Dự Án Hay

Ứng Dụng Waplog Date- Chat, Hẹn Hò, Gặp Gỡ Bạn Bè

20/01/2022

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận rằng triết lý hẹn hò đã thay đổi đáng kể so với các hình thức truyền thống. Tình yêu hiện không chỉ ở trên không mà còn ở trên điện thoại thông minh của mọi người. Ngoài ra, rất nhiều người gặp gỡ được tri kỉ của mình trên các nền tảng hẹn hò trực tuyến giống như Tinder. 

Do đó, thị trường ứng dụng hẹn hò trực tuyến vẫn đang phát triển và nhu cầu liên tục về các ứng dụng hẹn hò sáng tạo ở nhiều quốc gia, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn app Waplog Date- Chat, Hẹn Hò, Gặp Gỡ Bạn Bè và một số mẹo tạo một ứng dụng hẹn hò và tạo ra lợi nhuận của riêng bạn.

Giới thiệu ứng dụng Waplog Date- Chat, Hẹn Hò, Gặp Gỡ

Waplog là mạng xã hội phát triển nhanh nhất với hàng triệu thành viên từ mọi quốc gia. Waplog tìm các phù hợp nhất với bạn và giúp bạn giao tiếp và gặp gỡ những người mới. 

Bạn có thể đăng ký chỉ trong một vài giây hoặc đăng nhập với tài khoản google, yahoo hoặc twitter của bạn.

Các tính năng ứng dụng Waplog Android miễn phí:

• Tìm những người bạn mới.

• Chat trực tiếp, gửi tin nhắn riêng.

• Tải và Chia sẻ hình ảnh của bạn.

• Bạn có thể thích những hình ảnh của bạn bè và bạn có thể nhận xét về hình ảnh của họ.

• Nhờ hệ thống gợi ý bạn thông minh của Waplog, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các hồ sơ cá nhân người dùng thích hợp nhất.

• Tìm người ở gần thành phố và quốc gia của bạn và thêm họ như một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn.

• Bạn có thể được thông báo ngay về mọi hành động (tin nhắn mới, xem hồ sơ, yêu cầu kết bạn, vv)

• Thiết lập cài đặt bảo mật để không ai có thể làm phiền bạn.

Dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ gặp gỡ những người mới và kết bạn mới. Bạn sẽ được tiếp xúc và chia sẻ mọi thứ với họ.

Trò chuyện qua video:

Kết nối ngẫu nhiên với những người tuyệt vời và trò chuyện trực tuyến ngay. Khám phá những nét văn hóa mới và gặp gỡ mọi người từ khắp thế giới. Ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản nữa. Trong trò chuyện bằng Waplog video, nội dung trò chuyện sẽ được dịch tức thì để bạn có thể trò chuyện vui vẻ với những con người thú vị mới. Nếu không thích, bạn có thể vuốt và chuyển sang trò chuyện với người tiếp theo.

Waplog là mạng xã hội tốt nhất, chat và trang web hẹn hò nơi bạn có thể chat trực tiếp và tìm bạn mới.

Tham khảo và tải app tại: https://zinpro.vn/app-install1/194

Website: https://waplog.com/

Cách tạo ứng dụng hẹn hò

Trong bài viết về chi phí phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, chúng tôi đã mô tả chi tiết các giai đoạn chính của quy trình. Ở đây, chúng ta hãy nhớ lại chúng một cách ngắn gọn:

 • Chọn nguyên tắc ứng dụng của bạn
 • Tìm và phát triển mô hình doanh thu
 • Quyết định các tính năng MVP và lập kế hoạch các chiến dịch tiếp thị 
 • Làm việc trên cấu trúc và thiết kế UX / UI
 • Phát triển một MVP và khởi chạy nó
 • Nghiên cứu phản hồi và khắc phục những sai lầm

Tuy nhiên, điều bạn cần để bắt đầu xây dựng một trang web hẹn hò là nghiên cứu tiếp thị. Không cần phải tạo ra một sản phẩm giống hệt với bất kỳ sản phẩm nào khác và không có lý do gì để lãng phí đầu tư vào việc phát triển ứng dụng không thực sự có đối tượng của nó. Nghiên cứu tiếp thị giúp tránh những sai lầm đó.  

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn, hãy tìm hiểu thêm về thị trường ngách, giữ cho nhóm mục tiêu của bạn chi tiết và cố gắng lập kế hoạch thành công về tài chính khi xem xét các trường hợp đã có. 

Một số tính năng khi tạo ứng dụng hẹn hò

 • Đăng nhập: Đăng ký lâu với việc tạo mật khẩu duy nhất và quy trình xác minh liên kết email giờ đã trở thành quá khứ. Nếu không muốn mất một nửa số người dùng tiềm năng, bạn cần tạo tính năng đăng nhập nhanh với đăng ký qua Facebook, Instagram hoặc hồ sơ mạng xã hội khác.
 • Hồ sơ: Hồ sơ người dùng phải có thể chỉnh sửa và chỉ ra ngoại hình của một người và các thông tin khác như sở thích, sở thích, nghề nghiệp và một số thông tin từ tiểu sử. Đảm bảo rằng người dùng sẽ đoán được cách điền vào hồ sơ. Đó cũng là điều quan trọng để sắp xếp các phần hồ sơ một cách đơn giản và thuận tiện để giúp những người dùng khác có thể đọc thông tin và đưa ra quyết định mà không do dự.
 • Định vị địa lý: Không chỉ Tinder, mà hầu hết các ứng dụng hẹn hò đều sử dụng tính năng theo dõi vị trí địa lý trên thiết bị di động để cho người dùng thấy những người bạn tâm giao tiềm năng dễ gặp gỡ. Tích hợp tính năng để tập hợp mọi người từ cùng một khu vực.
 • Kết nối: Ngày nay, các thuật toán so khớp chủ yếu dựa trên AI. Xem xét điều này! Việc phát triển AI có thể khiến bạn tốn thêm tiền và yêu cầu các đồng đội có kỹ năng.
 • Trò chuyện: Người dùng cần một công cụ để liên lạc với nhau. Các cuộc trò chuyện có thể đáp ứng nhu cầu của họ để hiểu rõ hơn về đối tác và quyết định xem họ có đáp ứng mong đợi hay không. Tích hợp trò chuyện video, clip thoại, GIF và đăng hình dán - tất cả những tính năng đó là bắt buộc đối với ứng dụng hẹn hò nếu bạn muốn giữ người dùng của mình luôn bên trong ứng dụng. Nếu không, họ sẽ chuyển sang một trình nhắn tin khác có chức năng hơn ngay sau khi khớp.
 • Thông báo: Người dùng sẽ dành nhiều thời gian hơn bên trong ứng dụng của bạn nếu bạn đưa ra nhiều lý do hơn để làm như vậy. Thông báo là một ý tưởng hay về cách cho phép người dùng kiểm tra ứng dụng thường xuyên và giữ liên lạc tức thì với những người bạn tâm giao tiềm năng.
 • Cài đặt ứng dụng: Hầu hết người dùng đồng ý với cài đặt ứng dụng mặc định, nhưng không phải tất cả chúng. Tích hợp bảng điều khiển cài đặt ứng dụng bao gồm tắt thông báo, tùy chỉnh bộ lọc và chế độ hiển thị.
 • Bảng quản trị: Điều đó sẽ bị ẩn với người dùng và bạn và nhóm hỗ trợ của bạn, những người sẽ truy cập vào bảng điều khiển quản trị thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên nên được tạo để cung cấp cho bạn khả năng chặn người dùng, giải quyết xung đột và nghiên cứu trải nghiệm người dùng.

Một ứng dụng hẹn hò yêu cầu một thiết kế hướng đến người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét các mẹo hay nhất để tạo một thiết kế ứng dụng hẹn hò thành công. Hy vọng rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra phong cách độc đáo và trải nghiệm kỹ thuật số của riêng bạn để đáp ứng nhu cầu của người dùng mục tiêu của bạn. 

Có thể bạn đang tìm kiếm một đại lý thiết kế phần mềm có kinh nghiệm để tạo ra một thiết kế ứng dụng hẹn hò tuyệt vời? ZinPro có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua Hotline: 0835-299-922 để có được ước tính cho dự án của bạn.