Dự Án Hay

VioEdu - Ứng Dụng Giáo Dục Trực Tuyến

04/12/2021

Chuyển đổi số trong ngành giáo dục là vô cùng cần thiết và quan trọng trong thời đại hiện nay vì tình hình đại dịch covid-19 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giáo dục tại một số tỉnh thành tại Việt Nam suốt thời gian qua. Chính vào thời gian này rất nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục đã lựa chọn thiết kế ứng dụng giáo dục trực tuyến để hỗ trợ học sinh/ sinh viên/ học viên có thể tham gia học tập trao đổi tri thức ở bất cứ đâu. Trong các ứng dụng nổi bật hiện nay không thể không nhắc đến VioEdu - Ứng Dụng Giáo Dục Trực Tuyến dành cho học sinh siêu tiện ích và được các chuyên gia đánh giá cao vì góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập!

Khám phá: VioEdu - Ứng Dụng Giáo Dục Trực Tuyến

VioEdu (vio.edu.vn) là hệ thống giáo dục trực tuyến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng (Adaptive learning) giúp cá nhân hoá. VioEdu kết hợp giữa học online và offline giúp nâng cao hiệu quả học tập. Chương trình học của VioEdu có hàng nghìn bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục. Hơn thế nữa hệ thống ứng dụng kết nối việc học tập của hàng ngìn trường học và hàng trăm ngìn học sinh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Hệ thống có nhiều tính năng ưu việt dành cho học sinh:

 • Phương thức học tập thông minh giúp học ít – hiểu nhiều.
 • Kho học liệu đa dạng được thiết kế độc quyền, gồm bài giảng lý thuyết – bài thực hành – nhiệm vụ - bài kiểm tra là công cụ luyện tập đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong học tập.
 • Hệ thống video học tập thú vị, mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
 • Đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp dựa trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo (AI) và học tập thích ứng.
 • Theo dõi chi tiết lộ trình học tập và các bước tiến bộ của học sinh với báo cáo chi tiết và gợi ý học tập phù hợp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.

Ứng dụng VioEdu siêu thông minh và tiện ích với giao diện thân thiện, tính năng dễ sử dụng phù hợp cho các học sinh tham gia học tập hàng ngày. Cũng là hệ thống để các phụ huynh có thể theo dõi tình trạng, lộ tình, kết quả học tập của con em mình. Chính vì thế, mà VioEdu được áp dụng tại rất nhiều trường học và đạt hiệu quả áp dụng cực cao. Cho thấy rằng chuyển đổi số giáo dục bằng cách thức thiết kế một ứng dụng di động thông minh tiện ích kết nối học sinh/ sinh học học tập online và liên kết học tập offline là rất cần thiết. 

VioEdu đóng vai trò là một ứng dụng mẫu cho các trung tâm giáo dục, trường học các cấp và cả các trường học đào tạo chuyên nghiệp như cao đẳng đại học cũng có thể xây dựng phát triển một hệ thống ứng dụng di động để phục vụ cho quá trình giáo dục hiện nay!

Tham khảo ứng dụng Vioedu trên IOS và Android:

Link tải: https://zinpro.vn/app-install1/84

Website: https://vio.edu.vn/

Tại sao nên thiết kế ứng dụng giáo dục trực tuyến!

Khi thiết kế ứng dụng giáo dục trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà trường/ trung tâm giáo dục và hơn thế nữa giúp học sinh/ sinh viên/ học viên đạt được mục tiêu học tập tốt nhất. Đó chính là lý do mà thiết kế ứng dụng giáo dục trực tuyến là xu hướng hiện nay không chỉ các trường công lập mà các trường hệ dân lập và trung tâm giáo dục đã và đang phát triển rất nhiều. 

Lợi ích đối với nhà trường/ trung tâm giáo dục khi sở hữu một ứng dụng/ app giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp, đẳng cấp:

 • Ứng dụng giáo dục là hệ thống chuyển đổi số giáo dục giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp, tăng hiệu quả phát triển cho các trung tâm giáo dục và trường học.
 • Nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên/ giảng viên - đem đến nguồn kiến thức đa dạng, sâu sắc, chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ nắm bắt.
 • Tăng hiệu quả tiếp thu thông tin kiến thức hiệu quả của người học
 • Thông báo thông tin và tương tác thảo luận nhanh chóng
 •  Lưu trữ, tìm kiếm thông tin dễ dàng
 • Quản lý, đánh giá, kiểm tra chính xác
 • Kho thông tin di động: tiện ích, chất lượng, đa dạng phục vụ cho hoạt động giáo dục đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí tối đa.
 • Luôn luôn đảm bảo hoạt động giảng dạy và tiếp thu kiến thức diễn ra đều đặn, không bị ngắt quãng, không tạo ra những lỗ hổng trầm trọng.
 • Tạo ra một hệ thống học online mọi lúc mọi nơi
 • Liên kết quá trình học offline và online nhanh chóng. 
 • Tạo ứng dụng giáo dục trực tuyến đem lại hiệu quả giáo dục tốt cho các nhà trường/ trung tâm giáo dục, quản lý học sinh (thông tin cá nhân, bảng điểm, kết quả học tập) và tình hình học tập trong tầm tay. 

Lợi ích đối với học sinh và phụ huynh:

 • Học tập nhanh chóng dễ dàng với nhiều cách thức học khách nhau thông qua hình ảnh, video, nội dung, bài hát, trò chơi… Tạo điều kiện cho các học sinh/ học viên học tập và tư duy, sáng tạo, phát triển tốt nhất.
 • Quản lý, kiểm tra tình hình kết quả học tập nhanh chóng
 • Tìm kiếm nội dung bài giảng, từ điển, bài học trong tích tắc
 • Học online tại nhà tiết kiệm thời gian và được quản lý bài bản, đánh giá khách quan chính xác tùy theo mỗi cá nhân. 
 • Liên kết/ kết nối với giáo viên/ nhà trường để nhận thông tin và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. 

Chính vì vậy, cần một đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo nên một hệ thống ứng dụng giáo dục đẳng cấp, đáp ứng đúng đủ mọi yêu cầu và có thể vận hành lượng dữ liệu khổng lồ. Và ZinPro cam kết hoàn thành mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi hô biến những ý tưởng trừu tượng thành các sản phẩm công nghệ chất lượng đỉnh cao. ZinPro tiên phong thiết kế ứng dụng giáo dục chuyên nghiệp, đẳng cấp, đa dạng tính năng, tiện ích tối đa tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, liên hệ hotline 0835 299 922 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế ứng dụng nhanh nhất!