Dự Án Hay

Vàng Mi Hồng App – Báo Giá Và Giao Dịch Vàng Ngay Trên Di Động

25/01/2022

Trong những giao dịch kinh doanh phổ biến nhất mà các nhà đầu tư quan tâm, giao dịch vàng online đang trở thành một xu hướng bởi có thể giao dịch sinh lợi online một cách dễ dàng. Tuy nhiên, giá vàng ở Việt Nam luôn có nhiều biến động khó hiểu, thậm chí có những lúc đi ngược chiều gió với giá vàng của thế giới. Điều này khiến cho người đầu tư phải theo dõi liên tục để nắm rõ tình hình lên xuống của giá vàng. Từ đó những ứng dụng Vàng Mi Hồng theo dõi, tra cứu giá vàng và giao dịch vàng ra đời.

Giới thiệu app Vàng Mi Hồng

App Vàng Mi Hồng cung cấp cho người dùng các thông tin tổng quan, chi tiết về thị trường vàng và thị trường ngoại hối trong nước cũng như quốc tế. Trong đó, bảng giá vàng được hiển thị công khai trên app, thể hiện sự biến động tức thì của thị trường vàng trong nước cũng như thế giới để nhà đầu tư có thể xem xét và đưa ra chiến lược hợp lý cho mình.

Ngoài ra, ứng dụng với các phiên bản nâng cấp từ năm 2019 và đến nay đã ngày càng hoàn thiện hơn so với bản cũ mang đến một trải nghiệm mới mẻ và dễ dàng hơn cho người dùng so với các app báo giá và giao dịch vàng khác trên thị trường. Đây là một ví dụ cho sự thành công của mô hình ứng dụng quản lý vàng bạc của các chuỗi cửa hàng vàng vừa và nhỏ. Các tính năng về giá vàng, cầm đồ, tin tức, chấm điểm dịch vụ và thiết lập cài đặt không chỉ mang đến sự thoải mái cho khách hàng sử dụng app của Vàng Mi Hồng mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động của chuỗi cửa hàng cũng như tôi ưu trong công tác chăm sóc khách hàng. Đưa chuỗi cửa hàng từng bước phát triển toàn diện.

Thử tài Đầu tư vàng trong ứng dụng này cũng đem tới cho nhà đầu tư một sân chơi mới mẻ đối với thị trường vàng. Tại đó, nhà đầu tư thỏa sức dự đoán các khả năng của thị trường trong tương lai dựa trên các thông tin, kiến thức của bản thân và ứng dụng cung cấp.

Những tính năng nổi bật của Vàng Mi Hồng app

App Vàng Mi Hồng là ứng dụng miễn phí. Với thiết kế thông minh nhằm mang đến giải pháp báo giá vàng tốt nhất cho doanh nghiệp và khách hàng, ứng dụng sẽ tự động cập nhật liên tục giá các loại vàng: SJC, 99.9%, 98.5%,… và biểu đồ thể hiện giá của từng loại vàng theo từng thời điểm cập nhật. Ứng dụng tạo thuận lợi khi giúp doanh nghiệp thông tin đến khách hàng để họ nắm bắt giá vàng và tình hình thị trường ngay trên di động, đồng thời hỗ trợ thêm tính năng đặc biệt quy đổi, ước tính giá trị Cầm đồ, rất thuận tiện trong giao dịch.

App Vàng Mi Hồng mang đến:

 • Giao diện thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng cho cả nhân viên cửa hàng và khách hàng.
 • Giá vàng cập nhật liên tục theo thời gian thực tế, hiển thị giá theo loại vàng tùy chọn.
 • Thông báo đẩy giúp khách hàng cập nhật được giá vàng ngay cả khi không sử dụng App.
 • App cung cấp giá vàng trong nước tại Mi Hồng và giá vàng quốc tế.
 • Biểu đồ thể hiện giá vàng sống động được tùy chọn thời gian và loại vàng.
 • Hỗ trợ tính năng ước tính lãi suất và giá trị Cầm đồ thật dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tin tức về thị trường vàng cập nhật nóng hổi dưới dạng tin tức và video, tạo thêm sự đa dạng trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.
 • Chia sẻ trải nghiệm để cải thiện dịch vụ qua tính năng chấm điểm, doanh nghiệp qua đây lắng nghe trải nghiệm của khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp tiệm vàng bạc trên thị trường internet nói chung và tiệm vàng bạc nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của smartphone.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp tiệm vàng bạc ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Rút ngắn kết nối, đưa doanh nghiệp và khách hàng đến gần nhau hơn.

Link tải app: https://zinpro.vn/app-install1/191

Sở hữu một app di động – doanh nghiệp vàng bạc sẽ như “hổ mọc thêm cánh”

Kinh doanh tiệm vàng bạc là một thị trường đặc thù đòi hỏi các nhà kinh doanh ngày nay cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing hiện đại ngoài các kênh tiếp thị truyền thống trong lĩnh vực tiệm vàng bạc để có thể đi trước đối thủ, tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.

Ứng dụng mobile tiệm vàng bạc là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp tiệm vàng bạc lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Thiết kế app vàng bạc đến từ một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình và đặc thù kinh doanh của ngành vàng bạc, ngoài ra ứng dụng di động tiệm vàng bạc còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

ZinPro – nơi tạo ra “đôi cánh” cho doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc

Với nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, ứng dụng kinh doanh vàng bạc ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể cập nhật được giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vì vậy, bạn cần tìm đến một địa chỉ chuyên thiết kế app dành cho các doanh nghiệp vàng bạc uy tín như ZinPro. Chúng tôi cùng đội ngũ các chuyên gia đầu ngành của mình sẽ giúp tất cả các tiện ích mong muốn và hiện đại nhất được tích hợp khoa học trong app kinh doanh vàng bạc của doanh nghiệp bạn như:

 • Quản lý sản phẩm: danh sách sản phẩm, quản lý kho, nhập hàng, kiểm hàng, chuyển hàng, nhà cung cấp, điều chỉnh mức giá
 • Quản lý khách hàng: danh sách khách hàng, nhóm khách hàng
 • Quản lý chiến dịch marketing: gửi thông báo, ưu đãi, khuyến mãi, sự kiện cho khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển, quản lý thu chi
 • Báo hoạt động kinh doanh: nhập hàng, xuất hàng, báo cáo kho, báo cáo tài chính, báo cáo khách hàng, báo cáo hiệu quả hoạt động.
 • Quản lý các hình thức thanh toán và kết nối cập nhật thanh toán nhanh chóng ( chuyển khoản, QR pay)
 • Quản lý hệ thống chat tự động với khách hàng
 • Nhà quản trị hoàn toàn có thể tùy chỉnh các tính năng, danh mục, tiện ích tại ứng dụng dễ dàng. 
 • Bảo mật nhiều lớp đảm bảo không bị đánh cắp thông tin và lưu trữ thông tin dữ liệu với dung lượng lớn. 
 • Chức năng thông minh đánh giá hành vi mua hàng của khách hàng
 • Hệ thống bảo hành điện tử chuyên nghiệp chính xác, liên kết chặt chẽ với khách hàng và doanh nghiệp.

ZinPro luôn lắng nghe mong muốn và ý tưởng của bạn về một app kinh doanh vàng bạc phù hợp với định hướng doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tâm và đội ngũ chuyên nghiệp nhất của ZinPro sẽ giúp bạn sở hữu một app kinh doanh trên điện thoại ưu việt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn chi tiết dịch vụ.