0% lãi suất tháng đầu tiên *. Sử dụng 1 CMND duy nhất và biết ngay kết quả tại True Shop.
 • Mở danh mục đầu tư, đầu tư vào quỹ tương hỗ và quỹ để khấu trừ thuế dễ dàng, chỉ 10 phút. Bạn có thể mua số tiền không giới hạn. .

Mua sắm tại 7-Eleven và các cửa hàng hàng đầu. không cần tiền mặt 

 • Cho dù tại 7-Eleven (Seven Eleven), 7-Delivery (Seven Delivery), Makro, Lotus, McDonald's, Boots, True Coffee và hàng nghìn cửa hàng hàng đầu Thật dễ dàng để thanh toán. Ngoài ra, nhận được True Points, hoàn tiền và nhiều phần thưởng khác.

Mua ứng dụng, thêm trò chơi, hình dán hoặc xem phim. Nghe nhạc trực tuyến 

 • Bạn không có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, phải không? không có gì! Kết nối tiền thật Ví của bạn với Cửa hàng Play và mua ứng dụng, thêm trò chơi, fifi, mua trò chơi, nhãn dán, nhạc và các dịch vụ khác. hơn rất nhiều Bạn cũng có thể nạp tiền vào hạn mức tín dụng của mình!
 • Mua các vật phẩm từ các trò chơi yêu thích của bạn. không tính phí Bất kể trại nào, các trò chơi Garena ROV, Free Fire (FIFA), PUBG (Gấp G), MU Origin, Minecraft, Lineage 2, Ragnarok M, Onmyoji, FIFA Online 3 (FIFA), HoN, LINE và nhiều trò chơi khác

Nhận nó miễn phí! thẻ ghi nợ ảo Cho phép bạn kiểm soát mọi chi tiêu theo ý muốn. 

 • WeCard là một MasterCard ảo. mà bạn có thể chi tiêu ở bất kỳ đâu với biểu tượng MasterCard. Cắt tiền trực tiếp từ số dư trong Ví TrueMoney của bạn, vì vậy vấn đề chi tiêu không còn nữa. Kiểm soát mua sắm dễ dàng Bạn cũng có thể mở hoặc đóng thẻ trực tiếp. từ ứng dụng True Money Wallet
 • WeCard, chúng tôi cung cấp! Cho dù mua sắm trực tuyến, mua vé xem phim, mua trò chơi hay mua dịch vụ âm nhạc và video. cái bạn thích nhất Không cần thẻ tín dụng, việc mua sắm trên Lazada, Shopee, WeMall hoặc mua vé xem phim từ Major Cineplex và SF Cinema được thực hiện trong vài phút và hơn thế nữa.

Thanh toán hóa đơn dễ dàng, không rắc rối 

Hơn 70 hóa đơn bạn có thể thanh toán không tính phí Nó bao gồm điện, nước, thẻ Easy Pass, thuế, thẻ tín dụng, phí bảo hiểm.

Một bước chuyển và nhận tiền khác 

Chuyển tiền giữa các Ví TrueMoney bằng WalletID một cách an toàn và dễ dàng. không tính phí hoặc chọn chuyển vào tài khoản ngân hàng

Thanh toán thuận tiện và an toàn 

Mỗi khi bạn trả tiền Bạn có thể tự tin rằng dữ liệu của mình được mã hóa, bảo mật và bảo vệ mạnh mẽ. Cho dù thanh toán bằng số dư trên Ví TrueMoney, liên kết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ với ví của bạn, mua sắm ngoại tuyến hoặc thanh toán hóa đơn mà không cần phải nạp tiền vào ví của bạn.

Bảo mật ngang bằng với các ngân hàng hàng đầu 

Hệ thống của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ nhiều bước với công nghệ hiện đại. Bao gồm giám sát thời gian thực 24/7 và mã hóa cấp ngân hàng. Do đó, tiền và dữ liệu của bạn được bảo vệ hoàn toàn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. mỗi khi bạn chuyển tiền hoặc thực hiện các giao dịch tài chính

Tham khảo và tải app tại:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/81

Website: https://www.truemoney.com/

Cách TrueMoney hoạt động

TrueMoneyeWallet là một ứng dụng di động có sẵn trên cả Android và iOS. Vì vậy, bạn sẽ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để có thể sử dụng dịch vụ. 

Sau khi cài đặt, bạn có thể đăng ký và hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể đăng nhập ngay lập tức. Sau khi được xác thực, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven nổi tiếng gần bạn hoặc liên kết tài khoản ngân hàng của bạn, trong số những người khác. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ tiền gửi từ 16 ngân hàng hàng đầu châu Á, một số cung cấp khả năng nạp tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với tiền điện tử của bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng, giờ đây bạn không bị giới hạn bởi tất cả các giới hạn về tiền mặt hoặc thẻ vật lý thường làm tê liệt bạn hàng ngày. Không cần phải có tiền mặt trong túi, không cần phải mang thẻ đi khắp mọi nơi. Với thiết bị di động của mình, bạn có thể chi tiêu dễ dàng và không bị gián đoạn. Bạn có thể mua hàng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách đặt hàng thẻ ghi nợ trả trước ảo của mình để có thêm tính khả dụng.

Bạn thậm chí có thể kết nối và mua sắm với Google Play hoặc App Store bằng dịch vụ thanh toán tất cả trong một duy nhất này có tên là TrueMoney.

Tại sao nên thiết kế ứng dụng ví điện tử?

Khả năng tiếp cận dễ dàng

Bắt đầu sử dụng ví điện thoại di động cho các giao dịch hàng ngày thực sự đơn giản. Tải xuống ứng dụng và tạo ID người dùng và mật khẩu là tất cả những gì bạn cần làm tại đây.

Nó đơn giản như đăng nhập vào tài khoản Gmail hoặc Facebook từ điện thoại thông minh của bạn.

Nạp tiền đơn giản

Bạn có thể nạp tiền vào ví trực tuyến dễ dàng thông qua ngân hàng trực tuyến, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Việc có thể lưu trữ các thông tin chi tiết này giúp bạn không gặp rắc rối khi nhập các thông tin chi tiết này mỗi khi thực hiện giao dịch và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể định cấu hình tài khoản ngân hàng của mình bằng ứng dụng thanh toán di động để thanh toán dễ dàng ở bất cứ đâu bạn muốn. Bằng cách này, bạn không còn phải lo lắng về việc không đủ tiền vì bạn có thể thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình.

Phạm vi sử dụng

Bắt đầu từ thanh toán hóa đơn DTH, trả sau, thẻ dữ liệu và băng thông rộng cho đến mua vé máy bay, xe buýt hoặc tàu hỏa, bạn có thể sử dụng ví điện tử cho nhiều giao dịch khác nhau.

Từ thanh toán tại các cửa hàng kirana địa phương của bạn đến thanh toán cho các tiện ích của bạn như gas, nước và điện, phạm vi tiếp cận của ví di động đã ngày càng mở rộng.

Cơ sở tách hóa đơn

Có thể chia nhỏ chi phí với bạn bè là một lợi thế lớn khác. Người dùng có thể chia nhỏ hóa đơn của họ chỉ bằng cách nhập số tiền và số lượng người dự kiến ​​thanh toán phần của họ.

Các ví này sẽ tự động tạo một liên kết mà bạn có thể gửi cho những người nợ tiền của bạn.

Đảm

Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện thanh toán tự động để thực hiện thanh toán hóa đơn trong tương lai một cách tự động, từ số dư ví của bạn vào một ngày định trước.

Ưu đãi và khuyến mãi

Mỗi ví đi kèm với bộ ưu đãi riêng. Ứng dụng ví điện tử mang lại nhiều cách tiết kiệm tiền thông qua chiết khấu, hoàn tiền, ưu đãi và quà tặng miễn phí.

Bạn có thể hưởng lợi tối đa bằng cách xem qua phần ưu đãi của họ và sử dụng tối ưu các mã khuyến mãi.

Chuyển tiền nhanh chóng

Ví tiền đã giúp cho việc gửi và nhận tiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Và trên hết, hiện tại không có phí giao dịch nào được tính khi chuyển tiền ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn thích hợp hơn.

Việc tích hợp hệ thống thanh toán cho ứng dụng di động đã có từ khá lâu, tuy nhiên, ví di động đa tiện ích kiếm tiền giờ đây đã trở thành một nhu cầu của thời đại. Việc cần làm bây giờ là hiểu chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Ví di động không còn là một xu hướng mà đã trở thành một nhu cầu của thời đại. Tuy nhiên, để tận hưởng những lợi ích của thị trường phát triển nhanh chóng này, bạn cần đảm bảo triển khai hoàn hảo các dữ kiện và các tính năng bổ sung. Để nhận tư vấn và bắt đầu dự án ứng dụng ví điện tử của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia ZinPro qua Hotline: 0835-299-922.