Dự Án Hay

Ứng Dụng Zing.vn - Đọc Báo Mới, Tin Tức 24h

14/01/2022

Theo số liệu xếp hạng các trang báo và thông tin điện tử tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, Zing.vn đã trở thành trang báo điện tử top 1 tại Việt Nam. Zing.vn là trang báo điện tử có số lượng người xem lớn nhất tại Việt Nam với 14,632 triệu lượt xem, chiếm 33% tổng số người đọc báo điện tử thường xuyên. Đặc biệt, tỉ lệ người xem Zing.vn trên thiết bị di động chiếm tới 31.5%, vượt xa các trang báo điện tử khác như VnExpress, Dân Trí.

Giới thiệu ứng dụng Zing.vn

Zing.vn là báo điện tử lớn nhất Việt Nam với đầy đủ tin tức cập nhật về đời sống xã hội, thế giới, thị trường, thể thao, giáo dục, giải trí, âm nhạc, phim ảnh, sức khỏe, công nghệ… tất cả những vấn đề mà độc giả quan tâm.

App Zing.vn là ứng dụng đọc báo chính thức trên di động với đầy đủ những tin tức và sở hữu với các tính năng và ưu điểm nổi bật, hữu ích với người sử dụng điện thoại thường xuyên.

Zing.vn - Ứng dụng đọc báo online hàng đầu trên điện thoại đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone. Đây là ứng dụng miễn phí, khá hay cập nhật đầy đủ các thông tin về đời sống xã hội cũng như các tin tức về giới trẻ, sao...

Những tính năng nổi bật của app Zing.vn

Trải nghiệm đọc tin nhanh và tiện lợi với giao diện sạch.

Xem tin nổi bật, tin mới nhất hoặc tin theo chuyên mục.

Không bỏ sót tin quan trọng trong ngày với tính năng bản tin sáng, trưa, chiều, tối.

Bạn làm nhà báo: gửi thông tin hình ảnh bạn chụp trực tiếp đến tòa soạn một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Chia sẻ tin tức với bạn bè qua Email hoặc Facebook.

Sửa một số lỗi trong bản đầu tiên

Tích hợp tính năng xem bình luận và bình luận cho bài viết trực tiếp trong app. Bạn cũng có thể thích hoặc không thích từng bình luận.

Thêm biểu tượng thể hiện định dạng bài (ví dụ bài ảnh, bài video, bài tường thuật...)

Tối ưu chất lượng ảnh để tải nhanh hơn và tiết kiệm băng thông hơn cho từng loại thiết bị (ví dụ nếu bạn dùng máy tính bảng màn hình to sẽ hiển thị ảnh lớn, nhưng nếu dùng điện thoại màn hình nhỏ thì sẽ lấy ảnh nhỏ hơn).

Lý do người dùng lựa chọn sử dụng app Zing.vn

Cập nhật tin tức nóng hổi 24/24

Ưu điểm đáng được quan tâm của Zing.vn chính là liên tục cập nhật tin tức nóng hổi 24/24. Bất kể thời tiết hay thời gian, Zing luôn tranh thủ để kịp thời phục vụ nhu cầu tin tức cho người đọc.

Từ đó, độc giả của Zing luôn là người cập nhật tin “hot” đầu tiên, giúp bạn nắm các vấn đề quan trọng của đời sống qua những mẫu tin trực tuyến với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Cập nhật liên tục với nhiều chủ đề

Để đảm bảo nhu cầu thông tin của mọi người, đội ngũ Zing luôn vận động tích cực để liên tục cập nhật tin tức với nhiều chủ đề như thời sự, thể thao, sức khoẻ, làm đẹp… Bằng việc đa dạng tin bài theo chủ đề thế này, Zing.vn luôn được mọi người tìm đọc hàng đầu vì giúp họ dễ dàng lựa chọn và đọc tin theo vấn đề mà họ đang quan tâm.

Tính năng xem video

Ngoài việc đọc tin tức bằng chữ, Zing.vn đã phát triển thêm hình thức xem tin tức bằng video. Đặc biệt hơn là tất cả các video cũng được sắp xếp theo chủ đề như thể thao, xe, công nghệ, làm đẹp.

Bạn chỉ cần nhấn vào đề tài bất kỳ, hàng loạt tin tức liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức. Mục đích của chức năng này chủ yếu giúp người đọc lựa chọn nhanh chóng chủ đề yêu thích để xem video, tiết kiệm được khoảng thời gian tìm kiếm tin tức của độc giả.

Tăng giảm cỡ chữ khi đọc báo.

Không thể phủ nhận Zing.vn không chỉ rất đầu tư cho phần nội dung mà còn trau chuốt cả về mặt hình thức khi cung cấp chức năng tùy chỉnh kích thước chữ cái của trang báo. Người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 chữ A tại phía trên góc phải màn hình, sau đó chỉ cần chọn kích thước chữ phù hợp, như vậy thì dù bất kỳ điều kiện ánh sáng hay màn hình to, nhỏ thì bạn cũng dễ dàng đọc được tin tức nhé.

Dễ dàng bình luận chia sẻ nội dung với người khác.

Bạn còn có thể nhập ý kiến bình luận cá nhân của mình ở bên dưới màn hình tại mỗi trang tin tức. Thậm chí, người dùng cũng sẽ dễ dàng chia sẻ bảng tin bạn cảm thấy hữu ích bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ nằm ngay bên cạnh phần bình luận.

Chỉ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng gửi tin cho bạn bè qua nhiều phương tiện như Facebook, Zalo và Email nữa nhé. Chức năng này giúp người độc giả của Zing dễ dàng thể hiện quan điểm của bản thân với mỗi tin tức và chia sẻ được bài báo mà người đọc tâm đắc.

Tính năng lịch sử đọc báo.

Ngoài những chức năng nổi bật trên, Zing.vn còn tích hợp tiện ích lịch sử đọc báo, chỉ cần người dùng nhấn vào trang cá nhân thì những tin tức bạn đã đọc gần đây sẽ được hiển thị theo thời gian đọc gần nhất.

Chức năng này không chỉ giúp bạn liệt kê tin tức đã đọc trước đó mà còn giúp người đọc tìm lại nhanh chóng thông tin quan trọng đã từng đọc mà nếu không có công cụ lịch sự đọc báo này thì bạn sẽ rất khó để tìm lại.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/180 

Tiêu chuẩn của một app đọc báo, tin tức chuyên nghiệp

Giao diện tinh tế

Một trong những mấu chốt để tạo nên một ứng dụng đọc tin tức thu hút đó chính là giao diện app. Giao diện app tin tức nên có những màu sắc hài hoà để người đọc có thể dễ dàng nhìn những mục tìm kiếm chủ đạo.

Bố cục giao diện nên được sắp xếp theo từng lĩnh vực. Các thông tin mới nhất được đẩy lên đầu trang chủ.

Phông chữ hài hoà, cơ bản, đơn giản để dễ dàng đọc. Đây là yếu tố để người đọc cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm ứng dụng.

Trải nghiệm mượt mà

Các thao tác trong ứng dụng đọc tin tức phải luôn đảm bảo tính linh hoạt và mượt mà. Điều này sẽ tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời đến với người đọc.

Thật khó chịu nếu app tin tức của bạn luôn xảy ra lỗi và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm chậm.

Tích hợp các tính năng đa dạng

Trong các ứng dụng tin tức hiện đại, các tính năng được tích hợp trong app được đa dạng hơn. Gồm:

Chia sẻ bài viết cho mọi người

Bình luận trực tiếp

Phóng to nhỏ

Màu sắc bảo vệ mắt: ban ngày và ban đêm

Lưu hình ảnh

Phát trực tiếp

Bày tỏ cảm xúc về bài viết

Xem chương trình phát sóng tin tức trực tuyến

Ngoài phục vụ nhu cầu đọc tin tức, app tin tức của bạn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn nếu có các phát sóng trực tiếp các kênh thông tin trực tuyến.

Sự tiện lợi này sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn xem tin tức mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến tivi.

Độ tin cậy và chính xác của thông tin

Đến bước cuối này, thiết kế app tin tức của bạn đã đủ thu hút về bên ngoài. Hãy tạo ra chất lượng tuyệt đối cho nội dung bên trong.

Nội dung tin tức phải dựa trên các nguồn tin cậy. Thông tin được cập nhật có độ chính xác tuyệt đối, tạo sự tin cậy của người đọc cũng như người xem yên tâm khi sử dụng ứng dụng. Và chắc chắn họ sẽ quay lại nhiều lần để trải nghiệm app tin tức của bạn nhiều lần sau.

Bước vào kỷ nguyên số, người dùng mong đợi nhiều hơn ở khía cạnh trải nghiệm chứ không chỉ là các cách thức truyền đạt truyền thống. Bên cạnh việc nâng cấp trải nghiệm người dùng bằng các tương tác với website tin tức, ứng dụng đọc báo mobile là công cụ hữu ích giúp tin tức và các nội dung trở nên dễ tiếp cận hơn đối với đa dạng đối tượng.